Quiet hours windows 10 là gì

     

Hôm ni binhphap.vn xin reviews đến các bạn đọc bài viết Windows 10 Spring Creators Update là gì? bao gồm gì mới? gần như điểm xứng đáng chú ý.

Bạn đang xem: Quiet hours windows 10 là gì


Bản cập nhật Windows 10 tiếp theo gồm một số cải tiến mới như thay đổi giao diện bạn dùng, các cách tân bảo mật cũng giống như các tính năng mới được bửa sung. Vậy bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update là gì? tất cả gì mới? những điểm xứng đáng chú ý. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới trên đây của Taimienphi.vn.

*

Bạn đang xem: Windows 10 Spring Creators Update là gì? bao gồm gì mới? phần nhiều điểm xứng đáng chú ý

Khi nào bạn dạng cập nhật Windows 10 Spring Creators Update được vạc hành?

Microsoft vẫn chưa thông báo khi nào phiên bản cập nhật ưng thuận được phân phát hành. Mặc dù nếu như lịch sử dân tộc lặp lại một đợt nữa, chúng ta cũng có thể hy vọng bản cập nhật đã được trình làng vào đầu tháng 4 này. Ví dụ là vào trong ngày 10/4, với bạn dạng Patch Tuesday mang lại tháng 4. Tương tự như gần như gì cơ mà Microsoft đã có tác dụng với bản cập nhật Creators Update.

*

Mặc dù bản cập nhật đã được bước đầu triển khai trong thời điểm tháng 4 sắp tới đây nhưng chưa phải tất toàn bộ cơ thể dùng đã nhận được phiên bản cập nhật ngay. Microsoft vẫn tung các bạn dạng cập nhật ban sơ để bảo đảm an toàn không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào với bản cập nhật.

Nếu ko xảy ra ngẫu nhiên vấn đề gì với phiên bản cập nhật đầu tiên, công ty sẽ mở rộng quy mô phiên bản cập nhật và gồm sẵn cho tất cả người dùng. Quá trình này hoàn toàn có thể mất cho vài tháng nhằm hoàn tất, bởi vậy người tiêu dùng cần kiễn nhẫn đợi đợi.

Nếu đk chương trình Windows Insider, các bạn sẽ nhận được bản cập nhật Spring Creators Update sau cùng trước mon 4.

Kích thước bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update

Hầu không còn các bạn dạng cập nhật kỹ năng Windows 10 đều phải có dung lượng khoảng chừng 3GB. Mặc dù thuộc và hệ thống của người dùng mà form size này có thể sẽ nạm đổi. Bạn dạng cập nhật vẫn hiển thị vào mục Windows Update với tên thường gọi “Feature update khổng lồ Windows 10, version 1803”, bổ sung các cập nhật và tính năng vượt trội nhất. Nếu muốn người dùng hoàn toàn có thể trì hoãn cập nhật trong vòng 7 ngày, nhưng sẽ bắt buộc cài đặt phiên bản cập nhật cuối cùng.

*

Bản cập nhật tính năng Windows 10 lớn, vượt trình thiết lập sẽ lâu hơn. Quá trình tải xuống phiên bản cập nhật rất có thể mất tự 10 mang đến 30 phút, tùy trực thuộc vào thiết bị và liên kết Internet của bạn.

Windows 10 Spring Creators Update tất cả gì mới?

Bản update Windows 10 Spring Creators Update được đóng gói nhiều kỹ năng và đổi mới mới, bao gồm cập nhật trình chuẩn y Edge , kích hoạt Center, Task View và nhiều thiên tài khác.

Xem thêm: Game Cắt Tóc Game Làm Tóc - Choi Game Tiệm Cắt Tóc, Mini Game, Game Quản Lý

*

Tính năng tiên tiến nhất hiện gồm sẵn trong phiên bản cập nhật Spring Creators Update phải nói tới tính năng Timeline trong Task View, nhân kiệt này có thể chấp nhận được người sử dụng quay ngược thời gianm quay trở về 30 ngày trước và liên tiếp mở tài liệu cũng như các chương trình.

Các chuyển đổi khác bao gồm ứng dụng Settings có phong cách thiết kế lại, các cách tân thiết kế Windows 10, áp dụng Cortana Notebook mới, thiên tài mới mang tên gọi là Nearby Share được cho phép người dùng gửi những link, tư liệu và hình ảnh … cho những thiết bị ngay gần đó trải qua Bluetooth, và chính sách đọc mới trong Microsoft Edge.

Một số thành phần Control Panel cũ như Fonts, Sounds, Languages … được chuyển vào trong vận dụng Settings trong phiên bản cập nhật mới này, đồng nghĩa với việc một trong những tùy chọn thiết lập và thông số kỹ thuật cũ không hề sẵn vào Control Panel nữa, người tiêu dùng phải kiếm tìm kiếm các tùy lựa chọn này trong vận dụng Settings.

Một giữ ý nhỏ dại là Quiet Hours đã được thay tên thành Focus Assist, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn và khả năng mới.

Có thể thiết lập sạch phiên bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update xuất xắc không?

Nếu là người tiêu dùng cao cấp, chúng ta cũng có thể thực hiện thiết lập sạch phiên bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update sau khoản thời gian Microsoft cập nhật công cụ truyền thông media Creation Tool. Thường xuyên thì số đông người dùng hy vọng thực hiện tăng cấp thông qua Windows Update, tuy nhiên một số người dùng thời thượng có thể ao ước dọn sạch sản phẩm tính của chính mình và thiết lập sạch bản cập nhật Windows 10 bắt đầu nhất.

*

Người dùng chưa phải Windows Insider rất có thể nhận được bản cập nhật nhanh chóng không?

Nếu ko phải người dùng Windows Insider, nhưng ý muốn cài đặt bạn dạng cập nhật trước khi bản cập nhật xác nhận được phân phát hành. Microsoft có thể phát hành công cụ update Windows 10 trước một tuần lễ hoặc lâu hơn cho tất cả những người dùng mong trải nghiệm sớm.

*

Công ty đã từng làm điều này với phiên bản cập nhật Fall Creators Update vào thời điểm năm ngoái, bởi vì vậy rất có thể lịch sử sẽ tái diễn lần nữa. Nếu vấn đề đó không xảy ra, tuyển lựa duy nhất cho bạn là thâm nhập Windows Insider Release Preview nhằm tải bạn dạng cập nhật bất biến sớm hơn.

Trên đây là tất cả những thông tin về Windows 10 Spring Creators Update là gì? có gì mới? phần nhiều điểm đáng chú ý trong bản cập nhật Windows 10 tiếp theo. Đừng quên quan sát và theo dõi các bài viết tiếp theo trên binhphap.vn để biết thêm tin tức ngày phân phát hành bao gồm thức bạn dạng cập nhật nhé.


Chuyên mục: Tin Tức