Pokemon go cập nhật lên phiên bản mới 0

     

Chắc hẳn lúc này nếu như buộc phải kể tên trò chơi trên năng lượng điện thoai làm sao đang danh tiếng nhất hiện nay này thì 90% người sử dụng mobile sẽ vấn đáp là: POKEMON GO. Hồi bắt đầu ra thì Pokemon GO đã thực sự tạo nên cơn nóng trên toàn cầm giới. Bây chừ thì cơn sốt này đang suy giảm xuống khá nhiều, còn nếu không muốn nói là đã vào tiến độ thoái trào. Lý do chủ yếu do Niantic có chiến lược cải cách và phát triển khá chậm, những feature tốt như: cho những người chơi kungfu với nhau, bàn bạc pokemon... Mãi chả thấy đâu nên người dùng dần chán và bỏ game. Bên cạnh đó lại còn vụ phòng hack và không cho các third tiệc ngọt truy cập lây location pokemon làm cho Niantic cũng mất tương đối người đùa (ban xừ mất cái nick lv 37 của bản thân (khoc3)).

Bạn đang xem: Pokemon go cập nhật lên phiên bản mới 0

Mình là một trong người đùa pokemon từ các ngày đầu cùng đến bây giờ vẫn còn đùa (căn phiên bản gấu vẫn chơi buộc phải là chơi mang đến vui =)). Nick thủ thuật cũng có, nick tử tế cũng đều có (để khi nào đi chơi khu vui chơi công viên bắt pokemon vs gấu thì tất cả nick mà đùa =)) ). Nick hack xa xưa thì chạy terminal chả đề nghị làm dòng mei gì, sau khi bị ban thì chuyển sang chơi genymotion mod GPS =)).

Việc chơi trên genymotion hơi là dễ dãi ngoài bài toán là cứ bắt buộc click trên phiên bản đồ để di chuyển đến địa điểm mình đến. Lấy một ví dụ đi từ hồ tây sang hồ Hoàn tìm cứ nên click từng tí từng tí 1 tương đối là khắc chế (haiz). Tất nhiên là nếu bạn đồng ý soft ban thì click 1 phân phát sang hồ nước Hoàn kiếm rồi gật đầu đồng ý ban mấy phút thì không nói. Mặc dù nhiên hiện giờ Pokemon GO đã có tác dụng Buddy. Là chức năng lựa chọn một Pokemon đi bộ cùng bạn, bạn quốc bộ càng nhiều thì sẽ càng đươc các candy của Pokemon đó. Thay nên quốc bộ càng những thì bạnc càng có không ít candy cả Dratini chẳng hạn. (À đi bộ còn hỗ trợ nở trứng nữa =)) )

Thế yêu cầu vấn đề đề ra cho mấy bạn teen lười đi bộ thích thủ thuật như bản thân là viết tool đi dạo trên genymotion =)))

Cảm ơn cô giáo Tiến hiệu trưởng là fan đưa em vào con đưa tà đạo genymotion =)) cũng tương tự là bạn dìu dắt em viết code chạy tool =))

Cài để Pokemon GO

Việc thiết lập Pokemon GO trên genymotion rất solo giản. Bạn chỉ cần làm theo liên kết sau đến cách 8 là trả toàn hoàn toàn có thể chơi được rồi:

http://catchemall.co/genymotion

Mình tuân theo trên cả Ubuntu lẫn Window đa số OK =)) hiện nay tại bạn cũng có thể cài phiên phiên bản cao nhất đến pokemon go là 0.35 nhằm chơi. Bản 0.37 bao gồm chống root buộc phải hẻm nghịch được =))

Vào game thì bạn chỉ cần bật GPS và bạn dạng đồ lên, mê thích đi đến ở đâu thì click trên phiên bản đồ và nhân thiết bị tự đi thôi =))

Auto Walking

Thực ra bản tự động hóa walking thứ nhất thầy giáo Tiến hiệu trưởng đang code bởi python. Tuy nhiên có một tủ sách củ chuối lại ếch chạy trên Window cần là mình đề xuất chuyển lịch sự code ngôn từ khác là Ruby.

