Phim về warcraft

     

Thanh Niên Game xin được gửi đến bạn đọc toàn bộ những thông tin nên biết về bộ phim truyện Warcraft, dưới dạng một quãng hội thoại hỏi đáp bởi trang io9 thực hiện. Mời chúng ta cùng xem:

(Ảnh: WoWWiki)

Vậy bộ phim truyện dựa theo trò chơi nào?

Game đầu tiên, Orcs and Humans. Phim đang kể câu chuyện về chủng tộc Orc, bị sai khiến bởi gia thế quỷ dữ Burning Legion, cùng cuộc xâm lăng thứ nhất của chúng ta vào nhân loại Azeroth tự hành tinh của chính bản thân mình là Draenor.

Bạn đang xem: Phim về warcraft

Ủa, vậy hóa ra họ là Orc từ… không khí à?

Chính xác! cơ mà họ không tồn tại súng laser hay phần nhiều thứ technology cao đâu. Dù vậy họ vẫn chính là chủng loài quanh đó hành tinh. Một vài người Orc bị tha hóa bởi quỷ dữ, với lời hứa hẹn hẹn về quyền lực. Cùng họ thuyết phục những bộ lạc Orc không giống rằng nếu như muốn sống còn (Draenor là một hành tinh cằn cỗi), họ bắt buộc xâm lăng một địa cầu khác.

Với sự hỗ trợ của một kẻ phản nghịch loài người, loại Orc, với việc lãnh đạo của lãnh chúa tà ác Gul’Dan, xây bắt buộc cổng không gian Dark Portal, nối 2 trái đất Draenor cùng Azeroth cùng với nhau.

*

Orgrim trước và sau khi hóa xanh (Ảnh: Wired)

Loài Orc trong phim tôi thấy toàn màu nâu. Đáng lẽ chúng ta phải tất cả da xanh chứ?

Đúng, và trong phim Warcraft cũng có. Bạn Orc thuần chủng thực sự bao gồm làn dan nâu. Tuy vậy một nghi thức đoàn kết những bộ lạc Orc bên dưới trướng Burning Legion tất cả một thủ tục: uống máu quỷ. Điều này ban đến họ sức mạnh và sự điên cuồng, kèm theo tính năng phụ là đổi mới da thành màu xanh lá cây lá. Sau cuối trông họ hệt như… Hulk vào Avengers vậy.

Cuối cùng, trong cả những bạn Orc ko uống máu (có một trong những bộ lạc bất đồng với ước mơ của Gul’Dan, ví dụ như Frostwolf) cũng dần đưa sang da xanh, vày bị phơi truyền nhiễm từ nguồn tích điện quỷ dữ.

Hay thật. Anh vừa đề cập mang lại đám Frostwolf. Chưa phải Orc toàn kẻ ác sao?

Không hề! mẩu truyện của Warcraft luôn theo hình dáng trong đám người xuất sắc có kẻ xấu (tôi nhắc đến chi tiết này trên rồi) với dĩ nhiên, trong đám kẻ ác cũng đều có người tốt. Tộc Frostwolf chỉ là một nhóm trong những những bạn cự tuyệt uống ngày tiết quỷ. Bọn họ được lãnh đạo bởi vì Durotan, vày Toby Kebbel đóng trong phim.

Durotan (Ảnh: Traileraddict)

Vậy trong phim còn nhân đồ nào đặc biệt quan trọng nữa?

Danh sách diễn viên trong phim phân tách cho 2 phe: Orc của phe Horde và fan của phe Alliance:

Alliance

(Ảnh: Blizzardwatch)

Vua Llane (Dominic Cooper) Anduin Lothar (Travis Fimmel) quý cô Taria (Ruth Negga) Medivh (Ben Foster) Khadgar (Ben Schnetzer) Garona Halforcen (Paula Patton)

Horde

Durotan (Toby Kebbel) Orgrim (Rob Kazinsky) Blackhand (Clancy Brown) Gul’Dan (Daniel Wu)

Vậy là gồm một nhân đồ Orc về phe loài người? Tôi tưởng bọn họ là người dải ngân hà chứ?

Garona Halforcen tuy là Orc nhưng chiến đấu cho phe Human(Ảnh: WoWgoldpic)

Garona là 1 trường hợp quánh biệt. Đầu tiên cô ta là điệp viên mang lại Gul’Dan, được gửi mang đến Azeroth với phương châm là giao liên giữa Gul’Dan và loài bạn để xuất bản cổng ko gian. Khi đến đó, Garona kết các bạn với phù thủy Khadgar, và sau đó cảm thấy không phục planer của nhà nhân. Bởi vậy cô ta đưa ra quyết định cảnh báo loài bạn về chiến lược xâm lăng của loại Orc và pk cùng với họ. Như tôi nói đó, cả hai phe gần như có cả người tốt lẫn kẻ xấu.

