I love fo3

eSports Bắn súng Video đoạn Clip Tin Game Làng Game Công nghệ Giải trí trò chơi thủ Thư viện
*

FIFA Online 3

Bóng đá | GarenaTrang chủFanpage

C. Ronaldo là một trong những Một trong những cầu thủ được hâm mộ độc nhất vào bất kể tựa game đá bóng nào cùng Fo3 cũng chưa hẳn nước ngoài lệ. Tại Ronaldo bạn có thể tìm kiếm thấy rất nhiều phẩm hóa học “Gánh team” – Thậm chí trong game tài năng “gánh” của Cr7 còn rộng kế bên đời…


Hôm ni binhphap.vn sẽ trình làng cho tới chúng ta Video Reviews về Cr7 mùa 14T – Mùa giải đỉnh điểm của Ronalvì chưng. Theo review của Shop chúng tôi đây là phiên phiên bản tuyệt vời tốt nhất của Ronalvị còn chỉ thua cuộc phiên phiên bản WB về unique ingame.

Bạn đang xem: I love fo3

*
Video Đánh Giá Ronalvì 14T

Thứ nhất hãy thuộc nhìn qua bộ chỉ số xanh mướt và toàn diện tự A cho tới Z của Ronaldo:

*

Phong phương pháp chơi:Complete Forward (Tiền đạo toàn diện), Clinical Finisher (Dứt điểm hiểm hóc gần vòng cấm), Acrobat (Xử lý ảo diệu), Free Kichồng Spcialist (Chuyên gia đá phạt), Distance shooter (Sút xa), Dribbler (Chuim gia rê bóng), Aerial threat (Quái vật dụng không chiến), Speedster (Thần gió).


Chỉ số ẩn:Flair (Tinc tế), Long Shot Taker (AI)(Sút ít xa)

review Ronalvày mùa 14T:

Trước hết mùa giải này đa số người nói rằng đấy là phiên bạn dạng nâng cấp từ mùa Wc14 – Như vậy đúng 1 nửa: Thực tế đó là phiên bạn dạng “Lai” và “Cải tiến” từ bỏ cả 2 phiên bản Wc14 cùng Ss14. Một phiên bản đa năng.

Giống Cr7 ngoại trừ đời, mùa 14T anh ta rất có thể tranh tài khôn xiết đa năng: Chơi cánh cùng nghịch xuất sắc cả ST gặm. Tuy nhiên tôi khuyến khích các bạn nên nhằm Ro7 đá ST, nguyên do vì sao? Chút nữa mình vẫn nói rõ!

Điểm mạnh:

Sức to gan và thể lực: Tương từ nhỏng Ss14 cùng Wc14 thể hình của Cr7 vẫn là đạt được “Chuẩn”, cơ bắp cuồn cuộn 6 múi với độ cao trọng lượng ngon cơm giúp cho anh Bảy ko bao giờ là yếu sinch lý, năng lực Chịu đòn và tranh con chấp tuy chưa hẳn trâu bò mà lại chắc chắn là đủ dùng cùng ít khi bị lấn át quá xứng đáng kiểu như… “Ai đó”.

*

Nếu xếp về thể lực, nhất là trong những trộn dốc trơn vận tốc cao thì tôi xếp nhỏng sau: Ronalbởi vì Wc14 bền bỉ > Ronalvị 14T, với 14T thì bền lâu hơn > ss14.

Chạy chỗ: Tuy nhiên điều mà lại tôi thấy trông rất nổi bật tuyệt nhất với tạo nên lên sự khác hoàn toàn độc nhất vô nhị của Ronalbởi 14T đối với 2 phiên bản sẽ nhắc đến ở trên bao gồm là: Kỹ năng lựa chọn địa chỉ – Chạy khu vực không bóng tuyệt vời. Nói phương pháp khác càng ngày Ronalvày càng tương tự bên cạnh đời cùng dần dần chuyển hoá bản thân thành một ST sát thủ.

*

Anh ta siêng chạy chỗ cùng chạy địa điểm rất lôi cuốn. phần lớn trộn tập thể sửa sườn lưng Cr7 vẫn đang còn đón được nhẵn. Kỹ năng nạp năng lượng hôi cũng chả kém nhẹm gì phần nhiều Torres xuất xắc Benzema…

Dứt điểm: Thật sự mà nói khi dùng Ronalvì WC14 tôi thấy đó là một phiên bản tốt, mặc dù tôi ko bằng lòng về kĩ năng dứt điểm chút nào. thường thì rất “Tù” và bỏ dở thời cơ hơi dễ dàng. Nhưng bây giờ tôi Cảm Xúc sử dụng rộng rãi với Ronaldo 14T làm việc khâu xong xuôi điểm.

