Sean Cunningham, công ty sản xuất tập phim “Friday the 13th”, khởi kiện hai hãng phim Paramount với Warner Bros. Vì chưng sự đen tối trong cai quản tài chính.

Bạn đang xem:


ScreenRant đưa tin nhà sản xuất Sean Cunningham của Friday the 13th sẽ kiện hãng Paramount cùng Warner Bros. Vị sự u tối trong kê khai tài chính.

Friday the 13th là trong những thương hiệu ăn khách số 1 lịch sử loại phim kinh dị. Phần thứ nhất của loạt phim về tên giết thịt người hàng loạt Jason Voorhees ra mắt năm 1980, với kéo theo 11 phim hậu truyện.

*

Nhà cung cấp Sean Cunningham tại một sự kiện điện ảnh. Ảnh: Getty Images.

Theo thống kê lại của The Numbers, tổng lệch giá phòng vé của uy tín Friday the 13th tới thời điểm này rơi vào tầm khoảng 466,2 triệu USD trên số vốn đầu tư chi tiêu 78,6 triệu USD.

Sau cửa nhà làm new thương hiệu Friday the 13th (2009), planer sản xuất các tựa phim tiếp theo về tên gần cạnh nhân Jason Voorhees đang đình trệ hơn một thập kỷ. Vì sao đến từ những vấn đề pháp lý, bước đầu từ vấn đề Warner Bros. Từ bỏ phiên bản quyền loạt phim cùng Paramount nắm nhiều quyền ra quyết định hơn.

Rất nhiều ý tưởng đã được thể hiện cho văn bản phần tiếp theo sau của Friday the 13th, từ tiền truyện cho tới cái bị tiêu diệt của Jason Voorhees. Bắt đầu đây, Cunningham gia nhập một vụ kiện tụng với biên kịch gốc của loạt phim, Victor Miller. Giờ đồng hồ đây, người ái mộ loạt phim liên tục chứng loài kiến rắc rối pháp luật mới nổ ra sinh sống hậu trường tựa phim chúng ta yêu thích.

The Hollywood Reporter đưa tin Cunningham đã quyết định khởi khiếu nại cả nhì hãng phim Warner Bros. Cùng Paramount. Nhà làm cho phim 80 tuổi cho thấy thêm trong trong những năm qua ông sẽ thiệt sợ một khoản tài chính không bé dại vì lợi tức đầu tư từ loạt phim Friday the 13th bị “tính không nên một cách tất cả hệ thống”.

*

Friday the 13th (2009) khắc ghi nỗ lực làm bắt đầu thương hiệu. Thành tựu thu 91,5 triệu USD từ ngân sách đầu tư sản xuất 19 triệu USD. Ảnh: New Line Cinema.

Cunningham chỉ ra các khoản giá tiền và tiền thưởng trường đoản cú loạt phim đã biết thành khấu trừ sai cách. Nhì hãng phim cũng thực hiện một loạt phương án nhằm tránh phải trả thêm cho nhà có tác dụng phim khoản lợi nhuận ông xứng đáng được hưởng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Liên Minh Huyền Thoại, Lol, Thuật Ngữ, Các Tướng, Liên Minh Huyền Thoại

Các vấn đề pháp luật nảy sinh trong nghề công nghiệp điện ảnh thường cực nhọc giải quyết. Tùy thuộc vào đồ sộ sự việc, nó có thể đặt dấu chấm hết cho sau này của một tác phẩm, hoặc chữ tín điện ảnh. Đây rất có thể là tương lai đang mong chờ Friday the 13th.

Do kiện cáo, loạt phim đang giậm chân tại vị trí suốt 12 năm. Trong những khi “người chúng ta cùng thời” - Halloween - mới bao gồm cuộc lột xác nhằm bắt kịp thị hiếu khán giả thời đại mới.


‘007: No Time to lớn Die’ cùng tương lai của các phim kinh điển trong năm 2021

Phần tiếp sau của chuỗi “007” và một loạt phim kinh khủng Hollywood tiếp tục phải kiểm soát và điều chỉnh lịch chiếu trong thời gian 2021 vì đại dịch Covid-19.


Jared Leto mong mỏi ma cà long Morbius sớm gặp Blade

Nam diễn viên Jared Leto tiết lộ anh ao ước nhân thứ Morbius vì chưng mình thủ vai có cơ hội kết hợp với thợ săn ma cà dragon Blade trên màn ảnh rộng.


Phim thú vật ‘Cloverfield’ bao gồm phần tiếp theo

Thương hiệu “Cloverfield” đang được kéo dài bởi Bad Robot - xưởng phim của đạo diễn J.J. Abrams - và hãng Paramount.


*

chuyên cơ đôi mươi triệu USD bao gồm bể sục của Tom Cruise

0

Máy cất cánh phản lực Gulfstream IV G4 của Tom Cruise trị giá trăng tròn triệu USD, được tích hợp bể sục cùng phòng chiếu phim riêng, rất có thể chở 19 người.

*

Hậu trường "Black Panther 2"

0

Hé lộ phần nhiều bức ảnh hậu ngôi trường trong quy trình sản xuất kinh điển siêu nhân vật "Black Panther: Wakanda Forever".

*

Namor trong kinh điển "Black Panther 2" là bội nghịch diện tốt phản anh hùng?

0

Nhân vật nhận ra sự chú ý nhất của "Black Panther 2" - Namor - tạo nhiều bất đồng quan điểm khi đứng thân lằn tinh ma của phản bội diện với một anh hùng.


Chuyên mục: Tin Tức
Tỷ lệ keonhacai