Vật liệu phylon

Phylon là gì?

Phylon là 1 các loại đồ gia dụng lieu polyme với công năng nhẹ, linch hoạt cùng độ bầy hồi, kĩ năng đệm bớt xóc. Chất liệu Phylon giúp bớt chấn tốt nhất có thể nhưng mà dân chuyên môn tuyệt gọi là ‘Twice foam EVA’ Tức là 2xEVA. Phylon có các lợi thế mập so với gia công bằng chất liệu tự vật liệu bằng nhựa tổng hợp thông thường như:

Độ dẻo dẻo và mềm mịn và mượt mà vội đôi;Linch hoạt cấp đôi;Nhẹ rộng gấp đôi;Khả năng Chịu đựng lực gấp đôi

Vì cụ, Chi phí vật tư Phylon cũng cao hơn nữa đáng chú ý.

Bạn đang xem: Vật liệu phylon

Phylon được cung cấp như thế nào?


Phylon được tạo ra vì một nghệ thuật đúc nén. Hạt nhựa EVA được xay lạnh, mở rộng cùng được nạp vào khuôn nghiền nhiệt độ đợt nữa. Áp suất với nhiệt độ này sẽ tạo ra một vật tư cô quánh rộng. Tuy nhiên các bọt bong bóng khí đã nlàm việc ra sẽ tạo ra một vật tư linc hoạt.
Nó thường được tiếp tế bằng cách sử dụng những sản phẩm tiền chế được xay rét được gửi vào khuôn chi tiết hơn để xác minh đế giỏi rộng. Khuôn được nung nóng khiến cho eva không ngừng mở rộng và hiện ra theo hình dạng của khuôn. Khuôn được chuyển vào nước để triển khai mát. Sau lúc làm cho mát khuôn được msống cùng đế được toá ra bằng một chiếc móc.

Xem thêm: Web Game Võ Lâm Chi Mộng


Phylon được làm bởi những viên xốp xốp được nén, co giãn sức nóng cùng tiếp đến được làm lạnh trong khuôn. Đế Phylon đúc nén hoàn toàn có thể được tạo sinh ra hàng loạt các xây dựng được xác minh.
Nó thường xuyên được sử dụng vào giày thể dục như đế giữa hoặc phần bên dưới của đế ngoại trừ vị những tính năng mài mòn xuất sắc hơn đối với tấm vật liệu nhựa ép eva thường thì.

Xem thêm: Cách Test Bàn Phím Cơ - Hướng Dẫn Kiểm Tra Bàn Phím Máy Tính


Đế phylon của sandal Saavị còn được chế tác hình cùng với Màu sắc và những thiết kế may mắn. Chuẩn màu sắc đúng đắn nhỏng thi công bản vẽ. điều đặc biệt hè cổ này, còn có bạn dạng đế hình trái ớt đặc trưng với phiên bản số lượng giới hạn 200 đôi.
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường đề xuất được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website


Chuyên ổn mụcChọn chăm mụcChưa được phân loạiCrowdfundingDigitalKiến thứcMarketingMáy trợ thínhQuán trăngSuy tưTản vănTheo ngọn mây tầnThơ Nguyễn ĐịnhThủ thuậtTổng hợpThẻ
BoardgameBáo chíCanonCông GiáoCông nghệDropboxEmowritingFacebookGiao thôngGiải phápGoogleHà NộiKhởi nghiệpto hoảng truyền thôngKỹ năngLà gìLàm gìLưu trữ đám mâyMai HòaMicrosoftMỹNghiên cứu thị trườngNha TrangNhà hiếp ảnhOffice 365OnedrivePRRaise me upSEOSingaporeSmartphoneStartupThi nhầm khối AThính lựcThơ ThuThơ XuânThẻ tkhô giòn toán atmTipntrickTwitterTài chínhTình yêuViệt NamVăn thơĐà LạtĐức

Chuyên mục: Tin Tức