Energizer power max p18k pop cũ, mới 99% giá rẻ t11/2022

     

Hội nghị di động cầm tay MWC trong năm này đang tận mắt chứng kiến sự ra đời của đầy đủ thiết bị với thiết kế hoàn toàn khác biệt: từ điện thoại màn hình gập cho đến smartphone có chức năng gắn thêm màn hình hiển thị phụ. Không đem về thiết kế biến trong khi vậy, nhưng mà Energizer power Max P18K Pop vẫn khiến cho người khác buộc phải ngắm nghía cùng tự hỏi: "Nhiều pin như vậy để làm gì?"

Với viên pin sạc 18.000 mAh, chiếc smartphone này có dung lượng pin vội 10 lần iPhone 7, gần gấp đôi cục sạc dự phòng 10.000 mAh của Xiaomi. Trang bị này thực sự khiến cho người khác phải tự hỏi, nó là điện thoại thông minh gắn trên sạc pin dự phòng, xuất xắc nó là sạc dự phòng có chức năng smartphone?

*

Chiếc điện thoại thông minh này và đúng là một con quái thú thực sự, không chỉ về pin, mà còn về nước ngoài hình. Mang lại dù đại diện của Energizer không cho thấy kích thước chủ yếu xác, thì theo các thông số về kiểu dáng của power nguồn Max P18K Pop trên GSMArena, nó dầy đến 18 mm. Siêu tiếc vẫn không rõ cân nặng của nó – nhưng chắc hẳn nó đầy đủ để chúng ta tập tạ tay trong lúc đang thong dong rỗi.

Bạn đang xem: Energizer power max p18k pop cũ, mới 99% giá rẻ t11/2022

Nhiều sạc như vậy để triển khai gì? Theo TrustedReviews, bạn có thể xem video liên tục trên screen 6,2 inch, độ sắc nét 1080 x 2280 của nó trong thời gian 2 ngày mà không buộc phải sạc. Chúng ta có thể nghe nhạc vào 100 giờ và nghe gọi điện thoại thông minh đến 90 tiếng liên tục. Lúc ở cơ chế chờ, viên pin sẽ bảo trì hoạt hễ của thiết bị cho 50 ngày.

*

Hơn nữa đang thật phí tổn phạm giả dụ chỉ cần sử dụng viên sạc này cho doanh nghiệp nó. Bạn dùng rất có thể sử dụng dế yêu này như cục sạc dự phòng để sạc cho những thiết bị khác, từ năng lượng điện thoại cho tới tablet.

Bên cạnh điểm khác biệt ở viên pin, chiếc smartphone này bao gồm thông số không thực sự kém cỏi. Ở trung trung khu của thứ là chip xử lý MediaTek Helio P70 với 6GB RAM cùng 128 GB bộ nhớ lưu trữ lưu trữ. Ở mặt lưng của lắp thêm là nhiều 3 camera với thông số kỹ thuật 12MP, 5 MP cùng 2MP.

Xem thêm: Wep, Wpa Là Gì - Đâu Là Chuẩn Bảo Mật Wifi Tốt Nhất

*

Bù đắp cho độ dày đáng ngạc nhiên của P18K Pop là screen chiếm ngay sát như cục bộ mặt trước điện thoại cảm ứng và camera selfie dạng thò thụt, như nhau như của Vivo Nex hay một bản sao của nó, Archos Diamond.

Dù sao đi nữa, chắc hẳn rằng thiết bị này không giành cho mọi người. Chắc hẳn rằng ngay cả một gamer cũng phải chần chừ xem gồm nên cố trên tay một viên gạch do đó để chơi game thường xuyên trong các tiếng đồng hồ không. Nhưng chắc hẳn rằng với những người đam mê trekking hay cần dịch rời với quãng mặt đường dài liên tục, đây đã là thiết bị đáng xem xét.

Hiện tại Energizer vẫn chưa tiết lộ giá tuyệt ngày ra mắt, không không thể tinh được khi nó sẽ không còn rẻ.


Chuyên mục: Tin Tức