I love fo3

     

Bóng đá Italia đông đảo năm vừa mới đây đang dần dần thiếu vắng vẻ đi đa số tiền đạo đẳng cấp. Mọi Tifosi hẳn sẽ luôn rất nhớ cùng khát khao về những tiền đạo xuất sắc mà họ đã từng có. Có thể kể ra các cái tên thời hun hút như Paolo Rossi, Christian Vieri, Filippo Inzaghi,…hay sát nhất là 1 trong chàng trung phong cao to, mạnh bạo mẽ, nụ cười luôn sảng khoái và đôi tay xoa mặt tai mỗi khi ghi bàn. Anh là Luca Toni.

Bạn đang xem: I love fo3

*

Sinh ngày 26 tháng 5 năm 1977 tại Modena, Italia. Luca Toni là mẫu cầu thủ nổi bật cho những tài năng nở muộn. Bắt đầu sự nghiệp thi đấu từ thời điểm năm 17 tuổi, mặc dù đến năm 23 tuổi, Luca Toni new thực sự được hít thở một không khí của Serie A bên dưới màu áo câu lạc cỗ Vicenza. Sự thay đổi trong sự nghiệp cầu thủ của anh ý là bài toán chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ Fiorentina vào thời điểm năm 2005. Tại đây anh sẽ đại danh hiệu vua phá lưới Serie A vào năm 2006. Cũng những năm 2006, Luca Toni cùng đội tuyển chọn Italia tạo sự kì tích khi đăng quang tại vòng chung kết World Cup, bất chấp Scandal Calciopoli bàn bạc tỉ số rúng rượu cồn cả nước nhà này. Năm 2007, anh chuyển đến tranh tài cho câu lạc bộ Bayern Munich cùng giành thương hiệu vua phá lưới Bundesliga vào thời điểm năm 2008. Sau khi rời nước đức, anh tranh tài cho các câu lạc bộ không giống nhau trước lúc giải nghệ vào khoảng thời gian 2016.

*


Trong fifa online 3, Toni là chủng loại tiền đạo được ngưỡng mộ sau những Ibra, Drogba,..Chúng ta cũng xem sau một kì World Cup 2006 thành công, thẻ mùa giải Luca Toni WC06 có điểm nổi bật gì không nhé:

*

Thể hình: Chiều cao 1m94, nặng trĩu 89kg. Khoác dù body nhỏ, ingame trông Toni vẫn cực kỳ to cao lực lưỡng. Phần lớn pha tranh chấp bóng của anh ý ta tỏ ra rất khỏe mạnh mẽ. Sức mạnh 89, thăng bằng 85, rất nặng nề để các hậu vệ đối phương rất có thể dùng mức độ đẩy bửa anh ta. Năng lực tỳ đè, càn lướt của Toni là siêu tốt.

*
Tốc độ: vận tốc 77, tăng tốc 82, Toni tỏ ra chậm rì rì trong phần lớn pha đua tốc độ. Mặc dù nhiên trong những pha bứt tốc đoạn ngắn, Toni vẫn khá cấp tốc nhẹn.

Xem thêm: P2W - Pay To Win

– kỹ năng giữ bóng, phối hợp: Toni rê nhẵn khá hậu đậu về. Cho dù chỉ số rê nhẵn 83, giữ lại bóng 83, khôn khéo 78, tuy vậy với một mong thủ 3 sao kỹ thuật, lại có một thân hình bự chảng nói trên, Toni rê láng thô với cứng. Khả năng phối kết hợp của toni cũng không tốt. Toni lười di chuyển và không tốt khi ban bật 1-2 cùng với đồng đội.– Khả năng ngừng điểm: Với ngừng điểm 91, lực giảm 88, hầu hết pha bớt bóng của Toni bao gồm lực khôn cùng căng với mạnh. Bóng đi không thật hiểm dẫu vậy vẫn khiến thủ môn nên vất vả một trong những pha cản phá. Khả năng sút xoáy của toni là không xuất sắc với sút xoáy 75. áp dụng Toni, bạn chỉ cần đóng thật to gan mà thôi.
*
năng lực không chiến: Đây là ưu điểm nhất tương tự như là điểm kinh hãi nhất đối với bất cứ hàng phòng thủ nào khi đương đầu với toni. Chọn vị trí 82, phản ứng 88 hỗ trợ cho Toni luôn sở hữu được vị trí cân xứng trong vòng cấm địa. Và với khả năng tỳ đè,chiều cao vượt trội, bật nhảy 79, tiến công đầu 87, cùng chỉ số ẩn tấn công đầu mạnh, Toni là cơn ác mộng trên ko với bất kể hàng che chở nào. Không thật khi nó rằng Toni là giữa những tiền đạo đùa đầu hay nhất ingame hiện nay nay.
*
Vị trí thi đấu: địa chỉ duy nhất bạn cũng có thể đặt Toni thi đấu là ST. Ở đó những điểm mạnh nhất về tỳ đè, không chiến của anh ấy ta sẽ phát huy buổi tối đa sự hiệu quả. Với Toni, hãy nỗ lực tạt cánh, QW đoạn ngắn để anh ta đỡ ngực bứt phá. Hiệu quả sẽ rất cao.
*

Lời kết:Với phiên phiên bản hiện tại của fifa online 3, Luca Toni là mẫu cầu thủ rất cân xứng để thi đấu. Giá của Toni hiện tại đang ở mức cao (do limited) mà lại giá trị áp dụng của anh ta là khôn xiết lớn. Bạn hãy trải nghiệm và để lại nhận quan tâm anh ta nhé.


Previous Post

Neven Subotic LP, hòn đá tảng khu vực hàng chống ngự!

Next Post

Xabi Alonso WB – Quý ngài thanh lịch của đá bóng thế giớiChuyên mục: Tin Tức