Pubg và free fire

     
Vì đa số là tựa game Battle Royale, PUBG Mobile hay được so sánh cùng với Free Fire. Vậy trong danh sách này, các bạn thấy trò nghịch làm sao xuất sắc hơn?
*

Vì đều là tựa game Battle Royale, PUBG sản phẩm điện thoại hay được đối chiếu cùng với Free Fire. Vậy trong danh sách này, chúng ta thấy trò đùa làm sao xuất sắc hơn?


khi nhắc đến trò đùa sinh tồn trên điện thoại thông minh, hai cái tên đáng chụ duy nhất là PUBG Mobile với Free Fire. Cả nhì tựa game rất nhiều tải lượng mập fan nghịch cực kì tuyệt vời. Nhưng nhiều phần cộng đồng bạn nhận xét cao PUBG Mobile rộng Free Fire.

Bạn đang xem: Pubg và free fire

Vậy đâu là phần đa nguyên nhân khiến PUBG Mobile rất nổi bật rộng đối với một đối thủ không kém phần độc đáo nlỗi Free Fire? Dưới đây là đa số nguyên do khiến PUBG Mobile có lợi thay rộng đối với Free Fire.


PUBG Mobile tất cả hình ảnh chân thực hơn

*

Đồ họa cùng hình hình họa trò chơi

Nếu vẫn thấy lối chơi của PUBG PC, các bạn sẽ biết trò đùa này thực tiễn đến hơn cả làm sao. Môi trường nghịch PUBG bên trên PC trông rất thật. Điều này cũng được vận dụng cho phiên bạn dạng trên cầm tay.

Trò đùa tạo ra các phiên bản trang bị hoặc các Quanh Vùng đùa thực sự giống như vào cuộc sống đời thường thực. Để thêm các nhân tố môi trường xung quanh, bên cải cách và phát triển từng điều tra các vị trí không giống nhau bên trên quả đât nhằm kiến thiết bản đồ PUBG Mobile sao cho cân xứng nhất.

Sự khác biệt đáng kể thân các trò chơi là, PUBG Mobile có hình ảnh sống động hơn Free Fire. Free Fire đi kèm cùng với hình ảnh hoạt hình giành cho cho những người nghịch yêu dấu giao diện phim hoạt hình.

PUBG điện thoại không tồn tại Pay-To-Win như Free Fire

*

Skin súng tạo nên sự chiến thắng?

PUBG Mobile là 1 trong những trò chơi dựa vào những năng lực. Và PUBG Mobile thường xuyên cung cấp nhiều chủng loại các nhiều loại skin mang đến trang bị, bộ đồ với phương tiện đi lại. Tác dụng tốt nhất là nhằm ưa nhìn cùng bộc lộ sự chất nghịch của người chơi.

Nhưng vào Free Fire, Skin đã ảnh hưởng bự đến trận chiến. Nếu trang bị của người tiêu dùng mua các loại skin xịn, nó sẽ được tăng đáng chú ý sức mạnh.

Xem thêm: Chạy Quảng Cáo Shopee Quảng Cáo Bán Hàng Trên Shopee Chi Tiết Nhất

Chiến đấu tại PUBG điện thoại đưa về sự thách thức rộng Free Fire

*

Các trận đánh trong PUBG Mobile bao gồm sự tuyên chiến đối đầu cao hơn nữa Free Fire

Trong battle royale PUBG Mobile, 100 bạn chơi nhảy dù trên không xuống bạn dạng thiết bị, tích lũy vật dụng tư với pk cùng với những người khác. Tất cả người nghịch đầu bao gồm chung một điểm xuất phát. Chìa khóa tồn tại là chọn lọc vị trí đáp cho dù đúng, khả năng bắn súng và khí giới cân xứng.

Còn tại Free Fire, 10 phút trận đấu vẫn ra mắt bên trên một hòn đảo xa xôi, địa điểm chúng ta hạ cánh cùng 49 người đùa khác đã search kiếm sự sống còn. Người đùa chọn điểm ban đầu với cái mặc dù, lướt xuống khu đất bằng ván trượt.

Nhìn bình thường, thời gian lẫn con số tín đồ nghịch PUBG Mobile trong một trận đông đảo hơn hẳn Free Fire. Từ đó tạo ra môi trường thiên nhiên cạnh tranh khốc liệt gấp rất nhiều lần, thậm chí gấp ba.

PUBG điện thoại có nhiều sản phẩm lạ mắt và độc quyền hơn

*

PUBG thiết bị di động x Resident Evil 2

PUBG Mobile là 1 trò chơi BR hay hợp tác và ký kết với các thương hiệu phệ. Chẳng hạn, PUBG Mobile sẽ hợp tác và ký kết cùng với những game Resident Evil 2, Angry Birds, Godzilla. ngay khi một thương hiệu năng động nhỏng BAPE cũng sẽ được mời hợp tác.

Không những là việc kiện tiếp thị và reviews skin new, thậm chí PUBG Mobile còn khiến cho riêng các chính sách nghịch giải trí hết sức thú vui cho những người đùa đòi hỏi. lấy ví dụ như, sự khiếu nại Resident Evil 2 với các chế độ Zombie danh tiếng một thời.

Xem thêm: “ Biết Địch Biết Ta Trăm Trận Trăm Thắng, Biết Mình Biết Người Trăm Trận Trăm Thắng

Nếu các bạn thấy bài viết xuất xắc và hữu dụng, nhớ rằng chia sẻ nó với đa số người. Hoặc giả dụ bạn có nhu cầu nhiều hơn thế nữa những tin tức về đa số tựa game FPS, đừng ngần ngại mà bình chọn danh sách chúng tại trên đây.


Chuyên mục: Tin Tức