Potion, hyper potion, max potion là gì trong pokemon go? cách kiếm, sử dụng potion

     

Ngoài gameplay khá đơn giản thì nhà cải cách và phát triển cũng kiếm chút cháo bằng cách bán những vật phẩm vào game, trò chơi không sử dụng đơn vị tiền tệ nào khác ngoại trừ tiền thật.

Bạn đang xem: Potion, hyper potion, max potion là gì trong pokemon go? cách kiếm, sử dụng potion

Pokecoin là gì ?


*
*
*
*

Exp Booster đến nhân đồ gia dụng của bạn


Lucky Egg giúp gấp hai lượng kinh nghiệm tay nghề bạn nhận được trong tầm 30′. Thường áp dụng chung với các loại thành quả thu hút Pokemon để về tối đa thời hạn sử dụng. Bạn cũng có thể có được Lucky Egg thông qua siêu thị và áp dụng Pokecoin để sở hữ hoặc thưởng lên cấp.

1 Lucky Egg = 80 Pokecoin8 Lucky Egg = 500 Pokecoin25 Lucky Egg = 1250 Pokecoin

Pokemon Egg là gì ?


Khác với Lucky Egg là để sử dụng, Pokemon Egg thì dùng làm ấp, Pokemon nở từ kia sẽ đa dạng tùy ở trong vào nhiều loại trứng cũng như độ hên xui của bạn. Các bạn sẽ đặt trứng vào trong máy ấp (Incubator), máy sẽ lấy quãng con đường di chuyển của doanh nghiệp làm năng lượng giúp mang lại trứng nở. Hiện có 3 loại trứng là 2km – 5km – 10km, mỗi loại sẽ sở hữu được một đội Pokemon đại diện, những một số loại trứng như 5km tốt 10km thì bao hàm luôn những Pokemon của nhóm trước.

Egg Incubator là gì ?


Egg Incubator là thiết bị ấp trứng Pokemon (Pokemon Egg), mọi người chơi đều phải sở hữu một trang bị ấp với thời hạn và số lần sử dụng vô hạn. Bạn cũng có thể kiếm thêm Egg Incubator bằng phương pháp mua trong cửa hàng hoặc được thưởng khi lên cấp, phần lớn máy ấp này chỉ áp dụng tối đa được 3 lần kế tiếp sẽ vỡ, chỉ bao gồm máy ấp cội là vĩnh viễn.

1 Egg Incubator = 150 Pokecoin

Potion là gì ?


Potion là thuốc hồi máu đến Pokemon của công ty sau mỗi trận chiến. Potion cũng có tương đối nhiều loại từ rộng lớn tới cao cấp

Potion: Hồi 20 máu, gồm được thông qua Pokestop (từ cung cấp 5 trở lên) – thưởng lên cấpSuper Potion: Hồi 50 máu, tất cả được trải qua Pokestop (từ cấp 10 trở lên) – thưởng lên cấpHyper Potion: Hồi 200 máu, bao gồm được trải qua Pokestop (từ cung cấp 15 trở lên) – thưởng lên cấpMax Potion: Hồi đầy máu, có được thông qua Pokestop (từ cấp cho 25 trở lên) – thưởng lên cấp

Incense là gì ?


Incense góp nhân vật của khách hàng trở phải “quyến rũ” với Pokemon, tạo nên Pokemon hoang dã sẽ lộ diện gần nhân vật của công ty nhiều rộng trong phòng 30′. Dành được khi mua shop bằng Pokecoin với thưởng lên cấp.


Tương tự như Incense nhưng nên cắm vào Pokestop thì mới có thể sử dụng được. Pokestop gồm gắn Lure Module đang thu hút Pokemon trong vòng 30′ và tất cả người chơi bên gần đó đều được hưởng hiệu ứng.

Xem thêm: Lông Mũi Dài Phải Làm Sao Để Loại Bỏ Được Chúng, Thói Quen Cắt, Nhổ Lông Mũi Có Hại Hay Vô Hại

1 Lure Module = 100 Pokecoin8 Lure Module = 680 Pokecoin

Razz Berry là gì ?


Tăng cơ hội thành công lúc bắt Pokemon, bạn cần phải cho Pokemon hoang dã nạp năng lượng Razz Berry trước rồi ném Poke Ball. Gồm được thông qua Pokestop (từ cung cấp 8 trở lên) – thưởng lên cấp.

Camera là gì ?


Sử dụng để chụp hình Pokemon hoang dã, bạn cũng có thể chụp hình bằng phương pháp chọn Camera vào túi thay bởi sử dụng công dụng chụp màn hình hiển thị từ năng lượng điện thoại. Mỗi người chơi sẽ sở hữu được sẵn Camera, ko giới hạn thời gian và tần số sử dụng.

Revive là gì ?


Hồi sinh cho Pokemon bị..xỉu và hồi lại một nửa lượng máu, bao gồm được trải qua Pokestop (từ cung cấp 5 trở lên) – thưởng lên cấp. Còn tồn tại loại cao cấp hơn là Max Revive cũng có công dụng hồi sinh Pokemon và hồi lại đầy máu, gồm được thông qua Pokestop (từ cấp 30 trở lên) – thưởng lên cấp.

Bag upgrade là gì ?


Tăng số lượng vật dụng trong tía lô thêm 50, bạn chỉ có thể mua Bag Upgrade thông qua shop.

Bag nâng cấp = 200 Pokecoin

Pokemon Storage upgrade là gì ?


Tăng số lượng Pokemon có thể mang thêm 50, các bạn chỉ có thể mua Pokemon Storage Upgrade trải qua shop.

Pokemon Storate nâng cấp = 200 Pokecoin

Không cần là một người viết siêng nghiệp, không phải văn bên trên 7 điểm. Toàn bộ những gì chúng tui cần là các bạn cứ dễ chịu tâm sự về tựa game các bạn yêu thích. Bài viết của các bạn sẽ được đăng trên website với trên 150.000 lượt xem từng tháng, cùng HSBT còn gửi nhuận cây viết cho các bạn nữa!


Chuyên mục: Tin Tức