Phim sắp chiếu

     

Xếp hạng những bộ phlặng tốt nhất mọi thời đại từng là nhiệm vụ bất khả thi. Bởi không một ai bên trên thế giới gồm thể xem hết tất cả những bộ phim đã công chiếu. Ngay cả lúc đạt được điều đó, thì những đánh giá này cũng đều mang ý nghĩa chủ quan liêu. Và bảng xếp hạng IMDb ra đời giúp khán giả dễ dàng hơn trong lựa chọn những bộ phlặng đáng coi nhất mọi thời đại. Hãy tmê man khảo ngay lập tức Top 10 bộ phyên ổn gồm điểm IMDb cao nhất hiện nay để chọn được bộ phyên phù hợp với sở yêu thích của bạn nhé!
Bạn đang xem: Phim sắp chiếu

Nội dung chính:
Xem thêm: Tag Là Gì? Cách Tag Facebook Mà Không Cần Kết Bạn Cách Tag Bạn Bè Trên Facebook

Nhà tù túng Shawshank – The Shawshank Redemption (1994)

Đạo diễn: Frank Darabont

Diễn viên: Tyên Robbins, Morgan Freeman, Bob Gunton

Thể loại: Phyên ổn tư tưởng, phyên tội phạm

Thời lượng: 2 tiếng 22 phút

Ngày công chiếu: 01.09.1994

Điểm IMDb: 9.3


Không gồm gì ngạc nhiên khi Nhà tội phạm Shawshank là một trong những bộ phlặng tất cả điểm imdb cao nhất mọi thời đại và được rất nhiều khán giả trên thế giới cực kì ưa chuộng. Có thể bạn nghĩ một câu chuyện lấy bối cảnh bên phía trong một công ty tù an toàn chặt chẽ sẽ không có nhiều khoảnh khắc hấp dẫn. Nhưng The Shawshank Redemption lại được xây dựng trở thành một câu chuyện khôn cùng bất ngờ và đầy ấn tượng mang lại người xem. Nội dung của phim cũng tạo được sự phấn khích với hồi hộp nhất đến khán giả trong những phân khúc thị trường cao trào. Xứng đang đứng đầu trong list những bộ phyên tất cả IMDb cao nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Một cảnh vào The Lord Of The Rings: The Fellowship Of The Rings

Tuy nhiên, kết thúc Fellowship of the Ring, chiếc nhẫn vẫn chưa bị phá hủy, với đó là tiền đề để tạo ra đời những phần tiếp theo của loạt phim The Lord of the Rings. Fellowship of the Ring thu về hơn 871 triệu đô la trên toàn thế giới sau thời điểm công chiếu cùng là bộ phyên ổn bao gồm doanh thu cao thứ năm mọi thời đại tại thời điểm thiết kế. Đến bây giờ, bộ phyên ổn vẫn nóng bỏng được đông đảo khán giả Lúc đứng thứ 10 vào top những bộ phim gồm IMDb cao nhất mọi thời đại.


Trên đây là Top 10 bộ phyên ổn gồm điểm IMDb cao nhất mọi thời đại. Điểm đánh giá này dựa bên trên ý kiến của các khán giả trên toàn thế giới. Chỉ cần coi thử một bộ phyên ổn trong list trên đây, bạn sẽ hiểu tại sao bộ phyên đó lại trở thành một tác phẩm điện ảnh ghê điển nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá chỉ cao như vậy. Trong tương lai cũng sẽ vẫn còn nhưng bộ phlặng xuất xắc khác, nhưng dường như chưa tất cả bộ phyên ổn làm sao bao gồm thể vượt qua được page đầu này.


Chuyên mục: Tin Tức