Plants vs

     

quý khách tất cả biết Plants VS Zombie sẽ suýt nữa bao gồm làm phản diện là fan ngoài trái đất. Hay tựa game này vẫn gây ra một vụ trốn tù đọng ở Philipines. Đó chỉ nên 2 trong các nhiều sự thật không nhiều người biết về tựa game thể loại Tower Defense có thương hiệu Plants VS Zombie.

Bạn đang xem: Plants vs

Plants VS Zombie suýt nữa là hậu bản của Insaniquarium

Plants VS Zombie là tựa game Tower Defense thực hiện năng lượng là phương diện ttránh tLong những các loại cây nhằm bảo vệ công ty công ty khỏi thây ma. Nhưng bạn có biết ý tưởng phát minh lúc đầu của Plants VS Zombie rất khác biết so với thành phầm ở đầu cuối. George Fan – phụ thân đẻ của tựa game này đã không còn gần 1 năm dồn phần lên ý tưởng phát minh. Ban đầu, anh phối kết hợp kiến thức trường đoản cú 2 đơn vị cũ sẽ thao tác làm việc là Pop Cap và Blizzard. Đó là sự phối kết hợp giữa Insaniquarium với dạng game Tower Defense gồm trong những Custom Map của Warcraft 3. Game có nhân vật chính là cá cùng tín đồ ngoài trái đất.

Xem thêm: Những Smartphone Đáng Mua - Top Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay 2021: Nhất

Ý tưởng này sau được loại bỏ vị George thấy tựa game làm cho vườn cửa sẽ độc đáo rộng. George hy vọng bạn chơi rất có thể gieo mầm và chăm lo cây nhưng mà vẫn đề xuất đảm bảo căn vườn của bản thân ngoài bạn ngoài hành tinh. Và núm là tựa game Plants VS Aliens suýt nữa vẫn Ra đời. Nhưng George ý muốn game của bản thân nên ra mắt bên trên một màn hình độc nhất vô nhị, chứ đọng chưa phải trên một bạn dạng đồ gia dụng lớn nlỗi Warcraft. Do vậy, người dải ngân hà đã biết thành lược bỏ. Txuất xắc vào đó, là một trong bội phản diện khác lờ đờ hơn – zombie.

*
*
*
*
*

Trên đó là một vài ba công bố thú vị mà hết sức rất có thể chúng ta chưa biết về Plants VS Zombie. Không thể lắc đầu, đó là một game cực kì thành công của George Fan với Pop Cap khi đã tiếp thu 88 điểm trên Metacritic cùng phần nhiều khoản tiền vĩ đại trên các căn cơ khác nhau. Plants VS Zombie đã trở thành game ăn sâu vào vai trung phong trí của fan chơi ở đa số độ tuổi.


Chuyên mục: Tin Tức