Ping cao, cách khắc phục lỗi ping cao khi chơi game trên pc

Đối cùng với bất kỳ game online làm sao thì ping luôn luôn là sự việc được ưu tiên số 1. Liên Minc Huyền Thoại (tốt LOL) cũng như vậy, chính vì khi chơi thì bạn sẽ đề xuất làm phản ứng nhanh hao đôi khi theo dõi và quan sát rất nhiều tài năng của kẻ địch đã áp dụng tốt chưa. Nếu ping tương đối cao thì việc dịch chuyển, áp dụng tài năng có khả năng sẽ bị chậm chạp đi vài ba giây khiến các bạn cấp thiết leo lên xếp hạng cao được. Ping cao vẫn đưa về đòi hỏi cực kì tệ cùng với ngẫu nhiên ai chơi Liên Minh Huyền Thoại. Do đó, trong bài viết này bản thân đã gợi ý các bạn 9 phương pháp giúp làm cho bớt ping lúc tập luyện LOL tác dụng độc nhất nhé.

Bạn đang xem: Ping cao, cách khắc phục lỗi ping cao khi chơi game trên pc


Nội dung chính:


Ping là gì? Ping trong LOL bao nhiêu là tốt nhất?

Ping tuyệt có cách gọi khác là Độ trễ khi tập luyện game. Ping sẽ giúp chúng ta đo lường và thống kê vận tốc gửi dữ liệu trường đoản cú máy tính xách tay của doanh nghiệp mang lại sever game. Do đó, Lúc ping rất cao đã xẩy ra tình trạng lag, lag với đặc biệt là trong Liên Minc Huyền Thoại thì sẽ gây ra trở ngại trong Việc dịch rời, thực hiện khả năng lý thuyết.

Để có thể xem được ping vào game thì bạn hãy dìm Ctrl+F bên trên bàn phím của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Cách 2: Chờ khoảng 30 giây nhằm chúng auto có tác dụng bắt đầu lại mạng.

Xem thêm: Xem Phim Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Cách 3: Cắm lại dây nguồn cho chúng cùng canh cho đèn sáng sủa nlỗi thông thường.

Cách 4: Giờ đây thì mạng của phòng nhiều người đang trọn vẹn định hình và chúng ta cũng có thể nghịch Liên Minc Huyền Thoại mà lại không hề bị ping cao.

Xem thêm: Ngọc Tái Tổ Hợp Ryze - Hướng Dẫn Xây Dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp Cho Ryze

Trong một trong những thời điểm thừa download thì rất có thể là vì sever Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi để cho ping của họ không ổn định, triệu chứng này đã từng có lần diễn ra tương đối nhiều lần trước đây. Hy vọng nội dung bài viết này có thể giúp bạn bớt ping LOL mau lẹ nhằm có thể trèo lên được xếp hạng Thách Đấu.


Chuyên mục: Tin Tức