Nox

     

NoxPlayer is designed for Windows và MAC OS, please visit this website via computer browser to tải về NoxPlayer.


*
*

*

*

Pokémon GO phiên phiên bản PC


*

Tham gia cùng các Huấn luyện viên bên trên toàn cầu, những người đang tìm hiểu Pokémon khi họ khám phá thế giới xung quanh. Pokémon GO là trò chơi cảm xúc toàn cầu đã được thiết lập xuống rộng 1 tỷ lần và được lấy tên là Trò chơi trên thiết bị di động hay nhất vì Trò chơi giải thưởng Lựa chọn của nhà phát triển Trò đùa và Ứng dụng tuyệt nhất những năm của tạp chí TechCrunch.NgàyKHÁM PHÁ THẾ GIỚI CỦA POKÉMON: tìm hiểu và khám phá Pokémon rất nhiều lúc các nơi! CATCH thêm Pokémon để chấm dứt Pokédex của bạn! THAM GIA với Pokémon Buddy của người tiêu dùng để góp Pokémon của chúng ta mạnh rộng và kiếm được phần thưởng!CẠNH TRANH vào các trận đánh phòng tập hoành tráng và ...TEAM UP với những Huấn luyện viên khác để bắt Pokémon khỏe khoắn trong Raid Battles! Đó là thời gian để sở hữu được di chuyển, cuộc xiêu bạt trong đời thực của chúng ta đang ngóng đợi! Đi nào!NgàyGhi chú:- Ứng dụng này miễn phí để nghịch và cung cấp mua mặt hàng trong trò chơi. Nó được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh thông minh, ko phải máy tính xách tay bảng.- tương hợp với những thiết bị app android có RAM 2GB trở lên cùng đã setup Phiên bạn dạng Android 4.4 Lau7.0 +.- tài năng tương thích không được đảm bảo an toàn cho các thiết bị không có tác dụng GPS hoặc các thiết bị chỉ được kết nối với mạng Wi-Fi.- Ứng dụng rất có thể không chạy trên một số thiết bị trong cả khi chúng đã thiết đặt các phiên phiên bản HĐH tương thích.- đề xuất chơi trong khi kết nối cùng với mạng để sở hữu được thông tin vị trí bao gồm xác.

Bạn đang xem: Nox


Tùy chỉnh trò đùa của bạnHỗ trợ thiết lập bàn phím theo từng game. Trải nghiệm chơi game mềm mại trên màn hình hiển thị lớn bằng chuột, bàn phím và gamepad.
Chơi những game khác nhau cùng lúcBạn hoàn toàn có thể chơi nhiều game khác biệt cùng dịp với đa nhiệm hoặc nghịch một game bằng nhiều tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone 5 Tàu Và Chính Hãng, Iphone 5 Trung Quoc


Ghi lại thao tácHỗ trợ đánh dấu các vận động phức tạp tiếp nối thực thi tập lệnh chỉ bởi một cú nhấp chuột, đơn giản và dễ dàng hóa việc chơi game!
*

1Tải NoxPlayer trên laptop của bạn

*

2Chạy tệp thiết lập và trả tất cài đặt

*

3Tìm kiếm Pokémon GO trên NoxPlayer

*

4Tải trò chơi từ Google Play

*

5Nhấn vào hình tượng game để khởi động game

*

6Chơi Pokémon GO trên máy tính mượt mà- bình ổn với NoxPlayer


Phương pháp 1-1 giản

Cách 1: nhấp vào "Tải về bản PC" để đồng thời cài đặt về giả lập NoxPlayer với File APK. Sau thời điểm quá trình thiết lập hoàn tất, các bạn hãy khởi hễ giả lập và bước đầu những trải đời thú vị.

Cách 2: Nếu máy tính của doanh nghiệp đã setup sẵn trả lập NoxPlayer, hãy nhận "Tải APK", sau khi quy trình tải về hoàn tất, kéo thả File app android vào đưa lập NoxPlayer, hệ thống sẽ auto giải nén và cài đặt đặt.


MỚI! Team GO Rocket đã đánh chiếm thế giới Pokémon GO! đánh nhau với Team GO Rocket Grunt khi bạn khôi phục PokéStop với giải cứu vãn Pokémon.
Tải về phiên bản PC

Game Hot


Tải về bạn dạng PC
Talking Tom Time RushBoba Recipe: DIY Bubble TeaCocktail Mixer : My DIY RecipeSuper Sus - Ai là kẻ giả mạoCooking Journey: Cooking Games
Chăm Sóc Răng MiệngHot Lap League: Racing Mania!Thây ma Chụp : FPSMa Thần Lữ bố - SohaGamePaper Princess's Dream Castle
*
Football Manager 2023 Mobile
*
8 Ball Live - Billiards Games
*
Cờ vua - Clash of Kings
*
ABC Kids - Tracing và Phonics
*
Kick The Rainbow Friend
Talking Tom Time RushBoba Recipe: DIY Bubble TeaCocktail Mixer : My DIY RecipeSuper Sus - Ai là kẻ giả mạoCooking Journey: Cooking Games
Chăm Sóc Răng MiệngHot Lap League: Racing Mania!Thây ma Chụp : FPSMa Thần Lữ ba - SohaGamePaper Princess's Dream Castle

Chuyên mục: Tin Tức