Tất cả chỉ với 2 tộc Orc cùng Human? Còn chủng tộc nào khác không?

Cũng có, nhưng mà trong game trước tiên chỉ giới thiệu Orc cùng Human thôi (nhìn tựa trò chơi là thấy rồi). Sau đó thế giới Warcraft tất cả thêm những tộc: Dwarf, Gnome, High Elf kéo phe Alliance; Tauren (chủng tộc nửa bạn nửa bò) với Troll vào phe Horde. Trong trò chơi World of Warcraft, từng phe bao gồm thêm vài chủng tộc nữa, tuy nhiên họ sẽ không được nhắc trong phim.

Dù vấn đề đó đúng với trò chơi hơn, nhưng chắc hẳn rằng hơi chán khi phim chưa reviews những chủng tộc này (dù gì đi nữa, các fan của Warcraft vẫn quá quen thuộc với những trường phái đa chủng tộc rồi).

Xem thêm: Lịch Đá Asiad 2018 : U23 Việt Nam Có Tạo Nên "Phép Màu" ? Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nam Asiad 2018

Các chủng tộc vào World of Warcraft (Ảnh: io9)

Nhưng thiệt ra, mặc dù không xuất hiện thêm chính thức, những có lẽ rằng một số chủng tộc sẽ được trình diễn nháng qua. Ví dụ như trong một đoạn trailer chiếu tại buổi họp fan của Blizzard năm ngoái, gồm thấy loại Elf xuất hiện thêm ở khúc cuối.

Trailer? gồm trailer rồi à?

Có, nhưng chưa được công khai. Trailer hiện tại chỉ trình chiếu tại những sự kiện dành riêng cho fan, chẳng hạn như tại Comic-Con vừa rồi. Trailer công khai minh bạch phải mang đến tháng 11 mới có.

Tôi có nghe nói tới một nhân thiết bị em bé nhỏ Orc. Đó là ai?

Đứa trẻ là con của Durotan và vợ, Draka. Nó có một chiếc tên “rất Orc”: Go’el, nhưng được biết đến nhiều hơn thế nữa với thương hiệu Thrall. Trong bộ phim truyền hình đầu tiên này mục đích của nó chưa quan trọng, nhưng sau này nó sẽ trở nên thủ lĩnh loại Orc cùng cả phe Horde, và là một trong những nhân vật dụng rất quan trọng đặc biệt trong World of Warcraft. trong những phần tiếp theo của phim, chắc chắn nó sẽ là một trong trong các nhân vật chính.

Thrall (Ảnh: Battle.net)

Câu hỏi cuối: Sao mọi tín đồ phấn khích với bộ phim truyền hình này thế?

Nhiều tại sao lắm. Đầu tiên, Warcraft là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng, hầu hết từ thành công vang dội của World of Warcraft, không những là trò chơi mà đã trở thành một hiện tượng văn hóa với mặt hàng triệu triệu con người chơi.

Thứ nữa, dự án công trình phim này đã kéo dãn nhiều năm. Đầu tiên là đạo diễn Sam Raimi (loạt phim Spider-Man của Tobey Maguire) tham gia từ thời điểm năm 2009 nhưng sau đó rút lui. Ông được sửa chữa thay thế bởi Duncan Jones. Các fan hâm mộ đã hóng đợi tập phim này thọ lắm rồi.

*

Đạo diễn Duncan Jones (Ảnh: io9)

Tiếp theo, thường thì phim ăn theo game toàn phim dở tệ. Sự danh tiếng của Warcraft, cùng rất sự lành nghề của team ngũ triển khai (hãng Blizzard kết hợp rất gần kề với dự án công trình phim) khiến cho mọi người hi vọng đây sẽ là một phim thành công.

Ngoài ra còn một vì sao nữa, sau thời kỳ của loạt phim “bom tấn” Lord of the Rings, không có thêm một phim đề bài fantasy (thần thoại) nào được kỳ vọng lớn. Bởi vậy, với cùng một lượng fan hâm mộ khổng lồ, đông đảo người mong chờ Warcraft sẽ khởi đầu một thời kỳ hoàng kim bắt đầu cho dòng phim fantasy.

Phim Warcraft, vày Legendary Pictures phối kết hợp cùng Blizzard sản xuất,sẽ được trình chiếu vào mon 6.2016.


Chuyên mục: Tin Tức