Phim la mã hay

     

Đế chế La Mã đích thực là một trong những đế chế lớn số 1 của lịch sử hào hùng nhân loại. Bạn La Mã đã bộc lộ một năng lực đáng đáng sợ trong việc đoạt được và duy trì được một vùng khu vực vô cùng rộng lớn trong khoảng thời gian tới mặt hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm. 8 phim tốt về Đế chế La Mã như đưa bạn xem du hành lại số đông ngày đầu phát triển của La Mã, xuất phát từ một vùng lãnh thổ nhỏ bé vươn lên thành một dân tộc kiên định và hùng bạo gan đến nhường nhịn nào.

Bạn đang xem: Phim la mã hay

Chiến Binh La Mã

*

Phim chiến binh La Mã mang bối cảnh thời điểm năm 140 sau công nguyên, 20 năm sau sự bặt tăm đầy bí hiểm của lữ đoàn thứ 9 nghỉ ngơi dải núi thuộc Scotland, nam giới sỹ quan trẻ Marcus trở về từ Rome để khám phá những bí hiểm và đem lại danh dự của người phụ thân của mình cùng cũng là chỉ đạo của lữ đoàn thứ 9. Phải đương đầu cùng với những quyền lực đầy bí ẩn và mọi hiểm nguy, liệu Marcus có khám phá được những bí hiểm hay không? Marcus sẽ phải làm cái gi ?

Spartacus 2010

*

Spartacus là tập phim khắc họa hình hình ảnh người anh hùng nô lệ Spartacus vì ý muốn chống lại quân thổ phỉ Spartacus đã liên minh cùng quân La Mã dẫu vậy ngay sau đó La Mã đã bội nghịch lại anh. Spartacus bị bắt và được đào tạo và giảng dạy để biến hóa võ sĩ chuyên thi đấu mua vui tại đấu trường La Mã nổi tiếng. Cuộc sống khắc nghiệt mà hàng ngày cùng với tình cảm gia đình nhỏ tuổi bé của chính mình Spartacus đã lãnh đạo số đông người bầy tớ cùng khổ tiến hành cuộc khởi nghĩa long trời lở đất có tác dụng rung chuyển cả đế chế La Mã.

300 Chiến Binh

*


300 binh sỹ kể về cuộc sống Leonidas I – vua thành bang Sparta ở Hy Lạp, bên dưới dạng hồi ức của Dilios – một tướng thân cận dưới trướng Leonidas. Ở Sparta xưa bao gồm tục lệ giết mổ hài nhi bé yếu hay dị dạng từ thời điểm chúng new sinh, chỉ duy trì lại những đứa trẻ khỏe khoắn nhất, Leonidas là 1 trong những trong số trẻ con em như mong muốn đó. Năm 7 tuổi, cậu bé nhỏ bị bóc tách khỏi người mẹ thân yêu thương để trưởng thành trong sự khổ luyện tự khắc nghiệt. Leonidas được dạy dỗ rằng không được nhân từ, ko được nhân nhượng với kẻ thù, và bị tiêu diệt trên chiến trường chính là vinh dự kếch xù nhất mà lại cậu dấn được. Khi vẫn trưởng thành, Leonidas trải qua test thách ở đầu cuối trong cánh rừng mùa đông với con sói dữ. Cậu bắt buộc chọn lựa: Hoặc là tồn tại quay về, thay đổi vua của Sparta hoặc ko là gì cả. Nhờ thông minh cùng với lòng can đảm, Leonidas đã thắng lợi thử thách và thống trị thành bang Sparta nhìn trong suốt 30 năm dài.

Ben Hur 1959

*

Ben Hur cùng Messala là nhị người bạn bè nhau trường đoản cú thuở bé. Khủng lên, lý tưởng, mục tiêu sống với quan niệm của mình đã đẩy hai người về hai bên chiến tuyến. Một người ship hàng cho đế chế La Mã, fan kia trung thành với chủ với Tổ quốc…

Phim gồm bối cảnh của không ít năm đầu công nguyên. Vùng khu đất Judée trực thuộc quyền cai trị của đế quốc La Mã. Từ bỏ Roma, nhà vua August Cesar đang ra một quyết định hà khắc: bắt buộc tất cả những bạn Do Thái sống Judée đề xuất trở về nguyên tiệm để đánh giá dân số, hòng thâu tóm và nên tránh làm thất thoát tiền thuế. Trường đoản cú khắp phần lớn nơi, những người Do Thái trở về cố hương. Họ trải qua thành Jerusalem vào lễ thánh để ước xin sự thoải mái cho vùng đất của họ. Trong đoàn người ấy bao gồm vợ ông chồng bác thợ mộc Joseph trường đoản cú Hebron về bên Bethlehem.

