Phim nhật bản học đường hay

     

Nhật Bản ko chỉ gồm những bộ manga ấn tượng, những bộ phyên ổn anime cực kỳ giỏi nhưng còn có nhiều tác phẩm phyên ổn học đường với nội dung cuốn hút hết sức. Bên cạnh việc xây dựng tình bạn trong trắng giữa những nhân vật, các bộ phlặng đã rất thành công vào việc lựa chọn diễn viên, mô tả diễn biến tâm lý các nhân vật. Sau đây là Top 10 bộ phyên ổn học đường Nhật Bản tuyệt nhất bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Phim nhật bản học đường hay


Nội dung chính:


Gửi Đến Bạn Hiền – From Me To You

Đạo diễn: Naoto lớn Kumazawa

Diễn viên: Miura Haruma, Haru Aoyama, Mikako Tabe…

Thể Loại: Học đường, tình cảm, chủ yếu kịch

Số tập: 1 tập

Thời lượng: 128 phút


Chính thức ra mắt khán giả vào năm 2010, mặc dù đã hơn 1 thập kỷ trôi qua, sức hút của bộ phlặng học đường Nhật Bản Gửi Đến Bạn Hiền – From Me To You vẫn chưa hề gồm dấu hiệu giảm nhiệt. Phlặng có một tập, thời lượng 128 phút đan xen giữa nhiều yếu tố hài hước và diễn biến tư tưởng phức tạp của các nhân vật. khi xem bộ phim tình cảm học đường Nhật Bản này, bạn sẽ bao gồm được những giờ phút ít giải trí thoải mái nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Girl In The Sunny Place mang đến những tình tiết ngọt ngào, da diết

Okuda Kosuke với Watarai Mao từng là bạn thời cấp 2. Sau Lúc tốt nghiệp cả nhì mất liên lạc với nhau từ đó. Okudomain authority Kosuke khi trưởng thành làm cho việc tại một cửa hàng quảng cáo. Anh vẫn còn độc thân và luôn ao ước muốn search được người con gái của cuộc đời bản thân.

Xem thêm:

Thế nhưng tình cảm với chàng trai cứ mãi “bặt vô âm tín” mang lại đến Khi anh gặp lại Watarai Mao vào một lần cùng đồng nghiệp tới có tác dụng việc tại đơn vị siêng sản xuất thời trang nội y. 10 năm xa bí quyết, cả 2 cực kỳ ngạc nhiên khi đã tìm thấy nhau. Như một vật gì đó gọi là định mệnh, những cặp đôi thuộc về nhau đi 1 vòng rồi cũng sẽ trở về cùng cả nhà. Tình yêu thương giữa Okuda Kosuke và Watarai Mao chớm nở với nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào đến si.

Những bộ phyên ổn học đường Nhật Bản nhưng binhphap.vn xanh.com vừa giới thiệu trên đây không chỉ tất cả nội dung đặc sắc mà cũng rất thành công xuất sắc vào việc lựa chọn diễn viên, xây dựng tâm lý các nhân vật. Hãy chọn ra bộ phlặng giỏi nhất để thư giãn bên bạn bè với gia đình.


Chuyên mục: Tin Tức