Tải pocket knights 2 cho máy tính pc windows phiên bản mới nhất

     
Ghi chú của nhà phát triển: Kỷ niệm hai năm của Pocket Knight 2! Trải nghiệm game khám phá ARPG 3D tuyệt tốt nhất.

Bạn đang xem: Tải pocket knights 2 cho máy tính pc windows phiên bản mới nhất


Nội dung cập nhật1.Thêm Event Chủ dềNội dung ưu hóa1.Điều chỉnh hấp thụ kc, kiểm soát và điều chỉnh từ 70 kc khi nạp 0.99 USD thành 100 kc2.Hủy công dụng theo dõi và quan sát BOSS3.Điều chỉnh đạo ráng khi khử boss Ngoại cảnhSửa chữa BUG1.Đã sửa phần trăm đạo núm lúc thí luyện2.Đã sửa bug của khả năng Tử Văn

Hướng dẫn cài đặt


Pocket Knights 2 là một trong trò nghịch miễn giá thành được cách tân và phát triển bởi PITAYA NETWORK LIMITED, nằm trong hạng mục Nhập vai. Tính tới hiện thời trò chơi này có hơn một triệu lượt cài về (lên tiếng từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc mặc dù trò đùa này được sản xuất cho các sản phẩm công nghệ Android, tuy vậy nếu bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh hoặc laptop bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản mong muốn từng trải trò đùa này bên trên screen bự của máy tính, chúng ta có thể xem thêm bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới phía trên binhphap.vn vẫn reviews tới bạn phương pháp thiết đặt Pocket Knights 2 trên máy vi tính (PC Windows và Mac). Phương thơm pháp mà công ty chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, phương pháp giả lập hệ điều hành và quản lý Android hàng đầu hiện nay. Tất cả mọi gì bạn cần chỉ là 1 dòng máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Pocket Knights 2 trên laptop PC Windows

Cách 1: Tải xuống cùng thiết lập Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới nhất trên trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp giờ đồng hồ Việt đề xuất bạn có thể tiện lợi sở hữu về file setup của Bluestacks. Quá trình cài đặt về hoàn toàn có thể mất vài phút ít.

Sau lúc tải về, click chuột vào file bạn bắt đầu cài xuống để bước đầu quá trình cài đặt. Giao diện thiết đặt khôn xiết đơn giản và dễ dàng, quy trình cặt đặt đã ra mắt nhanh chóng. Nếu tất cả bất cứ sự việc gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tham khảo giải pháp giải pháp xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể bình luận trực tiếp sau đây, chúng tôi để giúp các bạn.

Xem thêm: Trà Xanh Thái Nguyên: 2 Cách Làm Trà Đá Đường Vỉa Hè Với 3 Bước Đơn Giản

Cách 2: Tải xuống file setup của Pocket Knights 2 mang đến máy vi tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của nhiều từ bỏ tiếng Anh "Android application package" (lâm thời dịch là bộ setup áp dụng cho hệ điều hành và quản lý Android). Quý khách hàng rất có thể mua về file game android này từ website của công ty chúng tôi tại trên đây.

Crúc ý: Các chúng ta có thể sở hữu về Pocket Knights 2 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn tầm giá trên binhphap.vn.

Cách 3: Tiến hành setup Pocket Knights 2 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Pocket Knights 2 sau khi tải về rất có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong số phương pháp sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, phương pháp này dễ dàng với nkhô giòn độc nhất.Chuột nên vào file APK, lựa chọn "Open With", sau đó lựa chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Pocket Knights 2 đang diễn ra hối hả. Ngay sau khi quá trình setup hoàn thành, bạn sẽ thấy hình tượng ibé của Pocket Knights 2 bên trên màn hình Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào biểu tượng ibé này nhằm bắt đầu áp dụng Pocket Knights 2 trên máy vi tính PC Windows.

Xem thêm: Ozymandias Là Ai - Ozymandias (Percy Bysshe Shelley) — Wikipédia

Thật dễ dàng và đơn giản yêu cầu ko nào, nếu bao gồm bất cứ vấn đề gì hãy comment dưới với chúng tôi vẫn cung ứng chúng ta.


Chuyên mục: Tin Tức