Vùng đất quỷ dữ: khải huyền resident evil 2

Dinc chăm sóc - món ăn ngon Sản phú khoa Nhi khoa Nam khoa Làm rất đẹp - sút cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
binhphap.vn.nước ta - Đầu năm 2017, loạt phlặng đưa thể trường đoản cú game thành công xuất sắc tốt nhất rất nhiều thời đại sẽ quay lại cùng với tựa đề "Resident Evil: The Final Chapter".

Bạn đang xem: Vùng đất quỷ dữ: khải huyền resident evil 2


Đây đã là phần cuối cùng cùng cũng là bất minh tốt nhất vào cả loạt phyên ổn, khnghiền lại đầy đủ tháng ngày thống trị màn ảnh của "Resident Evil".

Mới đây, nhà cung cấp đang tung một quãng clip nthêm nhằm tổng hòa hợp quá trình 15 năm qua sinh sống cùng tín đồ ái mộ của cả loạt phim. Bằng chất giọng vui nhộn cùng châm biếm, nữ giới "đả nữ" dễ thương Alice bởi vì Milla Jobinhphap.vnich bộc lộ vẫn điểm qua các sự khiếu nại thiết yếu vào 5 phần "Resident Evil" trước đó. Đồng thời, cô còn có tương lai một chiếc kết cần yếu hoàn mỹ hơn mang lại loạt phyên lừng danh này.

1. Resident Evil


*

Phần "Resident Evil" trước tiên giới thiệu năm 2002. lúc kia, Alice (Milla Jobinhphap.vnich) là vai một nhân viên cấp dưới bình yên của tập đoàn lớn Umbrella tại đô thị Raccoon. Tỉnh dậy trong triệu chứng khỏa thân cùng không có đầu óc, Alice bị yêu cầu theo một đội nhóm biệt kích xâm nhtràn vào phòng phân tích kín của tập đoàn lớn này.

Tại trên đây, chúng ta sững sờ nhận thấy T-virus, một loại vi khuẩn cực kì nguy hại, vẫn thoát ra bên ngoài với thay đổi cục bộ nhân viên ở chỗ này thành xác sống. Alice như mong muốn bay bị tiêu diệt tuy nhiên lại bị tóm gọn giữ và thay đổi đối tượng người dùng phân tích của tập đoàn lớn này. Với cốt truyện mới lạ, lôi kéo, "Resident Evil" vẫn đuc rút hơn 102,4 triệu USD đối với kinh phí đầu tư chỉ tầm 35 triệu USD.

2. Resident Evil: Apocalypse


*

"Resident Evil: Apocalypse" là phần tiếp theo sau của "Resident Evil" với trình chiếu tiếp nối hai năm. Lúc này, đại dịch xác sống sẽ tràn ra cả thành phố Raccoon. Alice tỉnh giấc dậy vào cơ sở y tế giữa dịp thị trấn gần như là bị diệt trừ. Cô cùng với những người các bạn bắt đầu thân quen biết, trong những số ấy bao gồm Jill Valentine (Siemãng cầu Guillory) nên pk ko hoàn thành nghỉ ngơi nhằm ra khỏi âm ti thế gian này.

Đây cũng là lúc Alice vạc hiện ra mình đã trở nên tiêm T-virut vào người tự phần phyên trước. Tuy nhiên, bọn chúng ko biến hóa cô gái chị em binh lực xinh tươi thành cương thi và lại cùng sinc và ban mang lại Alice sức mạnh cùng tốc độ kì diệu. Tập phim này cũng khắc ghi lần thứ nhất chạm mặt gỡ giữa Alice và tiến sĩ Isaacs (Iain Glen), bạn sau đây biến chuyển quân thù ko nhóm trời chung với cô. "Resident Evil: Apocalypse" được nhận xét là tập phim gửi thể trung thành với nguyên tác với đảm bảo tính đáng sợ của chiếc game Resident Evil. Phyên cũng đem lại 130 triệu USD doanh thu.

Xem thêm: Truc Pham - 34 Public Records Of In California

3. Resident Evil: Extinction


*

Sang phần đồ vật 3 mang tựa đề "Resident Evil: Extinction", đại dịch tử thi sẽ lăn ra toàn cầu. Những kẻ chỉ đạo của tập đoàn lớn Umbrella trốn trong những các đại lý ngầm dưới đất để liên tục nghiên cứu của mình. Alice cùng những người chúng ta của chính mình, bao hàm cả Claire Redfield (Ali Larter) chạy trốn cho tới hoang mạc tại Nevada nhằm tránh đầy đủ bé quái vật khát huyết. Cô cũng phân phát chỉ ra thêm các khả năng mạnh bạo của bạn dạng thân

