Rạp lotte quận 7

     
Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Rạp lotte quận 7

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn các rạp Lotte Cinema bạn muốn xemBước 4: chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, xác thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Sau khi giao dịch thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin trong vận dụng có lưu giữ mã vé. Chúng ta cũng có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé coi phim Lotte Cinema trên rạp bằng một trong các 2 biện pháp sau:

Cung cấp cho mã lấy vé tại quầy thiết lập vé online tại rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên số điện thoại cảm ứng dùng nhằm đăng ký lúc mua vé với nhận vé.

Xem thêm: Hương Thầm - Hương Ngày Tàn


Hiện trên Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc thay đổi thông tin vé đã giao dịch thanh toán qua binhphap.vn. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để hiểu thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp chúng ta đã giao dịch thanh toán thành công cơ mà chưa nhận được vé coi phim, chúng ta có thể chủ động kiểm tra Vé theo 2 cách như sau:

Cách 1 : Tại screen chính Ví binhphap.vn > Ví của mình > thống trị vé và thông tin hành khách hàng > cai quản vé cùng thẻ > Vé coi phimCách 2: Tại màn hình chính Ví binhphap.vn > lịch sử vẻ vang GD > Tìm thanh toán vé xem phim Lotte Cinema

Nếu bạn đã làm việc như trên nhưng vẫn không kiếm được vé, vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 nhằm được cung cấp vì binhphap.vn là solo vị giao dịch trung gian nên chưa có đầy đủ tin tức vé của bạn.

Trong trường hợp các bạn không contact được Lotte Cinema, vui lòng tương tác bộ phận âu yếm Khách mặt hàng của binhphap.vn qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục giúp đỡ trong VÍ CỦA TÔI tại áp dụng binhphap.vn để hỗ trợ bạn.


Hiện tại chính sách của Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc đổi khác thông tin Thẻ quà tặng đã thanh toán.


*Lotte Cinema nay đã chính thức có mặt trên Ví binhphap.vn: để vé coi phim trực tiếp, chọn chỗ ngồi đẹp, full bộ bắp nước thơm ngon, giao dịch thanh toán siêu tốc chỉ sang một chạm. 

Không yêu cầu mua voucher coi phim Lotte Cinema và phải đến tận rạp để chọn phim với “canh cánh” nỗi lo hết khu vực đẹp nữa nhé!

Với giao diện đặt vé thân thiện chỉ việc đăng nhập 1 lần tốt nhất bằng thông tin tài khoản Ví binhphap.vn, chúng ta cũng có thể chia sẻ và cai quản mã vé, dễ dàng gửi mã vé cho những người thân, chúng ta bè. Đặc biệt, nhiều chương trình ưu đãi lôi kéo của binhphap.vn sẽ giành cho khách mặt hàng của Lotte Cinema trong thời hạn sắp tới.

Danh sách rạp Lotte Cinema


Giá vé xem phim Lotte Cinema


VÉ 2DGHẾ THƯỜNG (Giá 01/ Ghế)
THỜI GIANNgười lớnTrẻ em, fan cao tuổiSinh viênThành viên

THỨ 2 - 4 - 5 Suất đầu

60k50k45k50k

THỨ 2 - 4 - 5 Suất trước 17h

70k45k

THỨ 2 - 4 - 5 Suất sau 17h

80k60k45k

THỨ 3 LOVELY TUESDAY

45k

THỨ 6 - 7 - công nhân - NGÀY LỄ Suất đầu

70k60k70k45k

THỨ 6 - 7 - công nhân - NGÀY LỄ Suất trước 17h

80k80k45k

THỨ 6 - 7 - công nhân - NGÀY LỄ Suất sau 17h

90k70k90k45k

THỨ 2 CUỐI CÙNG CỦA THÁNG

45k

Thành lập từ thời điểm năm 2008, với cụm Rạp trước tiên tọa lạc trên Lotte Cinema diamond - thành phố Hồ Chí Minh, mang đến nay, Lotte Cinema vn đã mở được 45 cụm rạp chiếu phim quy mô, sử dụng technology tiên tiến hàng đầu tại những khu vực: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành miền Bắc, Trung, nam giới với khối hệ thống phòng chiếu phim cao cấp, tiến bộ cùng kiến tạo sang trọng, ấm cúng. 

Mong muốn mang đến cho quý khách, những tình nhân thích điện ảnh, trải đời sống động, sống động cùng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất bên gia đình, bằng hữu và tín đồ thân, hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema việt nam đã nỗ lực không xong nhằm vạc triển chất lượng dịch vụ cùng phục vụ rất tốt cho khán giả. Lotte Cinema cam đoan không xong phát triển và nâng cấp khối hệ thống để rất có thể đem lại sự hài lòng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho khách hàng hàng.


Chuyên mục: Tin Tức