You got served

     
Đạo diễn : Christopher B. Stokes. Diễn viên : Marques Houston, Omari "Omarion" Grandberry, Jarell "J-Boog" Houston, DeMario "Raz-B" Thornton, Dreux "Lil. Kịch bản: Christopher B. StokesHãng cung ứng : Screen GemsĐộ dài: 93 phútSở phyên ổn luân chuyển xung quanh một tổ vũ công con đường phố thi dancing với nhau bởi vì chi phí cùng phong cách. Elgin cùng David là nhì người đồng bọn cùng cũng là nhị thủ lĩnh của tập thể nhóm khiêu vũ xuất sắc tuyệt nhất trong buôn bản. Thế rồi một đội nhóm khiêu vũ khác mở ra với một cuộc thi thố kỹ năng Khủng diễn ra khiến cho nhì tín đồ bạn thân buộc phải cố gắng để chiến thắng.Có thể nói cỗ film này chính là khởi điểm của làn sóng hiphop xâm nhập vào nước ta.
*Bạn đang xem: You got served

*

*
10
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích


Xem thêm: Mắt Của Talking Angela Trên App Store, My Talking Angela

*

dường như thời điểm đó bao gồm mang đến 2 bộ phim truyện về hiphop thì đề nghị, 1 phim này với cùng một phlặng kiểu nhỏng phần 2 phyên ổn này ? để quá lâu ko biết nhớ trúng giỏi độc thân nữa ^^,


Xem thêm: Mộng Chiến Quốc Mobile Mới Nhất Cho Android, Ios, Apk, Tải Chiến Quốc 3Q Trên Pc Với Giả Lập

dạo này mẫu host AZSHARING sao cố rò rỉ, down load rất chậm rì rì, em thì chỉ được vùng 70kb/s thui, tất cả ai bị như vậy ko....?
Thnks bác bỏ vaan nha.Film này em coi các lần rồi,bác bỏ test host film Honey giỏi Stomp The Yard cũng rất tốt kia. P/s : Dạo này bạn bè cũng bị vụ AZ àh,AZ đi dạo này nghe đâu vượt tải thì cần,load về chậm rãi vãi >.
Chuyên mục: Tin Tức