Phím tắt shutdown macbook

     

Cách tắt Macbook là thao tác làm việc cơ bạn dạng nhưng mà ngẫu nhiên ai Lúc áp dụng Macbook cũng cần biết. Nếu bạn lần trước tiên xúc tiếp cùng sử dụng Macbook, thì đây là trả lời về cách tắt với khởi rượu cồn Macbook tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Phím tắt shutdown macbook

1. Bằng Menu

Theo Reviews tắt Macbook bởi menu là bí quyết làm cho đơn giản và dễ dàng và dễ triển khai duy nhất. Và đây cũng là giải pháp dùng để làm tắt Macbook được tương đối nhiều người sử dụng hiện nay.

Cách 1:

Tại menu của Macbook, bạn cũng có thể lựa chọn tức thì Shut Down nhằm triển khai tính năng tắt chiếc Macbook của khách hàng. Hoặc để tắt một phương pháp hối hả, có thể sử dụng tới phím tắt Shut Down. Sleep cùng Restart thứu tự là để Macbook trong cơ chế ngủ với khởi đụng lại MacBook.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phím tắt Shutdown MacBook


 7. Cách khởi động MacBook các phiên bản

Để khởi rượu cồn Macbook những phiên bản, chỉ việc bấm vào nút nguồn là được. Đôi khi cùng với các phiên phiên bản không giống nhau, địa điểm nút mối cung cấp cũng khác nhau. Cụ thể như: MacBook Pro (15-inch), MacBook Pro (13-inch), năm năm nhâm thìn trngơi nghỉ lên thì nút mối cung cấp nằm ngay ở bên cạnh địa điểm của thanh Touch Bar. Còn với loại Macbook khác thì nằm tại vị trí góc bên trên cùng của keyboard.

Với các lên tiếng về cách tắt Macbook nhưng bài viết này chia sẻ, ước ao rằng các bạn sẽ đạt được phần đa lên tiếng cần thiết. Từ đó rất có thể áp dụng Macbook một cách hiệu quả tuyệt nhất.


Chuyên mục: Tin Tức