Phục kich

     

Một ứng dụng miễn phí giành riêng cho Android của VTC GAme.

Bạn đang xem: Phục kich

Phục Kích

là một trong những chương trình miễn phí dành riêng cho Android, trực thuộc thể các loại "Hành động" .

Giới thiệu về Phục Kích mang lại Android

Ứng dụng này đã làm được xuất phiên bản trên binhphap.vn vào trong ngày 18 tháng hai năm 2019 và chúng tôi vẫn chưa tồn tại cơ hội để thử nghiệm nó.


cửa hàng chúng tôi khuyến khích bạn dùng thử và vướng lại nhận xét hoặc nhận xét trên trang web của bọn chúng tôi. Điều này sẽ giúp đỡ ích siêu nhiều cho những người dùng sót lại của chúng tôi!

Phục Kích bao gồm sẵn cho android 9.0 trở lên. Phiên phiên bản hiện trên của chương trình là 2.2.37 và chúng ta chỉ có thể tải nó bởi tiếng Anh.


*
1/5
*

Đánh giá chỉ của người tiêu dùng về Phục Kích

Eğer Phục Kích denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự khác biệt giữa những quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích xuất xắc dung bí cho việc thực hiện chương trình này nếu điều ấy vi phạm pháp luật.


Trên binhphap.vn, shop chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên căn cơ để đánh giá và né mọi tác hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mỗi một khi tệp mới được download lên và lưu ý định kỳ những tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi tùy chỉnh thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và các URL được links với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng mà không vạc hiện mối đe dọa nào.

Xem thêm: Xếp Hạng Quốc Gia Nguy Hiểm Nhất Trong Oecd, Mỹ Đứng Thứ 4, Những Thằng Nguy Hiểm Nhất Hành Tinh P3 #Shorts


Cảnh báo

Có tài năng là công tác phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đã khẳng định rằng hồ hết cờ này có thể là sự gắng giả.

Sự cố gắng giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình yên bị đính thêm cờ không nên là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện vết hiệu phạm luật quá rộng hoặc bởi vì thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện nay trong danh mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng đa số cờ này có công dụng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể đào thải một công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các lịch trình và áp dụng không độc hại, đội ngũ của cửa hàng chúng tôi đã tích thích hợp tính năng report phần mềm trong những trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy đính cờ đều vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp buộc phải và binhphap.vn sẽ xử lý những mối khiếp sợ đó sớm nhất có thể có thể.


Chuyên mục: Tin Tức