Xem thêm: Cougar Puri Tkl Gaming Keyboard, Cherry Mx Red Switches, Just A Moment

Phải nói thật là bản thân lười code + lười tò mò + code tiều nên biết mỗi Ruby thôi =)). Căn phiên bản là code mẫu tool mang lại gấu dùng cần mới ngồi code(love2). Thế nên mình mới chọn Ruby, chứ C++, C#... Các kiểu là bản thân đếch biết code.

Set GPS

Đầu tiên phải nói tới là genymotion có hỗ trợ một chức năng là Genyshell, có thể chấp nhận được bạn thao tác trên hành lang cửa số terminal. Và trong genyshell cung ứng một câu lệnh để set GPS mang lại máy game android ảo(hihi). Công việc của chúng ta rất solo giản: code ruby, sử dụng genyshell để set GPS đến máy ảo đang làm việc =))

*

Để khởi rượu cồn được genyshell từ bỏ ruby thì bản thân sẽ sử dụng pseudo terminals (PTYs). PTY được cho phép bạn mở một terminal giả lập với chạy một câu lệnh trên terminal đó. Câu lệnh sinh hoạt đây của bản thân mình là khởi đụng genyshell, ví dụ PATH/genymotion/genymotion/genyshell trên ubuntu.

PTY.spawn("#PATH/genymotion/genymotion/genyshell") vì chưng |stdout, stdin, pid|endVì đó là terminal trả lập đề xuất để chạy câu lệnh mix GPS thì ta chạy qua stdin cùng với hàm puts. Dùng thêm expect cùng với stdout để chắc hẳn rằng câu lệnh chạy xong. Code phối GPS sẽ như sau:

PTY.spawn("#PATH/genymotion/genymotion/genyshell") do |stdout, stdin, pid| stdin.puts "gps setlongitude #new_long" stdout.expect("Genymotion Shell >") stdin.puts "gps setlatitude #new_lat" stdout.expect("Genymotion Shell >")end

Tính toán địa điểm

Việc tiếp theo cũng là các bước rất đối kháng giản. Giám sát việc dịch chuyển khi gồm điểm đầu điểm cuối. Trước hết cần được nhớ rằng vận tốc maximum nhằm Pokemon GO biết rằng chúng ta đang đi dạo là 10km/h. Vậy nên khi bao gồm tọa độ của điểm đầu và điểm cuối thì mình công thêm ra các tọa độ con để phối GPS. Code dễ dàng và đơn giản như bên dưới thôi, các bạn đọc là phát âm =))

MAX_SPEED = 12.5# chỗ này lười mày mò nên sử dụng gem geocoder tính khoảng cách cho nhanh =))total_kms = Geocoder::Calculations.distance_between start_position, end_position, :units => :kmsteps = (total_kms * 1000 / MAX_SPEED).to_ilat_step = (end_pos<0> - start_pos<0>) / stepslong_step = (end_pos<1> - start_pos<1>) / stepsnew_latitude += lat_stepnew_longtitude += long_stepcur_step = 0while cur_step steps cur_step += 1 new_latitude += lat_step new_longtitude += long_step sleep 5endThế là xong!!! phối hợp 2 phần bên trên là bạn có thể tự động walking rồi =)) Code cố kỉnh thể chúng ta có thể xem ở link github cuối bài. Về cơ phiên bản chỉ đề xuất file geny_walking.rb rồi chạy sống terminal là bạn đã có thể auto walking

Làm UI

Tất nhiên mục tiêu sau cùng là làm cho gấu của mình dùng bắt buộc mình sẽ yêu cầu làm thành đồ họa cho dễ sử dụng.Lại yêu cầu ngồi tìm mẫm

*
. Để làm đồ họa thì bản thân sẽ sử dụng thư viện Shoes. đặc điểm này cực dễ sử dụng luôn, hiểu tương đương html với đầy đủ button. Edit box. Kiến thiết thì không thiếu margin, height, width...


Chuyên mục: Tin Tức