Thor 4: love and thunder sẽ tăng gấp đôi về độ điên rồ

     
HHT - Ngóng nhiều năm cổ, sau cuối các fan hâm mộ của MCU (Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel) cũng đã chờ được trailer của “Thor: Love và Thunder”!

Người sắt - Iron Man sẽ rời xa MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel), black Widow cũng nói lời giã biệt, Captain America “nghỉ hưu”... May thay, Thần Sấm - Thor vẫn tồn tại ở lại với đã chuẩn bị chiến đấu một đợt tiếp nhữa trên màn hình ảnh rộng cùng với phần phim riêng trang bị 4, sở hữu tên Thor: Love and Thunder.

Bạn đang xem: Thor 4: love and thunder sẽ tăng gấp đôi về độ điên rồ

*

Phần phim vật dụng 4 về Thần Sấm vì Taika Waititi làm đạo diễn. Ông cũng là bạn đã đạo diễn phần 3 - Thor: Ragnarok tuyệt vời và thành công. Một lượt nữa, Taika Waititi đang mang màu sắc độc đáo lẻ tẻ của bản thân nhào nặn mang lại Thor: Love và Thunder, hẹn hẹn làm cho một rất phẩm siêu hero khác.

*

"Thời kỳ black tối" của Thor vào Avengers: end Game.

*

Sang Thor: Love & Thunder, Thần Sấm đã tích cực tập thể dục.

Trailer của Thor: Love & Thunder sẽ ra mắt, và có tương đối nhiều điểm đáng chú ý. Nam diễn viên Chris Hemsworth trở lại với vai Thor - Thần Sấm. Đã mang lại lúc từ biệt bụng bia sau tiến trình bê tha trong Avengers: end Game, Thor nay đã có cơ bắp cuồn cuộn, cơ vùng bụng “sáu múi” trở lại sau thời điểm kiên trì… bè bạn dục.

*

Câu chuyện vào Thor: Love & Thunder liên tục sau các sự kiện của Avengers: over Game. Thời điểm này, dù đã đưa lại vóc dáng phong độ nhưng mà Thor đang tìm cách… nghỉ hưu. Chiến lược của Thần Sấm bị đứt quãng bởi sự xuất hiện thêm của Gorr - Thần Đồ tể - tín đồ đang kiếm tìm cách loại trừ các vị thần. Thor tra cứu đến các sự trợ giúp mình cần, và đó là giải pháp mà đa số nhân vật dưới đây xuất hiện!

*

Star-Lord.

*

Valkyrie.

Xem thêm: Rữa Lá Cho Cây Thủy Sinh T, Rữa‎ (Vietnamese): Meaning, Translation

Khán trả sẽ chạm chán lại “người quen” Star-Lord (Chris Pratt) cùng Đội vệ binh dải ngân hà. Tessa Thompson cũng quay trở về với vai Valkyrie thiện chiến. Đạo diễn Waititi trước đó đã bật mí rằng Thor 4 sẽ không chỉ “điên rồ hơn” hơn nữa xúc động hơn cả phần trước kia - Thor: Ragnarok. Bộ phim sẽ có rất nhiều sấm sét hơn, nhiều tình yêu thương hơn, và nhiều… Thor hơn. Đó là nguyên nhân Thor nữ của Jane Foster (Natalie Portman) góp mặt, trông cực kỳ “cháy” với mẫu búa Mjolnir trong tay.


*

Thor nữ.

Trong trailer trước tiên của Thor: Love & Thunder, tín đồ xem cũng hoàn toàn có thể thấy một vị thần khác xuất hiện, đó chính là thần Zeus cùng với tia chớp lịch sử một thời trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp.

*

Thần Zeus thuộc tia chớp từ thần thoại Hy Lạp.

Điều này ghi lại sự lộ diện của một vị thần cổ đại khác trong MCU sát bên các vị thần trong truyền thuyết Bắc Âu. Nếu như bạn có theo dõi và quan sát series Moon Knight của Marvel, thì các vị thần Ai Cập cũng đã xuất hiện và hấp dẫn sự thân yêu của người xem. Đây hình như là vệt hiệu cho biết MCU sẽ tiếp tục mở rộng tuyến đường nhân vật cũng giống như hệ thống câu chuyện của mình trong sau này gần.

Thor: Love và Thunder sẽ ra rạp vào trong ngày 8/7 tới.


*

nước ngoài truyện "Những chàng Trai Năm Ấy": khi "bà mối" gặp mặt rắc rối tình cảm, quậy tung Seoul

Chuyên mục: Tin Tức