Eevee tiến hóa thành umbreon

     

Làm biện pháp nào nhằm tiến hóa Eevee trong Pokémon GO để trở nên Umbreon, Espeon, Vaporeon, Jolteon, Flareon, Leafeon hay Glaceon. Đây luôn luôn là trong số những điểm bàn cãi lớn của fan chơi Pokémon GO.Bạn sẽ xem: Eevee tiến biến thành umbreon

Trong trò chơi Pokémon cổ điển, Eevee hoàn toàn có thể tiến hóa thành những hình thái không giống nhau bằng phương pháp đặt tên, phụ thuộc vào các cửa nhà đặc biệt, chỉ số hạnh phúc, học tập được tài năng mới, theo thời gian trong ngày giỏi theo vùng địa lý cụ thể. Trái thật cài một nhỏ nhắn Eevee người nào cũng mong ước ao tìm cách tiến hóa nó thành hình thái thương yêu nhất của mình, cho nên vì thế bất kể đk là gì, mọi tín đồ đều vui vẻ từng trải để đã có được mong ý muốn đó.

Bạn đang xem: Eevee tiến hóa thành umbreon

Vậy vào Pokémon, cách chơi khác hoàn toàn so với trò chơi Pokémon cổ xưa thì gồm có nét riêng biệt nào. Đó đó là kẹo vào Pokémon GO, chỉ việc kẹo không bắt buộc dùng đá yếu tắc lửa, nước, điện nhằm tiến hóa Eevee thành Jolteon, Flareon hay Vaporeon.


*

Các dạng tiến hóa hiện tại của Eevee vào Pokémon GOCơ chế tiến hóa của Eevee trong Pokémon GO là như vậy nào?

Đó là lúc tích lũy đầy đủ 25 kẹo Eevee và thực hiện để tiến hóa thì Eevee sẽ tiến hóa ngẫu nhiên thành 1 trong các 3 sắc thái Jolteon, Flareon giỏi Vaporeon. Còn cùng với 2 sắc thái Umbreon với Espeon thì sao? các bạn để Eevee là bạn sát cánh đồng hành và sau khoản thời gian cùng nhau tích lũy đủ 10km đồng hành, tiếp đến sử dụng kẹo để tiến hóa thì nếu vào buổi ngày thì sẽ là hình dáng Espeon, nếu vào ban đêm thì đã là hình hài Umbreon. (Lưu ý là Eevee vẫn chính là bạn sát cánh thì new tiến trở thành 2 hình dáng Espeon và Umbreon được, nếu như không còn đồng hành thì sẽ là 1 trong 3 hình hài Jolteon, Flareon tốt Vaporeon)


*

Tuy nhiên, một mẹo nhỏ dại được gần như người hâm mộ phát hiện nay trên Reddit phát hiện chính là đặt thương hiệu Eevee mong muốn tiến hóa thành một chiếc tên quánh biệt, tùy từng tên thì Eevee sẽ tiến biến thành hình thái tương ứng. Cụ thể như sau:

Đổi thương hiệu Eevee thành Sakura nhằm tiến biến thành hệ Psychic là EspeonĐổi thương hiệu Eevee thành Tamao để tiến hóa thành hệ Dark là UmbreonĐổi tên Eevee thành Rainer để tiến trở thành hệ Psychic là VaporeonĐổi tên Eevee thành Sparky nhằm tiến trở thành hệ Psychic là JolteonĐổi thương hiệu Eevee thành Pyro để tiến trở thành hệ Psychic là FlareonĐổi tên Eevee thành Linnea nhằm tiến hóa thành hệ Grass là LeafeonĐổi thương hiệu Eevee thành Rea để tiến trở thành hệ Ice là Glaceon

Ghi chú quan liêu trọng: Mẹo này chỉ sử dụng được đúng 1 lần duy nhất cho từng hình thái tiến hóa, vì thế bạn hãy chắc chắn rằng là Eevee sử dụng tiến hóa có chỉ số cao để tiến hóa thành hình thái bạn mong mỏi muốn.

Xem thêm: Chơi Liêng Trên Zing Play - Cổng Game Giải Trí Zingplay


*

Tại sao lại là những tên Sakura, Tamao, Sparky, Rainer với Pyro?

Đó là những tên cội của đồng đội nhà Eevee vào series phim hoạt hình Pokémon truyền hình, họ đã chạm mặt Ash vào tập 40 để thể hiện ra các hình thái tiến hóa của Eevee. Với Sakura cùng Tamao thì xuất hiện tiếp đến trong phần khác.

Nhớ là thay tên Eevee của người tiêu dùng xong, đề nghị tắt game cùng mở lại để chắc chắn rằng thương hiệu Eevee của doanh nghiệp đã được đổi thành công xuất sắc hay chưa trước khi tiến hóa.

Eevee tiến hóa thành Umbreon với Espeon bằng phương pháp đổi tên

Hiện tại trong Pokémon GO, dạng tiến hóa khác của Eevee là Sylveon vẫn không được công bố.


Chuyên mục: Tin Tức