Pin zin công ty samsung galaxy note 9, n960f, bn965abu

     

Pin là một thông số mà chắc hẳn rằng Samsung đã quảng cáo và hướng về nhiều độc nhất vô nhị trên cái Galaxy chú ý 9. Và cũng do vậy, mà Pin là một trong những điểm upgrade lớn nhất mà Samsung đã dành riêng cho Galaxy chú ý 9 với việc gia tăng dung tích Pin lên đến mức múc 4.000mAh, lớn hơn hẳn 700mAh so với vắt hệ Galaxy chú ý 8 tiền nhiêm. Vậy thời lượng sạc của Galaxy cảnh báo 9 tất cả thực sự “trâu” như pr của Samsung? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

*

Thông số sơ qua về sạc và cấu hình của Galaxy chú ý 9

Samsung Galaxy lưu ý 9 được sản phẩm viên sạc có dung lượng 4.000mAh, lớn hơn đến 20% so với chú ý 8 giúp nâng cao thời lượng Pin xứng đáng kế. Sản phẩm công nghệ 2 phiên bản tích hợp 2 vi xử trí Snapdragon 845 với Exynos tùy vào thị phần mà máy cung cấp ra. Máy sẽ có 2 phiên phiên bản tùy chọn bao hàm 6GB RAM với phiên phiên bản cao cấp cho 8GB RAM. Bộ nhớ lưu trữ lên mang đến 1TB khi lắp thêm có bộ lưu trữ trong 512GB và cung cấp thẻ nhớ ngoại trừ 512GB.

Bạn đang xem: Pin zin công ty samsung galaxy note 9, n960f, bn965abu

*

Về camera, Galaxy chú ý 9 được trang bị hệ thống thống camera kép với cảm ứng 2 khẩu độ như trên Galaxy Note9, camera có độ phân giải 12MP tất cả khả năng thay đổi khẩu độ từ f/1.5 mang lại f/2.4 cùng với cảm ứng phụ 12MP khẩu độ f/2.4 hỗ trợ AI giúp người dùng có được hồ hết bức ảnh tốt nhất.

*

Các bài bác đo tiêu chuẩn để đánh giá Pin của Galaxy lưu ý 9

Sau những lần đo, reviews Pin theo tiêu chuẩn của Điện trang bị Chợ khủng được thân trên 3 hoạt động phổ thay đổi mà người dùng thường hay cần sử dụng như: lướt web, đùa game, coi phim. Để độ sáng màn hình hiển thị 70%, âm lượng ở múc 70%, máy có cắm jack tai nghe, kết nối Wifi với tính từ thời gian đầy tính đến khi sạc còn từng 10%.

*

1. Thời lượng Pin khi xem phim, lướt web, chơi game

Với thời gian xem phim kéo dài, màn hình hiển thị lớn hiển hị màu sắc rực rõ, thì thời hạn xem phim liên tiếp tính từ thời điểm pin đầy 100% cho đến khi còn 10%, ánh sáng và mức âm thanh ở 70%.

*

Tổng thời hạn xem phim của Galaxy note 9 giành được là hơn 18 tiếng rưỡi, con số này cao hơn nhiều so với Galaxy S9+ và những mẫu smartphone thời thượng khác. Xét về thời gian xem phim dài do vậy khi kết phù hợp với màn hình khủng hiển thị màu sắc rực rỡ, thì note 9 chắc chắn sẽ là mẫu điện thoại cảm ứng thông minh rất tương xứng cho nhu cầu "cày" phim hầu hết lúc nhàn hạ trong các chuyến hành trình xa công tác.

2. Thời gian lướt web liên tục

Trong bài bác đo thời gian lướt web đọc báo được tiến hành trên mạng Wifi, và không sử dụng mạng di động, độ sáng ở mức 70% và thời lượng Pin được xem từ 100% cho tới khi không còn 10%.

*

Trên bài test, mình xem những trang web với khá nhiều trang báo phổ thông, những trang thương mại điện tử. Kết quả của lưu ý 9 so ra vẫn khá ấn tượng, thời lượng Pin tối đa trong những máy thời thượng của Samsung hiện nay.

Xem thêm: Tải Game Nhà Hàng Trung Hoa Miễn Phí Về Điện Thoại Bản Mới Nhất

3. Thời hạn chơi game

Về bài xích test thời hạn chơi trò chơi được thực hiện bằng phương pháp chạy trên ứng dụng GFX liên tiếp ở bài bác test sạc pin trên độ sáng screen 70% .

*

Ở bài xích test này, những mẫu điện thoại đến từ các hãng dị kì chạy chậm, nóng và hao pin rộng khi so với việc gameplay nặng vào thực tế. Mặc dù nhiên, Galaxy lưu ý 9 vẫn cho hiệu quả tốt với thời lượng chơi thường xuyên hơn 5,5 giờ.

*

Thời gian áp dụng máy với các thao tác thường ngày

Khi thực hiện chiếc Galaxy cảnh báo 9 vào một ngày, mình liên tiếp lướt web, mạng xã hội Facebook Zalo, chát, đùa game, kết nối Wifi trong nhiều phần thời gian.

*

Với một lần sạc pin thì mình hoàn toàn có thể dùng máy khoảng tầm 2 ngày, cùng với tổng thời gian onscreen là trên 7 giờ.

Thời gian sạc pin Pin

Samsung Galaxy lưu ý 9 hỗ trợ chuẩn chỉnh sạc nhanh mới Adaptive Fast Charging và hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Quick Charge 2.0 tới từ Qualcomm. Ngoài ra, với việc máy rất có thể sạc không dây thông qua đế sạc không dây Samsung buôn bán kèm thì tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng đế sạc ko dây chuẩn Qi từ những nhà cung cấp khác.

*

Tóm lại, cùng với củ pin nhanh đi kèm của Galaxy cảnh báo 9, mẫu chú ý 9 mất tổng cộng 1 tiếng 48 phút để hoàn toàn có thể sạc đầy cho viên sạc 4000 mAh của máy. Vào đó, thời lượng khoảng 30 phút sạc trước tiên lên 36% pin và 1 giờ pin được 70% pin.


Chuyên mục: Tin Tức