Fifa online 3: soi 'siêu hậu vệ' brazil roberto carlos u6 đắt nhất hàn quốc

     

Cùng mang lại với phần nhiều hình hình ảnh đầu tiên về huyền thoại người Brazil - Roberto Carlos U6 trong FIFA Online 3.


Như những game thủ FIFA Online 3 đã biết thì sắp tới đây, thẻ mùa giải UEFA Champions League 2006 (U6) sẽ ra mắt tại Việt Nam cùng hứa hẹn sẽ làm dậy sóng cả cộng đồng trò chơi thủ. Nổi bật trong thẻ mùa giải U6 không có ai khác hơn chính là huyền thoại người Brazil - Roberto Carlos với dòng chân trái khôn xiết "khủng". Sau đây, bạn trẻ Game sẽ gửi đến trò chơi thủ những hình ảnh đầu tiên của Roberto Carlos U6 trong FIFA Online 3.

Bạn đang xem: Fifa online 3: soi 'siêu hậu vệ' brazil roberto carlos u6 đắt nhất hàn quốc

*

Trước đó, khôn cùng hậu vệ Brazil từng xuất hiện trong thẻ mùa giải World Legend nhưng dĩ nhiên, ko phải ai cũng bao gồm đủ điều kiện để sở hữu thẻ với giá bán lên đến vài ba tỷ EP. Do đó, thẻ mùa U6 là một lựa chọn khả dĩ hơn giành cho game thủ làm sao muốn sở hữu Roberto Carlos.

Xem thêm: 6 Đội Hình Bóng Đá Mạnh Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại, Fifa Online 4 Đội Hình Tổng Hợp

*

Hiện tại, Roberto Carlos đang thẻ U6 đắt nhất ở vps Hàn Quốc với giá trên thị trường chuyển nhượng (TTCN) tầm 200 triệu EP. Qua phiên bản thẻ U6, anh vẫn giữ được những phẩm chất tuyệt vời của một hậu vệ đẳng cấp: thể lực 91, tốc độ cùng tăng tốc đều ở mức 90. Những chỉ số "khủng" này giúp hậu vệ kỳ cựu người Brazil gồm thể chạy bao cánh với tốc độ cao trong suốt cả trận cơ mà không hề biết mệt.

*

Với dòng chân trái cơ bắp, Roberto Carlos bao gồm thể thực hiện những cú đá phạt ở cự ly 30-40m với uy lực khủng khiếp cùng quỹ đạo trơn thì rất cạnh tranh lường. Lực sút 95, giảm xoáy 87 cộng thêm chỉ số sút xa 93 giúp Carlos gồm thể chơi rất tốt ở vị trí tiền vệ cánh tốt thậm chí là tiền đạo cánh.

Nói nắm lại, một cầu thủ đa năng và gồm những cú bớt "sấm sét" như Roberto Carlos khôn cùng xứng đáng với loại giá hơn 200 triệu EP ở server Hàn Quốc. Còn hiện tại ở Việt Nam, chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm vài mon nữa để huyền thoại Roberto Carlos U6 xuất hiện.

Một số hình ảnh của Roberto Carlos U6 vào FIFA Online 3:


Chuyên mục: Tin Tức