*

Dứt điểm vào cnóng địa bén rộng, không nhiều cột xà cùng không có chuyện nhắm mắt nhắm mũi nhưng đóng trúng vào… GK như Wc14. Những pha kết thúc điểm bén, sắc sảo cùng với D+D. Kỹ năng C+D vẫn bá cháy dù là phần ko bởi WC14 nhưng lại chắc chắn là hơn Ss14. Dù thế kỹ năng Z+D vẫn tương đối tương đương trước đây: Pha nổ pha phun.

Đánh giá: Khá – Tốt.

Rê dắt: Tốt! Các bạn đừng mong muốn Cr7 rê nhẵn ảo nlỗi Mesmê say giỏi cực kỳ khéo như Ro ss7 giỏi ss8. Nhưng tôi chắc chắn là cùng với chúng ta một điều 14T rê tốt hơn, bắt tốc xuất sắc hơn với tài năng qua fan bằng tốc độ + rê bóng giỏi hơn nhiều 2 mùa tôi mang ra đối chiếu từ trên đầu tới tiếng.

Xem thêm: Phân Biệt "Famous" Và " Infamous Là Gì, Nghĩa Của Từ Infamous

*
Đẩy láng rồi tăng tốc là giải pháp qua người chủ sở hữu yếu của Ronalvì chưng bên cạnh đời.

Quẩy Skill: Tốt! Mặc dù càng ngày càng thi đấu đơn giản và không nhiều màu sắc mè nhưng lại Ronalvày vẫn là 1 chuyên gia về Skill trong Fo3. Nhưng nếu như để so sánh thì ko bởi chính anh ta thời tphải chăng.

*
Ngoài đời Cr7 “Quẩy” siêu tởm.

Đá phạt: Rất Tốt! Tốt đối với tất cả giải pháp đá phạt cùng với Z+D hoặc Q+D. Tôi đang ghi được tương đối nhiều bàn win bằng đá điêu khắc pphân tử với tôi Cảm Xúc hết sức ưng ý cùng với kĩ năng này của gã.

*

Đá Pen: Penalbởi mà lại, tất nhiên đá Pen nên giỏi rồi.

Không chiến: Cảm giác không trông rất nổi bật lắm. Trừ phần nhiều pha bởi vì hậu vệ kẻ thù cực thấp hoặc tạt vượt rất đẹp thì tôi thấy cũng bình thường. Và trường hợp các bạn lưu ý thì vẫn thấy thiệt ra Ronalbởi vì thích lùi ra phía bên ngoài cấm địa trong những trộn pphân tử góc rộng là chọn vị trí trong cấm địa y như anh ta xung quanh đời.

*

Chuyền – Chọc: Hơn 1 chuyền nđính thêm với 5 khoảng chú ý đề nghị mùa này Ronalbởi vì nâng cấp rõ nét về năng lực chuyền trơn – Kiến tạo ra. Không giống như ko kể đời, mùa này Cr7 trọn vẹn có thể đá CF và con kiến tạo nên bằng hữu gần như thời cơ. Tôi đánh giá khía cạnh này là Khá -> Tốt.

Điểm yếu:

*

Thể lực: Nhanh hao hơn các mùa trước đó, rõ ràng là Wc14, ss7, ss8 tốt ss11. Chắc có lẽ rằng chỉ tương tự phiên bản U10. Nếu các bạn bắt anh ta dốc láng vô số tôi re rằng những bạn sẽ mau chóng thấy anh đi dạo bên trên Sảnh đồ vật vờ.

Biết cần sử dụng thì đầy đủ, mà sử dụng quá là tèo…

Không chiến: Nhỏng sẽ nói – Tệ rộng ko kể đời các.

Xem thêm: Mua Samsung Galaxy S6 Active : Chống Nước, Chống Muối, Giá Samsung Galaxy S6 Active Sm

Chấn thương: Không đọc sao tần suất gặp chấn thương khá cao. Anh ta liên tiếp “què” vài trận khi bị ngáng que ( Các chúng ta cũng có thể thấy vào đoạn phim mặt dưới)

Rê bóng: Nếu các bạn lạm dụng quá nút E (Tốc độ) rất nhiều cùng bị bắt bài xích thì Ronalvì cực kì dễ dàng mất láng liên tục với trngơi nghỉ lên… Phế. Nói các khác là chúng ta phải biết giải pháp bắt tốc, đẩy nhẵn qua mặt kẻ địch rồi mới tăng speed vụt qua chứ cứ nắm E bẻ lái là… lỗi. Bởi do kỹ năng rê nhẵn của Cr7 là giỏi tuy thế không thật bám chân.

Thường xulặng lui về: Chẳng kiểu như Cr7 không tính đời ích kỷ nhỉ? Tôi thấy anh ta thường xuyên thụt lùi cung ứng bảo vệ. thường thì hơi tốt, mà lại hay là làm anh ta mất nhiều thể lực bất lợi nhất là vì chưng khả năng giật trơn của Ronalvì chưng khá ẹ…


Chuyên mục: Tin Tức