Phim về phật tổ như lai

     

Xem phim Phật Giáo góp cho bọn họ có thêm những giây phút Hạnh Phúc, an ninh và hoàn toàn có thể mở ra cho họ một con đường mới, một xem xét mới cho cuộc sống đời thường hiện tại.Bạn sẽ xem: thần thoại cổ xưa về đức như lai phật tổ

Hiên nhà gửi tới bạn 10 bộ phim Phật Giáo hay, đã truyền xúc cảm và thay đổi cách chú ý cuộc sống của nhiều người:

1. Bộ phim truyện Cuộc Đời Đức Phật thích Ca (55 tập)

Bộ phim Đức Phật mê thích Ca (Buddha) 55 tập được gửi thể từ cống phẩm Đường Xưa Mây trắng của thiền sư mê say Nhất Hạnh. Đây là bộ phim truyền hình về cuộc đời Đức Phật say mê Ca Mâu Ni từ lúc đản sanh cho đến khi nhập niết bàn được chi tiêu công phu và unique nhất hiện nay do nhà đại gia người Ấn Độ B.K. Modi chi tiêu hơn 120 triệu đô la Mỹ.

Đây là bộ phim Phật giáo cực kỳ hay cùng cảm đụng đã bộc lộ được hạnh từ bi và trí tuệ của Đức Phật một cách rất tài tình, khéo mang được nước mắt với để lại tuyệt vời sâu đậm trong lòng người xem.

Bạn đang xem: Phim về phật tổ như lai


*

> links xem phim: Cuộc Đời Đức Phật

2. Phim tình nhân Đề Đạt Ma (Đạt Ma Sư Tổ)

Bồ phản ảnh ma (Đạt Ma Tổ Sư) được xem là người truyền bá với sáng lập ra Thiền học cùng Võ thuật tới Trung Quốc.

Sau khi đổi mới Tổ thiết bị 28, Bồ-đề-đạt-ma đi thuyền qua Nam trung quốc năm 520. Sau khi truyền đạo cho Lương Vũ Đế không thành, Bồ-đề-đạt-ma đến Lạc Dương, lên chùa thiếu thốn Lâm trên rặng Tung Sơn.

Nơi đây, Bồ-đề-đạt-ma tu thiền định, chín năm quay phương diện vào vách không nói; cũng trên đây, Huệ Khả đã chạm mặt Bồ-đề-đạt-ma để lại truyền thuyết thần thoại bất hủ về việc quyết trung ương học đạo của mình.

3. Lục Tổ Huệ Năng

Bộ phim là reviews về cuộc sống của Lục Tổ Huệ Năng – Tổ sản phẩm công nghệ 6 của thiền Trung Quốc. Ngài là tác giả của thành công Lục tổ đại sư pháp bảo lũ kinh, một sản phẩm với ý nghĩa sâu sắc rất chuyên sâu về thiền. Ngài đắc đạo lúc không xuất gia, là vị Tổ lắp thêm sáu của Thiền tông, môn đệ và pháp trường đoản cú của Ngũ tổ Hoằng Nhẫn.

4. Vì sao Bồ Đề Đạt Ma Đi về hướng Đông?

Đây là một tập phim của Hàn Quốc, được thêm vào và đạo diễn vì chưng Bae Yong-kyun, giáo sư tại Đại học tập Dongguk làm việc Seoul.

Bộ phim không nhiều lời thoại, nó bao gồm mục đích khiến cho người xem phải vướng mắc như một công án thiền. Vào phim ta thấy những quá trình rất đỗi đời thường như chẻ củi, rót trà, gieo trồng… trở thành những cơ hội ngộ đạo.

5. Cuộc đời Đức Milarepa

Cuộc đời đức Milarepa – đại thắng lợi giả béo tốt của Tây Tạng là 1 trong những câu chuyện về sự chuyển hóa: từ 1 kẻ sát nhân đã nhận được ra rất nhiều lỗi lầm, không đúng sót của bản thân mình và đưa hóa, biến đổi trở thành vị hành giả to tướng của vậy giới. 

