Phim hợp đồng nô lệ

     

100 Days With Mr Arrogant (Hợp đồng nô lệ) là bộ phim truyền hình hài hữu tình được tiếp tế vào năm 2004 đề cập về câu chuyện tình cảm thân Ha Young (Ha Ji Won) và Hyung Joon (Kyên ổn Jae Won).

Bạn đang xem: Phim hợp đồng nô lệ


Poster của “Hợp đồng nô lệ”.


Ha Young là một trong những bạn nữ sinh trung học cuối cấp yêu thích mơ mộng viển vông, bất cứ thao tác gì cô hầu hết không còn mình trừ vấn đề học tập. Đúng vào hôm kỉ niệm tròn 100 ngày yêu nhau thì chúng ta trai cô tuyên tía chia ly. Trên mặt đường về nhà, Ha Young tức về tối tung một cú đá cực rất mạnh vào vỏ lon lnạp năng lượng lóc trên đường. Thật trớ trêu vắt vỏ lon rơi trúng đầu một nam giới trai lái chiếc Lexus 430 thương hiệu là Hyung Joon, cùng khiến cho anh chệch vô lăng chui vào tường.


Hyung Joon bắt Ha Young đề xuất đền rồng 3 triệu won tiền sửa chữa thay thế. Không bao gồm chi phí Ha Young đành chấp nhận ĐK làm “fan ở” cho Hyung Joon trong tầm 100 ngày.


Hyung Jun mang đến tận trường của Ha Young để đòi nợ.


Cô phái nữ sinh Chịu đựng sự quấy rầy cùng vất vả làm góp câu hỏi để trả hết 3 triệu won nợ Huyng Joon.

Xem thêm: Pin On Ins - Boa Hancock


Cho đến một ngày, cô tình cờ vạc hiện ra chi phí thay thế sửa chữa của dòng xe đó chỉ bởi một trong những phần hết sức nhỏ của 3 triệu won. Bắt đầu tự trên đây cô nữ giúp việc bé nhỏ nhỏ tuổi tội nghiệp Ha Young đưa ra quyết định lên chiến lược trả thù “ông chủ trời ơi” của bản thân. Cơn thù ghét được “dội” thẳng lên cái xe cộ số trời kia một cách ko tmùi hương tiếc nuối. Tuy nhiên, “cọ hận” chưa được bao thọ thì Huyng Joon xuất hiện thêm tận nơi Ha Young với tứ phương pháp là gia sư bắt đầu và thường xuyên triển khai một chế độ “nô dịch” khác khốc liệt rộng.


Ha Young phá xe của Hyung Joon với bị anh lên planer trả thù lại.


Ngày qua ngày, cả hai dần dần nảy sinh cảm tình. Hyung Joon xé bỏ đúng theo đồng nô lệ Lúc 100 ngày trôi qua với thậm chí là còn hôn Ha Young trước cổng của ngôi nhà. Vô tình, chị em Ha Young nhận thấy, tận hưởng anh buộc phải tránh xa đàn bà bà, và thuê một người dạy dỗ kèm mới mang lại cô.


Ha Young thụ nhận cảm tình cùng với Hyung Joon. Vì sau này của bạn tình nhỏ tuổi, anh đành đề xuất khước từ và vấn đáp lại rằng chỉ đùa giỡn với cô nhưng mà không thể bao gồm tình yêu. Hyung Joon biến mất và cắt đứt liên lạc khiến cho cô nữ giới sinch tổn định thương rộng. Để có thể gặp gỡ lại tình nhân, Ha Young ra sức học hành thật lực nhằm vào ngôi trường đại học vị trí Hyung Jun đang theo học.


Tuy nhiên, sau thời điểm bình chọn công dụng, Ha Young phân phát hiện ra bản thân bị rớt. Giáo viên dạy kèm an ủi cùng dẫn cô đi chờ gió. Tại đây, Hyung Jun đùng một phát mở ra và nói với Ha Young rằng cô đã được chọn vào ngôi trường của anh ý nhưng lại ao ước gây bất thần đến bạn nữ, anh yêu cầu nhờ thầy hiệu trưởng không đề tên Ha Young vào danh sách trúng tuyển chọn.

Xem thêm: Download Từ Điển Naver - Naver Korean Dictionary 2


Cảnh hôn lắng đọng, hoàn thành đến bộ phim truyện tình yêu thơ mộng.


CÔNG TY TƯ VẤN DEHA LAW

Văn uống chống chào đón hồ nước sơ: Tầng 3, Số 24 Mạc Thái Tông, CG cầu giấy, Hà Nội


Chuyên mục: Tin Tức