Râu trắng one piece

     

Edward Newgate tuyệt còn gọi với cái brand name không còn xa lạ “Râu Trắng”, từng là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Râu White, được biết đến nlỗi “Người đàn ông vượt trội nhất chũm giới” cùng với câu hỏi cài đặt trái ác quỷ Gura Gura no Mi.

Bạn đang xem: Râu trắng one piece


*

One Piece: Quý khách hàng biết được những gì về Trái Ác quỷ vượt trội nhất cầm giới?


Râu Trắng là 1 trong những nhân thiết bị rất là đặc trưng vào One Piece, ông được biết đến là “Người bọn ông tới sát One Piece nhất” sau cái chết của Gol D. Roger. Râu Trắng cũng là 1 member của Tứ đọng Hoàng cho đến Lúc tử chiến trong cuộc cứu giúp Ace sinh hoạt Marineford.

Nói về sức mạnh thì Râu trắng được xem như là một giữa những nhân đồ vật “nặng trĩu đô” duy nhất của tất cả series One Piece khi ông được coi như như là fan rất có thể đánh ngang tay đối với tất cả Vua Hải Tặc Gol D Roger giỏi nhân vật hải quân Garp. Trong cuộc chiến trên Marineford, mặc dù đã được gần khu đất xa ttránh cùng còn bị thương thơm nặng trĩu trước trận chiến tuy thế Râu white vẫn vừa sức để cân cả tía đô đốc hải quân. Thậm chí Garp cùng Sengoku yêu cầu xuất hiện thêm bắt đầu rất có thể ngnạp năng lượng cản Râu white, những điều đó cũng đủ thấy rằng ông ta mạnh dạn ra làm sao. Và sức khỏe đó 1 phần rất to lớn đến từ Trái Ác Quỷ cơ mà Râu trắng tải Gura Gura no Mi.


*

Râu white cài đặt Trái Ác Quỷ cực kỳ khỏe khoắn mẽ


Gura Gura no Mi (Trái Chấn Động) là 1 trái hung quỷ hệ Paramecia khiến Râu White đổi thay “Người Chấn Động” cùng nó được xem như là Trái hung thần quỷ ác vượt trội nhất hệ Paramecia. Theo Sengoku, Râu white tất cả sức mạnh rất có thể diệt trừ thế giới.

Xem thêm: Cách Chuyển Vàng Trong Vltk Mobile, Hướng Dẫn Cách Kiếm Vàng Trong Vltk Mobile

Với sức mạnh của Trái quỷ ác này, Râu White hoàn toàn có thể tạo nên sóng xung kích trẻ trung và tràn đầy năng lượng bằng cách phá vỡ không gian nhỏng thủy tinh. Những sóng xung kích này sau đó sẽ tiến hành chuyển xuống phương diện đất tạo ra rượu cồn khu đất, nếu mặt đáy biển lớn, thì nó sẽ khởi tạo ra sóng thần.

Râu white cũng có thể thực hiện những sóng xung kích này nhằm ngăn những pha ra đòn tấn công đồ vật lý, tương tự như những vố tấn công phi thiết bị lý, làm cho sức mạnh Trái hung thần quỷ ác của ông trnghỉ ngơi buộc phải tuyệt vời cho cả khả năng tấn công cùng bảo vệ.


*

Gura Gura no Mi gồm sức mạnh bài trừ vắt giới


Gura Gura no Mi là Trái quỷ ác trước tiên được ở trong về nhị người tiêu dùng riêng lẻ, đã có Marshall D. Teach chiếm phần giành sau khoản thời gian Edward Newgate tạ thế, thông qua một phương pháp không được bật mí. Hơn nữa, giờ đây nó cùng rất Yamày Yamày no Mi là nhì một số loại hoa quả hung thần được sử dụng vì chưng và một tín đồ.

Tên của Trái hung thần quỷ ác này gợi ghi nhớ cho tiếng cười cợt đặc thù của Râu Trắng, “Gurararara”. Giống như Peromãng cầu cùng Horo Horo no Mi (“Horohorohorohoro”), Streusen với Kuku Kuku no Mi (“Kukukuku”).

Sức mạnh mẽ của Gura Gura no Mi là 1 trong vào nhì tinh tế khiến Râu Trắng như là cùng với Thần Hy Lạp Poseidon, fan còn lại là 1 trong những Yonko, là hoàng đế của các vùng hải dương rất có thể tạo ra đụng đất và sóng thầnOne Piece One Piece Manga
Bài liên quan
Phim-Truyện

Movie "WE ARE ONE" của One Piece tất cả gì đáng hy vọng đợi?


Phim-Truyện

One Piece 987: Kẻ cơ mà Who"s Who mong lấy mạng?


Phim-Truyện

Cuối cùng Sanji cũng có thể có khoảnh tự khắc lan sáng lúc "một cân ba" vào chap mới


Phim-Truyện

One Piece 1022 Spoiler: Zoro thuộc Sanji "song kiếm phù hợp bích"


Nhận GIFTCODE bắt đầu nhất


*
*
*

Liên hệ truyền thông với quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph
binhphap.vn


Chuyên mục: Tin Tức