Quạ ba mắt

     

Giờ đây, Bran đã thỏa thuận trở thành Quạ cha Mắt, cùng Bran mà họ từng biết, từng hâm mộ cũng không hề nữa. Vậy Bran có trọn vẹn mất đi ý thức xuất xắc không?


*

Game of Thrones là một trong số ít các series truyền hình gồm lượng fan hâm mộ hùng hậu nhất cầm cố giới. Seriesgiả tưởng này của HBO sắp xong chặng mặt đường của nó khi nhưng mà mùa đồ vật 8 - cũng chính là mùa cuối cùng, sẽ được ghi hình vào suốt mùa hè năm sau. Trong thời gian chờ đợi, người ái mộ đã đưa ra nhiều đưa thuyết cho mẫu kết của mẩu chuyện về vùng khu đất Westeros, đặc biệt là những tín đồ đã quan sát và theo dõi tiểu thuyết của George R.R. Martin trong nhiều thập kỷ qua. Mùa 7 vừa rồi đã chứng kiến sự biến hóa của nhiều nhân đồ gia dụng mà fan yêu quý,trong kia cóBran Stark. Giờ đồng hồ đây, Bran đã chính thức trở thànhQuạ ba Mắt, và Bran mà chúng ta từng biết, từng yêu mến cũng không hề nữa.Vậy Bran có trọn vẹn mất đi ý thức hay không?

Laura Hurley của tờ CinemaBlend vừa mới đây đã được tròchuyện với nam diễn viên Isaac Hempstead-Wright củaGame of Thrones.

Bạn đang xem: Quạ ba mắt

Khi được đặt ra những câu hỏi về vấn đề nhân vật Bran của anh bao gồm hoàn toàn bặt tăm hay không, anh đãtrả lời:

Thật sự trong thời điểm 7, Quạ BaMắt gần như bị "quá tải" do có không ít thông tin rất cần được tiếp thu. Tôi nghĩ có lẽ lượng thông tin nhiều nhất là ở số đông tập đầu của mùa 7.Như thể nó gắng đẩy con bạn thật của Bran Stark ra khỏi tâm trí của cậu. Theo tôi, một lúc Brannắm bắt được sức khỏe và tinh thông hết tất gần như thông tintrong đầu cậu, bọn họ sẽ làm rõ về cậu hơn. Về vấn đề Bran đã giúp đỡ chị em nhà Stark, tôi không nghĩ Bran từ bỏ ý hy vọng làm điều đóvà nói “Oh, em vẫn tìm ra sản phẩm này về Littlefinger”. Tôi nghĩ chínhSansa và Arya đã chũm tiếp cận Bran và muốn Bran giúp đỡ, vẻ bên ngoài như“Em hoàn toàn có thể tìm hiểu việc này được không?”. Tôi cũng nghĩ về cảBran cùng Quạ ba Mắt đều mong mỏi thực thi công lý, cho dù là cho đơn vị Stark hay ngẫu nhiên ai. Cậu ấy muốn công lý đề nghị được thực thi. Cậu ấy gần như là trở thành người bảo đảm Westeros.

Có vẻ như Bran Stark ban đầu mà bọn chúng tabiết vẫn còn đấy đó. Nhưng mà bởi bộ não của cậu bị đậy đầy bởi vì những kín đáo và lịch sử vẻ vang của Westeros, Bran không thể nào giao tiếpvới mẹ nhà Stark một cách thuận tiện được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Về Game Life Is Strange Việt Hóa Miễn Phí, Game Fix / Crack: Life Is Strange Episode 1

Một một trong những phân cảnh được mong đợi độc nhất của Game of Thrones mùa 7 là cuộc hội ngộcủa gia tộc Stark. Sau khi trải sang 1 mùa lang bạt, cả Arya với Bran đều đã quay trở lại Winterfell để sum vầy với Sansa. Bộ bố nhà Stark đã câu kết lại vào tập cuối vàxử tử Littlefinger bởinhững tội ác nhưng hắn làm nên ra. Nhưngchúng ta vẫn tồn tại phải đợi Jon sum vầy vớiBran, và đặc biệt là với Arya.

Câu vấn đáp của Isaac Hempstead-Wright chắc hẳn rằng đã giúp người hâm mộ cảm thấy dịu nhõm được phần nào. Bởi vì khi Bran phát triển thành nhân vậtcó năng lực mạnh nhất trong series nàythì nhân giải pháp của cậu cũng biến thành bị hình ảnh hưởng. Hành trình tìm kiếm với phát triển bạn dạng thân của Bran sẽ kết thúc, lúc này việc cậu buộc phải làm đó là kiểm soát sức mạnh và vai trung phong trí của cậu. Hy vọng rằng Bran mà bọn họ từng biết sẽ sớm con quay trở lại.


Chuyên mục: Tin Tức