Không mở được file do protect view trong excel

     

Lỗi Protected View vào Excel 2010 thường xuyên xảy ra vào Microsoft Excel cùng những ứng dụng office khác. khi lỗi lộ diện sẽ khiến cho các bạn tất yêu mlàm việc được những tập tin trực tiếp trên máy tính cơ mà các bạn phải msống bọn chúng trải qua USB.

Bạn đang xem: Không mở được file do protect view trong excel


Mục Lục

Cách sửa lỗi Protected View trong Excel 2010Bật tắt nhân tài Protected View vào Excel 2010

Cách sửa lỗi Protected View vào Excel 2010

Phương pháp 1: Vô hiệu hóa chế độ protected view

quý khách gồm biết chế độ protected view (chính sách chỉ chất nhận được đọc) là chế độ được Microsoft tùy chỉnh cấu hình nhằm mục đích giúp đỡ bạn tránh được virus độc hại mang lại máy tính xách tay khi tải về file. Vậy buộc phải bạn phải vô hiệu hóa hóa cơ chế này để khắc phục lỗi.

*
Vô hiệu hóa chế độ protected view

Các bước thực hiện nlỗi sau:

Bước 1:Msinh sống file bị lỗi trong Microsoft Excel.

Cách 2:Nhấn vàoFilevà đưa xuống mụcOptions.

Cách 3:Tại trên đây, chúng ta nhấn vàoTrust Centerrồi lựa chọn tiếpTrust Center Settings. Sau kia, bạn chuyển xuống mụcProtected View.

Cách 4:Hiện giờ, các bạn quan sát thanh lịch phía bên đề nghị cửa sổ cùng quăng quật tích chọn làm việc cả 3 mục vào phía trên.

Cách 5:Nhấn liên tiếpOKnhằm xác nhận thay đổi.

Pmùi hương pháp 2: Mở khóa mang lại tệp tin

Nhỏng vẫn nói trên, chế độ protected view bảo vệ thứ khỏi virus nên những khi loại bỏ hóa chính sách này cũng đồng nghĩa tương quan với vấn đề laptop của người tiêu dùng chạm chán “nguy hiểm”. Chính bởi vậy, bạn hãy thực hiện theo quá trình tiếp sau đây nhằm msinh hoạt khóa cho tệp tin nhưng chưa phải vô hiệu hóa chính sách protected view.

Bước 1:Truy cùa tới vị trí lưu lại file vào máy vi tính.

Bước 2:Tại đây, chúng ta bấm vào cần vào file lỗi với chọnProperties.

Bước 3:Trong TabGeneral, các bạn nhấn vàoUnblockrồi nhấnApply,OKlà kết thúc.

Bật tắt bản lĩnh Protected View vào Excel 2010

Protected Viewbảo đảm an toàn chúng ta khỏi virut, những phần mềm ô nhiễm và độc hại cùng các mối đe dọa rất có thể gặp gỡ phải Khi msinh hoạt tệp Excel từ không giống nguồn ko xác định.

Chế độ này cũng rất tương xứng cùng với rất nhiều bảng tính, tư liệu mà lại các bạn chỉ ý muốn lộ diện nhằm gọi chứ không cần buộc phải sửa đổi.

Xem thêm:

Bật tắt tuấn kiệt Protected View vào Excel

Cách chuyển sang trọng chính sách sửa đổi của tệp Protected View

Chế độProtected View được bật sẵn theo mang định. Vì vậy, bất kể bao giờ chúng ta mngơi nghỉ tệp không có nguồn gốc từ 1 trang web như thế nào đó hoặc nhận thấy qua gmail, bạn sẽ nghiễm nhiên msinh hoạt file làm việc chính sách Protected View.

lúc mlàm việc tệp ở dạng này, một chiếc lưu ý đang xuất hiện thêm dọc từ phần trên cùng của tư liệu sẽ mnghỉ ngơi cùng nútEnable Editing,cliông chồng vào kia, công tác sẽ có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa tư liệu sau thời điểm sẽ cân nhắc xong.

Một dạng vẫn edit là tư liệu được mnghỉ ngơi bên dưới dạngread-onlyvới một trong những văn bản không được hiện tại.

Nếu nghỉ ngơi dạng này, bạn nên giữ tài liệu thành một bạn dạng khác để triển khai vấn đề dễ dãi rộng.

Cách vô hiệu hóa hóa cơ chế Protected View

Tuy kĩ năng này hơi có ích cơ mà cũng gây trở ngại không bé dại cho những người sử dụng do bắt buộc sửa tức thì ngôn từ trong vnạp năng lượng bản với tư liệu. Nếu các bạn muốntắt nhân kiệt Protected View bên trên Office 2010 thì hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp tiến hành dưới đây.

Lưu ý:

Hướng dẫn sau lấy ví dụ với Excel 2010, thực hiện tương tự các bước với Word cùng Power nguồn Point nhằm tắt hào kiệt Protected View.Nên hỏi ý kiến của IT hoặc quản trị viên mạng nếu như khách hàng tiến hành việc này bên trên hệ thống thông thường, vì khôn cùng có thể nó sẽ đem đến hầu như khủng hoảng tàng ẩn.

Để tắtProtected View, bạn triển khai theo quá trình nhỏng sau:

Bước 1:Nhấn chọnFilenằm trên cùng phía bên trái tự thanh hao tác vụ.

Bước 2:Trong bối cảnh mới, tự thực đơn phía bên trái bạn thừa nhận chọn vào mụcOptions.

Bước 3:Trong giao diệnExcel Options, cũng trên thực đơn bên trái nhấn chọnTrust Center.

Cách 4:Tiếp theo, chọnTrust Center Settings…

Cách 5:Chuyển sang giao diệnTrust Center, nhấn chọn danh mụcProtected View.

Bước 6:Ở đây có 3 chế độ:files originating from the Internet, unsafe locationsOutlook attachments. Hãy vô hiệu hóa hóa cả 3 bằng phương pháp vứt tích trước mỗi tùy chọn nếu như không muốnProtected Viewcan thiệp vào tệp của khách hàng về sau.

Bởi vậy, họ đã vô hiệu hóa tính năngProtected Viewbên trên Office 2016. Lúc các bạn msinh sống lại tài liệu sẽ không còn thấy lộ diện nútEnable Editingnữa, vậy cần rất có thể chỉnh sửa thẳng ngay lập tức. Đặc biệt, với các tư liệu bọn họ cài tự trên mạng xuống cũng sẽ được vứt tác dụng bảo vệProtected View.

Trên đó là bài viết lý giải bí quyết sửa lỗi Protected View trong Excel 2010. Hy vọng nội dung bài viết rất có thể mang lại lợi ích cho mình. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Tin Tức