Phim ỷ thiên đồ long ký tập cuối

     

Từ cải biên kiếm hiệp thành ngôn tình, NSX "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" sẽ trêu gan người ngưỡng mộ Kyên ổn Dung bằng đoạn kết cấp thiết nhảm nhí hơn.
Bạn đang xem: Phim ỷ thiên đồ long ký tập cuối

Sau hơn một tháng công chiếu, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản 2019 đã chủ yếu thức lên sóng tập cuối. Với việc sở hữu dàn diễn viên trẻ, nhiều tiềm năng về diễn xuất lẫn ngoại hình, bộ phim từng được kì vọng sẽ là bom tấn làm ra chuyện, vào bối cảnh "thiếu vắng" loạt phyên ổn Hoa Ngữ tốt vào thời gian gần đây. Tuy nhiên, vậy vị mang đến mang đến người coi một bộ phim thuần thể loại kiếm hiệp, biên kịch và đạo diễn Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký lại tập trung miêu tả một câu chuyện ngôn tình, mối quan hệ rối rắm của Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) cùng loạt người đẹp vào phyên ổn. Ngay đến tận tập cuối, khán giả vẫn phải tiếp tục ức chế do sự cải biên thừa trớn của biên kịch.


Những phân cảnh nổi bật trong tập cuối "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký"


1. Biến Tạ Tốn thành "kẻ đần", làm bia chết cầm Chu Chỉ Nhược


Cho Tạ Tốn ăn chay niệm Phật là những gì người hâm mộ biết ở những phiên bản trước của Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã làm, mặc dù, bản 2019, biên kịch quyết vai trung phong "tẩy trắng" đến thuộc đến Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan). Bằng bí quyết đó là để cho Tạ Tốn đỡ "hộ" kẻ từng mưu hại bản thân là Chu Chỉ Nhược một rừng đao, sau đó nhờ Chu cô nương sau đây chăm sóc Trương Vô Kỵ. Đây được xem như là tình huống cải biên "nhảm nhí" nhất, lên hẳn hot search của weibo.Trên weibo, từ khoá Tạ Tốn cứu Chu Chỉ Nhược ở vị trí thứ hai trong thời điểm tập cuối vạc sóng.
2. Minc Giáo "dơ" nhất trong 8 phiên bản, qua mặt Trương Vô Kỵ để giết phụ vương Triệu Mẫn
Xem thêm: Chiến Tướng Aoe - Tiểu Thủy Ngư 小水鱼: Tin Tức Mới Nhất

Triệu Mẫn chất vấn về việc phụ thân bản thân bị chết dưới tay Minc Giáo.


Đây là bỏ ra tiết cải biên được bạn Ỷ Thiên Đồ Long Ký phẫn nộ không thua kém Chu Chỉ Nhược. Txuất xắc vày để ngỏ kết của Minh Giáo với Chu Ngulặng Chương ở những bản trước, vào bản 2019, biên kịch để mang đến Châu Lão Tứ liên minc với Huyền Minh Nhị Lão. Giáo đồ của Minc Giáo đã qua mặt giáo chủ Trương Vô Kỵ, thuộc nhau ám và đen tối sát Nhữ Dương Vương - phụ thân của Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ). Sau đó, Triệu Mẫn đã bỏ về Mông Cổ, vĩnh viễn không gặp lại Trương Vô Kỵ.3. Mâu thuẫn của Triệu Mẫn và Trương Vô Kỵ được giải quyết vào... 5 phút?


Sau Lúc Minch Giáo giết cha của Triệu Mẫn, chị em bỏ đi biệt tăm, rồi Trương Vô Kỵ chạy đi kiếm tìm kiếm. Hai người nhìn thấy nhau bên trên thảo nguyên rồi sau đó ôm chầm lấy, vậy là kết phim? Đây được chỉ ra rằng bí quyết giải quyết lười biếng của biên kịch, sau khi thêm mặt hàng loạt tình tiết "drama" của biên kịch. Vốn dĩ thứ kéo lại duy nhất của phyên chính là tuyến tình cảm của Trương Vô Kỵ với Triệu Mẫn, cuối thuộc lại bị biên kịch giải quyết "vô hậu".Cả hai gặp lại bên trên thảo ngulặng cùng như chưa hề có mối thù giết cha lẫn giết ông ngoại?


4. Sự phẫn nộ của người Kim Dung nói thông thường và người hâm mộ Ỷ Thiên Đồ Long Ký nói riêng
Xem thêm: Ragnarok: Spear Of Odin Sea

Ỷ Thiên Đồ Long Ký là một trong những tác phẩm nhiều bạn nhất của Kyên Dung, vậy đề xuất không có gì lạ Khi NSX bản 2019 vô tình đã chọc vào ổ kiến lửa từ bạn của Triệu Mẫn và Trương Vô Kỵ. Ngoài việc tẩy trắng bất hợp lí cho Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn 2019 biến thành cô thiếu nữ "bánh bèo" luỵ tình toàn tập, không thể đa mưu túc trí nữa. Netizen Trung Quốc không tiếc để lại hàng loạt bình luận không mấy thiện cảm dành riêng cho bộ phim:

-Chỉ có mình tôi không yêu thích bản này à? Vẫn mê thích bản của Tô Hữu Bằng nhất.

-Cạn lời, đau bụng lúc xem phim này. Có mỗi Dương Tiêu là ổn, còn kết cục chẳng ra làm sao.

-Phục bộ não của mấy người biên kịch luôn.

-Lại còn tẩy trắng đến Tống Tkhô nóng Thư, tôi quỳ.

-Biến Tạ Tốn thành kẻ ngốc, biến Chu Chỉ Nhược thành cô nàng trong sạch.

-Biên kịch là mẹ đẻ của Chu Chỉ Nhược đúng không?


Thăm dò ý kiến

Bạn thấy đại kết cục của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Chuyên mục: Tin Tức