Phim tận thế

     

Tận thế mặc mặc dù cho là một đề tài mới mẻ nhưng được rất nhiều đạo diễn, nhà làm phim để ý đến. Từ đó, các tác phẩm về ngày tàn của thế giới cũng được cho ra mắt công chúng. Những bộ phim này thường gồm kích bản hay, độc đáo, hình ảnh và kỹ xảo được đầu tư lớn. Vậy đâu là những bộ phim tận thế hấp dẫn người coi nhất? Hãy cùng cả nhà điểm danh qua đứng đầu 10 bộ phim khoa học viễn tưởng về ngày tận thế giỏi nhất dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Phim tận thế

Nội dung chính:
Xem thêm: Gameclub Review - Game Club Podcast'S Stream

Ngày Tận Thế – Armageddon

Đạo diễn: Michael Bay

Ngày vạc hành: 30 mon 6 năm 1998

Hãng phim: Touchstone Pictures

Thể loại: hành động, khoa học viễn tưởng

Thời lượng: 133 phút


Một vào những bộ phim về ngày tận thế hay ko thể thiếu cái tên Armageddon. Đây là tác phẩm đã ra đời được rất lâu với gây tiếng vang lớn trong lĩnh vực điện ảnh. Phim đã thu về hơn 550 triệu đô sau thời điểm công chiếu với được đánh giá rất cao bởi các nhà phê bình. Armageddon cũng đã được đề cử tới 4 giải Oscar với nhận những giải thưởng khác.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Đại Dịch Cúm

Đại Dịch ốm bắt đầu với phân cảnh nạn buôn người diễn ra. Hầu hết những người trong container bị chết với chỉ có một người duy nhất sống sót. Nhưng dần dần, thương hiệu này cũng chết nốt còn 2 tài xế bắt đầu bị nhiễm bệnh. Cơn đại dịch lây lăn ra cả Hàn Quốc, một vị bác bỏ sĩ tên Kim In-hae đang làm cho mọi phương pháp để cứu con gái họ. Chống thể đã bao gồm nhưng rất ít với cô cố gắng lấy nhằm giúp con gái mau khôi phục. Bộ phim mang đến ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình yêu cùng lòng thù hận.


Trên đây là vị trí cao nhất 10 phim về tận thế cực hay nhưng bạn không nên bỏ lỡ. Những đạo diễn đã cố gắng tạo ra mắt những tác phẩm chất lượng về cả kịch bản lẫn hình ảnh. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích những chủ đề khoa học viễn tưởng thì đừng đề xuất bỏ qua list này nhé!


Chuyên mục: Tin Tức