Xem thêm: Tải Game Đột Kích Offline Phiên Bản Hay Nhất Năm 2014, Download Dot Kich Offline 2014

Một tối nọ, trên thai trời xuất hiện thêm vầng sáng sủa chói lòa, cô vợ bác thợ mộc sinh hạ được một cậu nam nhi kháu khỉnh vào chuồng cỏ, viết tên là Jesus. Xã hội người vị Thái được lập lại trơ thổ địa tự, các phần tử phản loạn hạn chế lại triều đình La Mã bị trấn áp, công việc này vị Messala (Stephen Boyd), một viên tướng trẻ, đàn ông của cựu thống đốc Judée thực hiện. Một hôm một vị khách xuất hiện và xin vào yết loài kiến tướng Messala, sẽ là Judah Ben Hur (Charlton Heston), một ông hoàng có dòng dõi cao quý ở Judée. Messala và Ben Hur vốn là nhì người chúng ta vong niên, thân thiết từ nhỏ. Tuy nhiên tình bạn vẫn mặn mà như xưa, nhưng lại hai người chúng ta ngày nào đang ở hai địa vị khác nhau, với đa số chí hướng trọn vẹn khác nhau. Messala quyết tâm theo đuổi công danh sự nghiệp bằng việc giao hàng và bảo đảm an toàn đế chế La Mã. Ben Hur thì trung thành với Tổ quốc, đứng về phía những người bị áp bức…


Võ Sĩ Giác Đấu

*

Trong phim võ sư Giác Đấu, hoàng đế Marcus quyết định chọn vị tướng tin yêu là Maximus làm fan kế vị ngai rồng vàng. Điều đó làm cho Commodus, con trai Marcus, nổi giận. Hắn đã giết thân phụ để chỉ chiếm ngôi rồi hãm hại mái ấm gia đình Maximus. Xuất phát từ một vị tướng mạo tài tía của đế chế La Mã, Maximus bị tóm gọn và trở thành món hàng mang đến các cuộc chiến đẫm máu. Trong tim trí của Maximus, ý định tuyệt nhất là tồn tại và báo thù.

Nữ Hoàng Cleopatra

*


Bộ phim miêu tả cuộc đời của nàng hoàng Cleopatra, nối liền với một giai đoạn lịch sử La Mã – Ai Cập, cùng tình ái với hoàng đế Caesar béo bệu và tướng mạo Antonius dũng mãnh…

Binh Đoàn La Mã

*

Phim lấy bối cảnh vào khoảng thời gian năm 117 trước công nguyên, cương vực của đế chế La Mã đã thử dài tự Ai Cập mang lại Tây Ban Nha, còn về phía Đông thì cho tới tận Hắc Hải. Vậy nhưng, sống phía bắc nước Anh, đội quân xâm lược tàn bạo – số 13 lại bị chùn bước khi phải đối mặt với cuộc tập kích tự một quân địch “khó xơi”: cỗ tộc Pict, đều kẻ mọi rợ đáng sợ. Trong phim, Quintus Dias là fan duy tốt nhất còn sống sót trong một cuộc càn quét của đàn Pict lên pháo đài nằm ngay sát vùng biên giới. Sau thời điểm được tướng mạo quân Virilus thuộc binh đoàn số 9 lịch sử một thời cứu mạng, Quintus thuộc họ trở về phía bắc nhằm tẩy sạch sẽ tất cả đàn Pict khỏi bề mặt Trái Đất này cũng tương tự giết kẻ vắt đầu bầy chúng, thương hiệu Gorlacon. Tuy vậy trong phim Binh Đoàn La Mã, khi binh đoàn bị phục kích trên một khu vực hoàn toàn lạ lẫm còn Virilus thì bị bắt.

La Mã Cổ Đại

*

Phim với văn bản chủ yếu diễn đạt việc Lucius (Abe Hiroshi), một phong cách thiết kế sư xây dựng phòng vệ sinh bị mắc kẹt trong dóng thời gian giữa Nhật bạn dạng hiện đại và La Mã cổ đại,phim diễn tả một cách sinh động những trải nghiệm trước tiên của Lucius về văn hoá phòng tắm giặt Nhật tân tiến và sự vất vả của anh trong việc reviews những kiến thức đó cho với trái đất La Mã cổ đại. Kế bên Abe Hiroshi ra, sau đây là những diễn viên vẫn góp phương diện trong phim như Ueto Aya, Ichimura Masachika, Kitamura Kazuki, Shishido Kai, Katsuya cùng còn các nữa.


Chuyên mục: Tin Tức