Bước chân an lạc (Walk with me) là một bộ phim tài liệu về Thiền sư ham mê Nhất Hạnh cùng tăng thân thôn Mai. Một bộ phim truyện thiền định về một xã hội các bên sư và chư ni Phật giáo đã hiến đâng đời mình để quản lý được thẩm mỹ chánh niệm cùng với vị thầy nổi tiếng thế giới Thích độc nhất vô nhị Hạnh.

Bộ phim đã được tiến hành trong 3 năm và đó là một hành trình không định trước. Đây là 1 trong hành trình thiền định trong xã hội những con người dốc lòng từ quăng quật của cải vật hóa học để an nhiên sống đời tu hành ở 1 miền nông thôn miền nam nước Pháp.

Xem thêm: Xem Phim Thất Tâm Linh Sơn Tâm Linh Full, Phim 'Thất Sơn Tâm Linh' Ra Bản Online

Tế Công, hay còn gọi Tế Điên hòa thượng (tên thiệt Lý Tu Duyên) là một trong nhân vật có thật, xuất hiện trong các tác phẩm văn học tập dân gian Trung Quốc. Cuộc sống thường ngày của vị thiền sư này hết sức kỳ bí, khác đời, không y như những tín đồ tu hành đương thời.

Tính tình ông cuồng phóng, phù hợp uống rượu, mê ăn uống thịt chó và có những bài toán làm chẳng giống như ai nên tín đồ đời hotline ông là Tế Điên. Thương hiệu là thế, nhưng lại ông lại là fan rất tỉnh giấc táo, từ bi cùng ưa giúp đời.


*

Link xem: tập phim Tế Công Hoà Thượng

8. Phim hoạt hình Phật giáo – Chú Sa di hoan hỷ chú ý cuộc đời

Bộ phim Chú sa di hoan hỷ chú ý cuộc đời là việc góp nhặt những mẩu chuyện trong cuộc sống đời thường hàng ngày của chú ấy Sa di tên là Hoan Hỷ.

Mỗi một tập phim là một trong bài học tập đạo đức thâm thúy không chỉ cần thiết đối với những người xuất gia cơ mà ngay cả đối với người tại gia, và nhất là trẻ nhỏ.

Các bậc làm bố mẹ có thể tìm thấy những lý giải nhẹ nhàng về việc dạy trẻ cần phải biết yêu thương, biết làm việc thiện, biết thừa nhận lỗi. Dạy mang đến trẻ biết rằng không nên tham lam, kiêu căng giỏi ngạo mạn, biết tạo dựng các mối quan lại hệ giỏi với bạn bè và mọi người xung quanh, v.v

9. Phim phim hoạt hình Phật giáo – duy nhất Hưu Hòa Thượng

Nhất Hưu Tông Thuần, 1394-1481, là một trong những vị Thiền sư Nhật phiên bản thuộc tông Lâm Tế. Sư là một trong những Thiền sư khét tiếng nhất của Thiền tông Nhật Bản.

Nội dung phim là những mẩu chuyện về hòa thượng độc nhất Hưu (Ikkyu) khi còn nhỏ dại 10 tuổi là 1 chú tiểu khôn xiết thông minh, trí huệ, lanh lợi, lại vừa có lòng trường đoản cú bi nhân hậu. 

Link phim10. Phim Quán thế Âm người thương Tát

Quán cầm Âm tình nhân Tát là danh hiệu của một vị Phật đáng lẽ đã bệnh quả Phật, tuy nhiên còn nguyện lẫn lộn nghỉ ngơi cõi ta bà để cứu giúp độ chúng sinh. Bạn ta cũng điện thoại tư vấn Ngài là quan liêu Âm Phật, quan Âm Như Lai, Quan gắng Âm, quan Âm phái nam Hải, Phổ Đà Phật Tổ, v.v…

Bồ Tát Quán nạm Âm là hiện thân của Từ Bi, Ngài vạc đại nguyện thực hiện từ bi tận cùng trong đời vị lai, nếu bọn chúng sinh còn nhức khổ. Do chỉ tất cả từ bi bắt đầu giải trừ đau khổ, cũng giống như chỉ bao gồm trí tuệ mới khử được dại dột si.

Những bộ phim Phật giáo không chỉ mang đến những tích tắc bình an, thư giãn giải trí mà còn đem đến cho họ nhiều bài xích học thâm thúy về cuộc sống, về nhân quả, vô thường,….


Chuyên mục: Tin Tức