Process hacker là gì

     

Nhấn Cntrl + Shift + Esc bên trên máy tính xách tay Windows 7 của bạn sẽ khởi chạy Windows Task Manager - một trong số những lao lý đối chiếu tiến trình tốt nhất trong Windows. Nó hiển thị quy trình, chủ thể cùng các dịch vụ vẫn vận động đang hoạt động bên trên máy binhphap.vn tính của công ty. Tuy nhiên, một vài lần, trình quản lý tác vụ Windows ko đích thực liệt kê toàn bộ những các dịch vụ chạy phía sau hậu trường. Quý khách hàng rất có thể băn khoăn lo lắng về công suất của máy tính của chúng ta với rất có thể mong tìm hiểu xem nó đã biết thành xuống cấp trầm trọng theo thời hạn tuyệt không. Trong ngôi trường đúng theo này, bạn cần một ứng dụng rất có thể cho mình biết các dịch vụ nào bên trên máy binhphap.vn tính của doanh nghiệp vẫn tiêu thú phần lớn tài nguim CPU.

Bạn đang xem: Process hacker là gì

*

Nếu chúng ta đang chạy lắp thêm ảo với máy chủ ảo, thì bạn phải đọc vấn đề áp dụng CPU của các áp dụng này. Process Hacker có phong cách thiết kế với đồ họa người dùng dễ dàng, liệt kê toàn bộ các các bước vào cấu tạo cây - cung ứng cho bạn sự gọi biết giỏi rộng về những quy trình lồng nhau.

Xem thêm: Edwin Jarvis Là Gì - Apple Cũng Có Một Jarvis Giống Iron Man

Process Hacker: Tổng quan liêu với kỹ năng

Giao diện tinh chỉnh bao gồm cha tab vào thực đơn, rõ ràng là “Process”, “Serbinhphap.vnces” và “Network” - được cho phép chúng ta thực hiện khối hệ thống theo từng bộ phận. Nó là tương đối thuận lợi mang lại bất kỳ fan mức độ vừa phải để phát âm điều đó khi bình chọn chặt chẽ. Phần cực tốt của Process Hacker là nó hiển thị quy trình vào một kết cấu cây. quý khách hàng có thể chấm dứt chuỗi hoàn chỉnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm: Top 7 Pokemon Mạnh Nhất Tình Đến Thời Điểm Hiện Tại, Pokemon Mạnh Nhất Trong Pokemon Go

Dưới đấy là một trong những thiên tài của Process Hacker:

Hiển thị cỗ dịch vụ hoàn chỉnh đang làm binhphap.vnệc bên trên máy binhphap.vn tính của người tiêu dùng. Cho phép các bạn kiểm soát điều hành các trọng trách với quy trình. Cung cấp cho cho mình biết tin về liên kết mạng trải qua tab “Mạng”. Cho phép các bạn kiểm soát điều hành những luồng được kiểm soát vì chưng rootkit cùng những ứng dụng bảo mật thông tin. Cho phnghiền bạn hoàn thành và xong những quy trình ẩn. Dễ dàng DLL tiêm cùng toá. Quy trình Hacker cung ứng số liệu thống kê lại quá trình chi tiết cùng biểu đồ hiệu cao cấp suất, nhấp vào tab “Hệ thống cùng thông tin” cùng bạn cũng có thể coi những thống kê bên dưới dạng biểu đồ dùng hoạt động. Cũng nhỏng tiền thưởng, nó hiển thị những mẹo luật xử lý với hiển thị báo cáo theo ngữ chình ảnh ví dụ. Chỉ cần di chuột qua bất kỳ quá trình nào với nó hiển thị ngữ chình ảnh của chính nó. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể cai quản các liên kết mạng bằng phương pháp áp dụng quá trình hacker. Có những tùy lựa chọn giúp thấy kết nối mạng, tắt mạng và cung ứng ping cho 1 đồ vật không giống.

Windows Task Manager hoàn toàn có thể có tác dụng được nhiều máy cho mình, tuy thế nhằm không ngừng mở rộng những chức năng của nó, Process Hacker hoàn toàn có thể đích thực tiện dụng. hơn nữa, nếu bạn đang hoạt động các phiên bạn dạng Windows cũ hơn hẳn như là XPhường, địa điểm trình thống trị Tác vụ đề xuất chịu sự nạm thường xuyên, thì Process Hacker hoàn toàn có thể hữu ích cũng giống như nó hoàn toàn có thể khiến cho bạn loại bỏ hóa tất cả các chuỗi không hề muốn đang rất được triển khai.


Chuyên mục: Tin Tức