Phim thây ma hay

     

Phim zombie đang có lịch sử dân tộc từ lâu đời, được yêu phim rất yêu thích và ngày nay đang trở thành một thể các loại phim ma phổ biến. Một trong những tác phẩm trước đó những thây ma với chế tạo hình gửi động lờ đờ là xu thế chủ đạo, nhưng một trong những tác phẩm bắt đầu nhất, thây ma hoạt động nhanh nhẹn đã và đang xuất hiện, làm gia tăng cảm xúc hồi vỏ hộp khi xem.

Bạn đang xem: Phim thây ma hay

Trong vô số các tác phẩm phim về zombie nổi tiếng, có phải ai đang phân vân lưỡng lự chọn tựa phim nào sẽ cân xứng nhất với sở trường của bản thân? Trong nội dung bài viết này, mybest sẽ ra mắt đến bạn cách chọn phim zombie bảng đối chiếu top 10 phim zombie hay duy nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức những bộ phim hay về zombie thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé!


Bài Viết Được tiến hành Bởi


*
*
*
*
*
*
*

Chú ý tới những diễn viên khét tiếng mà bạn mếm mộ cũng là một phương pháp để chọn phim zombie. Phần đông màn diễn xuất, nhập vai "thần kì" của những diễn viên lừng danh vào thể các loại phim zombie đã trở thành 1 trong số những chủ đề được buôn chuyện sôi nổi, đắm say một lượng lớn tín đồ xem.

Xem thêm: Top 13 Game Chiến Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại Cho Pc Máy Tính

Ngoài ra, ngay cả những tín đồ nói “Tôi sợ hãi phim zombie và tôi không ưa thích thể một số loại phim này!” cũng sẽ rất có thể xem phim zombie có những diễn viên yêu thích của mình như một sự cỗ vũ chân thành đối với thần tượng. Đây là phương pháp lựa chọn quan trọng đặc biệt được khuyến khích cho đông đảo ai lần đầu hy vọng thử sức với phim zombie.


Đề Xuất vị trí cao nhất 10 Phim Zombie hay nhất 2022


Ngay sau đây, hãy cùng cho với nhắc nhở top 10 phim zombie hay độc nhất vô nhị 2022 này nhé!


Hình Ảnh Sản PhẩmTên Sản PhẩmĐặc ĐiểmThể loạiDiễn viênThời lượngQuốc gia Phát hành Độ tuổiLink

1

Kim Seong Hun, Kim Eun Hee


2

Hèctor Hernández Vicens


3

Marc Forster


4

Il Cho


5

Russell Owen


6

Kim Seong Hun


7

Ruben Fleischer


8

Zack Snyder


9

Paul W.S. Anderson


10

Lee Min Jae

Vương Triều zombie - Kingdom

Ngày Đẫm Máu: zombie - Day of the Dead: Bloodline

Thế Chiến Z - World War Z

Tôi Còn sống - #Alive

Thí Nghiệm cương thi - Patients Of A Saint

Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc - Kingdom: Ashin of the North

Vùng Đất Thây Ma - Zombieland

Đội Quân bạn Chết - Army of The Dead

Vùng Đất Quỷ Dữ - Resident Evil

Zombie Đại Hạ giá - The Odd Family: Zombie On Sale

Vương Quốc Bị Đe Dọa bởi vì Một bệnh dịch Bí Ẩn

Tìm Cách sản xuất Vắc-xin cản lại Zombie

Chạy Đua Với thời gian Ngăn ngăn Đại Dịch Zombie

Một mình Chiến Đấu cùng với Vi-Rút Thây Ma

Vi Rút Zombie Được nghiên cứu Lên khung hình Người

Phát hiện Kỳ lạ Về loại Cỏ tạo Zombie

"Bộ Tứ siêu Đẳng" thuộc Nhau tuy vậy Hành hủy hoại Thây Ma

Vụ Trộm nguy nan Giữa "Biển Xác Sống"

Vi-rút T Tiêu Diệt, đổi thay Con người Thành Thây Ma

Gia Đình Ông Park có 1 Thành Viên Đặc Biệt - Zombie!

Kinh dịKinh dịHành động, trung tâm lýKinh dịKinh dịKinh dị Phiêu lưu, gớm dị, hài hướcHành động, ghê dịHành động, khiếp dịHài Hước
Ju Ji Hoon,Ryu Seung Ryong,Bae Doona,Kim sang trọng HoJohnathon Schaech,Sophie Skelton,Marcus VancoBrad Pitt, Mireille Enos, Daniella Kertesz, James Badge Dale, Michiel HuismanYoo Ah In, Park Shin HyePhilip McGinlley, Stacey Lynn Crowe, Christopher DunneGianna Jun, Park Byung Eun, Kim ham AJesse Eisenberg, Emma Stone, Woody Harrelson, Abigail BreslinDave Bautista,Ella Purnell,Omari Hardwick,Garret DillahuntMilla Jovovich, Michelle Rodriguez, Eric Mabius, Colin SalmonKim nam Gil, Jung Ga Ram, Uhm Ji Won
Mùa 1: 6 tập, Mùa 2: 6 tập1 tiếng 30 phút111 phút1 giờ 38 phút1 giờ 47 phút1 giờ đồng hồ 33 phút1 giờ đồng hồ 24 phút2 tiếng 28 phút96 phút1 giờ đồng hồ 52 phút
Hàn QuốcMỹMỹHàn QuốcÂu MỹHàn QuốcMỹMỹAnhHàn Quốc
2019, 2020201720132020202020212009202120022019
18+18+13+16+16+18+18+18+18+18+

Vương triều zombie là tập phim lấy bối cảnh đa phần thời Joseon của non sông Hàn Quốc - 1 nước nhà đang phải gồng mình lên nhằm chiến đấu với cả thù vào lẫn giặc ngoài.

Khi quốc vương lâm căn bệnh nặng,một căn bệnh bí ẩn làm tín đồ chết rất có thể sống dậyđang lan truyền mạnh mẽ. Thái tử Lee Chang là fan duy nhất hoàn toàn có thể cứu bách tính trước sự đe dọa của bệnh dịch lây lan và giải quyết thủ đoạn tạo bội nghịch của gia tộcHaewon Cho. Đây là 1 bộ phim cổ trang về zombie sở hữu đến xúc cảm khá bắt đầu mẻ cho những người xem, đừng bỏ dở bộ phim bên trên Netflix nhé!


Thể loạiDiễn viênThời lượngQuốc gia Phát hành Độ tuổi
Kinh dị
Ju Ji Hoon,Ryu Seung Ryong,Bae Doona,Kim sang Ho
Mùa 1: 6 tập, Mùa 2: 6 tập
Hàn Quốc
2019, 2020
18+


Chuyên mục: Tin Tức