Phim vượt ngục phần 6

     

Wentworth Miller - a ma tơ từng công khai minh bạch là người đồng tính - khẳng định sẽ không quay trở lại "Prison Break" phần 6 bởi vì không thích liên tiếp đóng vai "trai thẳng".

Bạn đang xem: Phim vượt ngục phần 6

Ngày 9/11, Wentworth Miller đăng trọng điểm thỏng bên trên Instagram 2,2 triệu con người dõi theo để cảm ơn những người dân ngưỡng mộ đã luôn cỗ vũ anh. Đồng thời ngôi sao 5 cánh 48 tuổi cũng thanh minh sự thịnh nộ trước các comment mang tính miệt thị nhắm vào thiên hướng tình dục của anh ấy. Wentworth Miller hotline đó là những người "sinh sống thời kỳ vật dụng đá" cùng thông báo đã khóa phần phản hồi nhằm số đông tkhô nóng thiếu thốn niên đồng tính không xẩy ra tác động xấu đi lúc vào Instagram.

Wentworth Miller vào phlặng "Vượt ngục".

Trong cái trung khu trạng, Wentworth Miller thông tin anh sẽ không còn đóng tiếp loạt phyên ổn Vượt ngục (Prison Break). "Tôi rời loạt phyên ổn. Chính thức", nam giới diễn viên viết. "Tôi không còn ao ước đóng góp đông đảo vai "trai thẳng". Những câu chuyện này đã được nhắc hoàn thành. Bởi vậy, không còn Michael Scofield nữa".

Trước kia, Michael Thorn - chủ tịch Fox Entertainment - đang bật mý về kĩ năng cầm lại phần 6. Diễn viên bao gồm của phlặng là tài tử Dominic Purcell cách đây không lâu cũng xác thực anh sẽ quay lại loạt phyên ổn truyền ảnh ăn khách này.

Wentworth xin lỗi những người hâm mộ đang mong đợi phần tiếp sau. Đồng thời, phái mạnh diễn viên gửi thông điệp đến những người theo dõi không thể ưa anh sau khi anh công khai là người đồng tính vào năm 2013: "Nếu chúng ta khó tính và pnhân từ lòng vì chưng đang trót yêu thương một fan bọn ông "chuẩn man" hư cấu vày một gã đồng tính đóng góp, chính là vấn đề riêng rẽ của những bạn".

Xem thêm: So Sã¡Nh Sony Xperia Xz Premium Vã  Xperia Z5 Và Z5 Premium Và Z3+

Chia sẻ của Wentworth Miller nhận thấy sự cỗ vũ của chúng ta diễn trong phyên. Dominic Purcell - tín đồ nhập vai anh trai vượt ngục của Wentworth - bày tỏ: "Cậu ấy là một trong những fan sát cánh thú vui. Chúng ta đã bao gồm một hành trình dài tuyệt làm sao. Hoàn toàn cỗ vũ và hiểu rõ sâu xa nguyên nhân của cậu. Mừng cho cậu vị vẫn đưa ra quyết định này bởi sức khỏe. Hãy liên tục đăng bài xích nhé em trai thân yêu".

Dominic Purcell (trái) với Wentworth Miller nhận thấy sự yêu thích của khán giả cùng với tình anh em thân thương vào phlặng.

Sarah Wayne Callies, chị em diễn viên thủ vai bác sĩ Sara Tancredi, người yêu của Michael do Miller đóng - chổ chính giữa sự rằng bọn họ luôn là một gia đình yêu thương thơm, kết nối trên trường con quay cùng đặc biệt luôn luôn kính trọng xã hội LGBTQ+ . Cô cỗ vũ chắt lọc của bạn diễn, mặt khác động viên Miller đừng nhằm trung khu tới các lời kì thị.

Sarah đăng hình ảnh tình cảm mặt Wentworth Miller để động viên niềm tin nam diễn viên.

Wentworth Miller đang thêm bó thuộc Dominic Purcell cùng Sarah Wayne Callies trong veo 5 phần phyên Vượt ngục. Bốn phần phyên ổn đầu từng gây nóng Khi vạc sóng từ thời điểm năm 2004 đến 2009, giành hàng loạt giải Quả cầu rubi với giúp Wentworth Miller trở nên một ngôi sao khét tiếng. Tuy nhiên sự nghiệp của Wentworth Miller chậm lại sau khi anh xác thực là gay. Năm năm 2016, bên cung ứng kéo dài Vượt ngục phần 5, vẫn đang còn sự góp khía cạnh của bộ bố diễn viên chính cùng phát sóng trên Fox vào khoảng thời gian 2017.


Chuyên mục: Tin Tức