Quên restrictions passcode

     
*

Nếu bởi vì một nguyên nhân nào này mà phần Restrictions trong máy Apple được khởi hễ nhưng mà chúng ta lại không để ý mật khẩu đăng nhập singin, phương thức sau đây rất có thể giúp cho bạn “trị cháy”.

Bạn đang xem: Quên restrictions passcode


Restrictions, tốt còn được gọi là "Giới hạn", là 1 trong những tính năng tất cả sẵn của iOS (iPhone / ipad tablet / iPod Touch), cung ứng người sử dụng các sản phẩm di động cầm tay của “hãng apple khuyết” được quyền từ bỏ giới hạn việc thực hiện thiết bị nhằm mục đích một số trong những mục đích cá thể như thế nào kia. Chúng ta rất có thể search thấy phần Restrictions này vào Settings -> General -> Restrictions.

*
‘ Restrictions là một trong bản lĩnh khôn cùng hữu dụng bên trên iOS

Tính năng Restrictions rất bổ ích nếu bạn muốn tắt một phần mượt tuyệt giới hạn một tác dụng nào đó của hệ quản lý và điều hành. Ví dụ, Khi không thích sử dụng một ứng dụng nào đó, ta có thể vào đó tắt nó đi cùng nó sẽ bị ẩn ngoài màn hình trang chủ. Restriction cũng sử dụng khoá password chính vì như thế đây là một kĩ năng giúp người tiêu dùng giấu đi hầu như bốn liệu nhạy bén hoặc có liên quan đến các bước cực tốt.

Xem thêm: Library Of Congress Subject Headings, Noob Saibot

Song, nhiều khi bọn họ đã lâm vào cảnh trường hòa hợp “oái oăm” sau đây:

1. Đặt Restrictions tuy thế quên mật khẩu

2. Mua một thứ cũ vẫn kích hoạt Restrictions tuy thế thiết yếu tìm kiếm lại được mật khẩu đăng nhập.

Nếu nghỉ ngơi vào trường thích hợp 1, bạn vẫn có thể phục sinh lại tinh thần của máy lúc trước khi đặt Restrictions – chỉ khi bạn là tín đồ thường xuyên backup dữ liệu vào máy vi tính cá thể (chứ đọng không phải iCloud).

Còn nếu rơi vào trường đúng theo 2, hãy thử sử dụng phương thức sau đây để “hack” mật khẩu đăng nhập sau vài ba bước dễ dàng.

Đầu tiên, thiết lập phần mềm iPhone Backup Extractor về thiết bị (đây là ứng dụng miễn mức giá dành cho OS X vì thế bọn họ bắt buộc chuẩn bị một chiếc máy tính xách tay Apple). Sau lúc sở hữu về thành công xuất sắc, hãy chạy phần mềm này cùng chọn Read Backups. Ở cửa sổ bắt đầu hiện hữu, nên lựa chọn thiết bị nhưng mà bạn có nhu cầu hồi sinh password và sau đó chọn iOS Files sống vào mục Application Name. Sau đó, hãy lựa chọn Extract và lưu thỏng mục vừa xuất ra vào nơi dễ tra cứu.

*
‘ Xuất thỏng mục iOS Files ra địa điểm dễ dàng kiếm tìm

Tiếp theo, tìm tới file com.hãng apple.springboard.pdanh mục trong thỏng mục vừa xuất ra theo băng thông iOS Files/Library/Preferences.

*
‘ Tìm cho tới file com.apple.springboard.plist vào thư mục vừa xuất ra theo đường dẫn iOS Files/Library/Preferences.

khi vẫn tìm kiếm thấy file này, bạn sẽ thấy 1 “key named” tên SBParentalControlsPin bao gồm đựng password ngơi nghỉ mục “value”. Nếu file pmenu không diễn tả thị vào Quichồng Look, chúng ta cũng có thể mngơi nghỉ nó bởi TextEdit và tìm ra mật khẩu.

*
‘ Mật khẩu trong ngôi trường thích hợp này là 1235

(Lưu ý: phương pháp này chỉ rất có thể áp dụng với những trang bị áp dụng hệ điều hành và quản lý iOS 5 trngơi nghỉ xuống. iOS 6 không giữ password theo cách tương tự)


Chuyên mục: Tin Tức