Nhưng một đợt nữa, Alice lại bắt buộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với TS Isaacs. Hắn là thủ lĩnh của đại lý Bắc Mỹ với sẽ nhân bản ra vô số Alice cùng với thủ đoạn khiến cho một tổ quân hùng to gan. Nhân thứ của Mila Jobinhphap.vnich vẫn tấn công phá hủy được Isaacs, đôi khi hạ quyết trọng điểm cùng các bản sao của chính mình tấn công các các đại lý không giống của Umbrella. Kinh dị cùng mãn nhãn là các thứ bạn coi có thể dùng làm biểu đạt "Resident Evil: Extinction". Sở phyên mang lại sát 150 triệu USD đối với ngân sách đầu tư chỉ vỏn vẹn 45 triệu USD.

4. Resident Evil: Afterlife


*

Năm 2010, phần 4 của "Resident Evil" với tựa đề "Resident Evil: Afterlife" trình làng fan coi. Tiếp nối các sự kiện của phần phyên ổn trước, Alice tiến công các đại lý ở Tokyo, vày Albert Wesker chỉ huy, với các phiên bản sao của cô. Tuy nhiên, Alice lại bị Wesker tiêm một mũi thuốc khiến cho toàn bộ năng lượng của cô ấy mất tích. Alice kế tiếp chạm mặt lại Claire thuộc anh trai của cô ý - Chris Redfield.

Họ cùng mọi người trong nhà tiến công với đánh bại được Wesker đã lẩn trốn bên trên một dòng tàu ngoại trừ hải dương cũng như cứu vãn sinh sống được hàng ngàn fan. Tuy nhiên chỉ vài phút sau, đội của Alice bị tiến công bởi một đội quân hùng hậu của Umbrella vày bạn các bạn cũ của cô, Jill Valentine, lãnh đạo. So với phần lớn phần phim trước, "Resident Evil: Afterlife" bao gồm sự cách tân và phát triển nổi bật về mức độ hùng hổ cũng tương tự tính link cùng với tựa game gốc dựa vào nhân đồ Chris Redfield. Doanh thu của phim nhảy vọt lên đến mức 296,2 triệu USD.

5. Resident Evil: Retribution


*

"Resident Evil: Retribution" trình làng cách đây 5 năm với diễn ra ngay sau các sự khiếu nại của Resident Evil: Afterlife. Sau cuộc tấn công của Jill Valentine, Alice bị tóm gọn về trụ slàm việc của Umbrella. Tuy nhiên, cô đã làm được cứu vớt bay nhờ Ada Wong (Lý Băng Băng). Adomain authority cũng trailer rằng Wesker vẫn chưa chết với phái một đội cứu giúp, bao hàm cả Leon Kennedy, tới cứu chúng ta.

2 nàng chiến binh dễ thương với mọi người trong nhà quá qua các mê cung tế bào rộp của tập đoàn này nhằm trốn thoát. Cuối thuộc, bọn họ cũng cho tới được Washington DC, thành lũy sau cuối của loại bạn. Wesker trả lại sức khỏe mang đến Alice nhằm cùng cả nhà ứng phó cuộc tấn công của hàng nghìn zombie trước đôi mắt. Resident Evil: Retribution được review là đã thừa kế với đẩy mạnh được phần lớn gì tốt nhất có thể của loạt phlặng cũng giống như đem lại 240,2 triệu USD.

Xem thêm: Cách Chơi Game Cô Dâu Chú Rể, Cách Chơi Game Trang Điểm Cô Dâu Đẹp

6. Resident Evil: The Final Chapter


Trận chiến tại vị trí phyên ổn trước hóa ra chỉ nên chiếc bẫy. Sắp tới đây, Alice vẫn yêu cầu quay lại thành thị Racoon, nơi bước đầu cùng cũng biến thành là chấm dứt cho tất cả rất nhiều sản phẩm. Với sự quay trở lại đầy bí hiểm của tiến sĩ Isaacs. "Resident Evil: The Final Chapter" hứa hẹn vẫn là phần phyên bất minh độc nhất vô nhị của loạt phim. không dừng lại ở đó, bộ phim truyền hình sau cuối này sẽ giải thích đa số bí hiểm xuyên thấu 15 năm bên trên màn hình ảnh của "Resident Evil".

Đồng thời, khán giả cũng biến thành mong chờ coi Alice vẫn dùng phương pháp gì để xử lý được đại dịch xác sống vẫn tàn phá gần như toàn cục quả đât. Bộ phim vẫn là một cái kết hoành tráng, tuyệt vời và hoàn hảo nhất với xứng đáng với sự khổng lồ của "Resident Evil".


Chuyên mục: Tin Tức