Phim về phù thủy phép thuật

     

Thế giới phnghiền thuật không chỉ đắm say trẻ em mà hơn nữa rất nhiều người lớn nữa. Những tác phẩm tởm điển của điện ảnh về phxay thuật cho ta thấy một thế giới cực kì sáng tạo. Không chỉ vì chưng những thước phyên ổn được đầu tư nhưng còn là cốt truyện ý nghĩa. Bạn đã liếc qua những bộ phyên phxay thuật làm sao rồi? Hãy thuộc điểm danh top 10 vào bài viết dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Phim về phù thủy phép thuật

Nội dung chính:


Harry Potter

Đạo diễn: Chris Columbus, Alfonso Cuarón, David Yates, Mike Newell

Ngày phạt hành: từ năm 2001 đến năm 2011

Diễn viên: Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson,…

Thời lượng: 8 phần


Nhắc đến những bộ phyên ổn về phủ thủy phép thuật kinh điển nhất vào làng mạc điện ảnh thế giới phải kể ngay lập tức đến Harry Potter. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng thương hiệu của bên văn J. K. Rowling nhưng hiệu ứng Lúc thành phim thật sự rất tốt. Ba nhân vật chủ yếu đã diễn xuất thuộc phyên từ khi còn nhỏ bé đến đến thời điểm trưởng thành.

Xem thêm:

Từ đó khiến tác phẩm thêm phần xuất sắc với trở thành series có lệch giá cao thứ 3 bên trên toàn thế giới với 7,7 tỷ USD.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl

Bộ phlặng hoạt hình Ghibli này kể về cô bé có tác dụng nghề đan mũ 18 tuổi tên Sophie. Một mụ phù thủy già đã biến cô trở thành một bà lão vì chưng ghét những người chiếm được trái tlặng Howl. Howl và Sophie đã ưa thích nhau ngay từ tầm nhìn đầu tiên. Sau Lúc bị thành bà lão, Sophie trở thành người dọn dẹp vào lâu đài của Howl. Cô bắt đầu chuyến phiêu lưu cùng biết được nhiều túng thiếu mật, cạnh tranh khăn của Howl. Những nặng nề khăn ập đến, tuy vậy, tình yêu giữa họ đã giúp vượt qua tất cả. Đây là bộ phim về phù thủy hay nhất được nhiều khán giả Nhật Bản với toàn thế giới yêu quý.

Trên đây là list Top 10 bộ phyên ổn về đề tài phù thủy phxay thuật đáng để coi nhất mọi thời đại. Bạn đã coi được bao nhiêu phyên trong list trên? Đâu là tác phẩm khiến bạn ấn tượng nhất? Nếu bạn là một người ái mộ các bộ phyên về phxay thuật thì đừng bỏ qua những tác phẩm điện ảnh vô cùng tởm điển này nhé!


Chuyên mục: Tin Tức