Thông tin, độ hiếm, giá skin

     

Nếu chúng ta là bạn có sở trường sưu tầm các skin tướng mạo LOL, nhất là với tướng tá Rammus và ai đang ao ước có được full skin Rammus. Vậy thì nội dung bài viết này là dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Thông tin, độ hiếm, giá skin

Rammus – tê Tê gai là dòng tên không quá xa lạ đối với xã hội fan LOL. Mặc dù vẫn không thật sự được đầu các về số lượng skin, thế nhưng các skin Rammus vẫn rất lấy được lòng các fan hâm mộ. Hãy thuộc nhau đọc thêm thông tin chi tiết về các skin Rammus bên dưới nhé!


*

Rammus – chú tê tê huyền bí, đầy bí hiểm giữa sa mạc hoàng tàn. Ẩn bản thân sau lớp vỏ quấn sắc nhọn, chẳng ai biết Rammus tới từ đầu. Cậu hoàn toàn có thể là một vị chào bán thần, một bên tiên tri tài cha hay chỉ là một trong những sinh vật đáng tiếc bị tác động bởi yêu thuật huyền diệu. Giữa bầu trời đầy cat bụi, Rammus cứ lăn, cứ lăn vào sự ngưỡng mộ, khinh thường rẻ cùng tò mò. Chẳng ai làm cậu gục vấp ngã và chẳng ai hoàn toàn có thể ngăn cậu lại.

Skin, phục trang Ninja Rammus – ninja Rammus

Độ hiếm: Thường/ Di sản

Nhóm trang phục: Không

Giá: 199 RP (Mở bán số lượng giới hạn theo sự kiện)

Skin, bộ đồ Rammus Nham Thạch – Rammus Molten

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Hoả Ngục

Giá: 100 RP (Mở bán giới hạn theo sự kiện)

Một quái vật đáng gờm trong lữ đoàn hỏa ngục khiến cho người người lo lắng – Rammus Hỏa ngục tù cứ lăn, cứ lăn. Cậu chỉ việc tìm ra phía đi cùng rồi bất kể nơi nào những cái gai nguy khốn trên lớp vỏ của cậu va qua thì khu vực đó liền biến thành tro tàn.

Skin, bộ đồ Rammus trả Kim – Rammus Full Metal

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: khôn xiết Kim Loại

Giá: 150RP

Rammus trả Kim là bé robot quái vật khiến cho mọi kẻ thù phải khiêm nhường. Trả Đấu đưa Kim là 1 trong đấu trường khốc liệt dành riêng cho mọi con robot vì chưng nơi đây thường xẩy ra những trận chiến nảy lửa với vì bọn họ đang phải đối mặt Rammus giả Kim. Rầm rầm.. ô kìa, Rammus trả Kim lại lộ diện nữa rồi.

Skin, xiêm y Rammus Hậu Vệ – Rammus Sweeper

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Cúp thay Giới

Giá: 250 RP (Mở bán giới hạn theo sự kiện)

Ai nói quả bóng chỉ biết nằm yên cho tất cả những người ta di chuyển. Trong sân bóng, Rammus là một quả bóng đứng đầu và cực kỳ nguy hiểm.

Skin, xiêm y Rammus technology – Rammus Hextech

Độ hiếm: Thần Thoại

Nhóm trang phục: Công Nghệ

Giá: Đổi 10 tiến thưởng trong sự kiện sản xuất Hextech

Là một kiệt tác khó tin từ bỏ xưởng sản xuất của Hextech, từng đường cong trên thân thể Rammus phần lớn được đo lường và kiến thiết theo tỉ lệ vàng. Rammus đó là một phiên bản thể sáng sủa tạo tuyệt đối hoàn hảo nhất của thiên nhiên. Từng tỉ lệ toàn diện trên thân thể giúp Rammus lăn cấp tốc vô đối với cậu đã vứt trốn lúc người sản xuất ra nó vừa đặt giải pháp xuống.

Xem thêm: Tóm Tắt Cốt Truyện Diablo - I, Ii: Tất Tần Tật Từ Khởi Nguyên Diablo

Skin, trang phục Rammus Nhôm – Rammus Chrome

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Không

Giá: 60 RP

Rammus chú ý khác kỳ lạ và mạnh dạn hơn vội nghìn lần khi khoác lên mình bộ giáp bằng nhôm. Từng ngón tay cho đến bộ sừng bởi những thanh sắc và nhọn đẩy lùi những bầy muốn tấn công anh chàng này.

Skin, xiêm y Rammus cảnh vệ Sa Mạc – Rammus Guardian of the Sands

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: cảnh vệ Sa Mạc

Giá: 150 RP

Một cảnh vệ sa mạc truyền thống đang đứng hùng dũng cùng những người đồng nhóm trên mãnh đất linh thiêng. Hỡi hồ hết con bạn tầm thường xuyên kia, hãy kị xa khỏi điều ác nơi này hoặc là Rammus sẽ giày xéo đơn vị ngươi bởi chiếc gai sắc và nhọn trên thân thể ngài ấy.

Skin, bộ đồ Rammus Freljord – Rammus Freljord

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Freljord

Giá: 120 RP

Cười hợp ý như sức khỏe không ai rất có thể chống cự. Thở thôi Rammus cũng tạo thành những tảng băng rất rắn tất cả thể chiếu thẳng qua cơ thể bất cứ ai.

Skin, bộ đồ Rammus Vua – Rammus King

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Không

Giá: xong nhiệm vụ tân thủ.

Là một trong những skin hiếm nhất trong số skin tướng kết liên Huyền Thoại. Skin Rammus Vua được thiết kế theo phong cách theo cảm hứng từ nhân thứ Bowser của trò chơi Mario. Tuy phục trang Rammus King chú ý cũng “na ná” xiêm y mặc định mặc dù thế người nghịch chỉ rất có thể trải nghiệm Rammus Vua với phiên bản closed beta của liên kết Huyền Thoại.

Với sức mạnh mang trong mình cũng với các cái skin hết sức xịn xò, Rammus đã trở thành vị tướng được không ít fan hợp thể Huyền Thoại. Đừng quên share cho chúng tôi biết bạn muốn skin Rammus làm sao nhất cùng hãy cùng nhau hoàn thành bộ sưu tập skin Rammus nào


Chuyên mục: Tin Tức