"chiến binh la mã" ryse: son of rome hé lộ cấu hình khủng

Ryse: Son of Rome các năng lực vẫn "https://binhphap.vn/ryse-son-of-rome-cau-hinh/imager_4_59987_700.jpgtrừng phạt"https://binhphap.vn/ryse-son-of-rome-cau-hinh/imager_4_59987_700.jpg trong cả đông đảo cỗ PC hiện đại độc nhất vô nhị nhờ vào cung cấp độ sắc nét 4K.

Bạn đang xem: "chiến binh la mã" ryse: son of rome hé lộ cấu hình khủng


Với tứ biện pháp là một thành phầm tới từ Crytek - studio sản hình thành series danh tiếng sát Hartware Crysis, câu hỏi Ryse: Son of Rome được chuyển thể lên PC đang khiến cho nhiều tín thứ Hartware Cảm Xúc rộn ràng, không phải bởi vì đấy là một trò đùa thực sự lôi cuốn mà lại vị mong mỏi kiểm soát sức khỏe cỗ máy tính nhưng bản thân dày công chăm sóc bấy lâu ni. điều đặc biệt là sau khi Crytek tuyên ổn cha Ryse: Son of Rome cũng biến thành đề ra chuẩn chỉnh mực new cho các dàn PC y như Crysis vẫn làm được trong quá khđọng.Vừa qua trên trang đặt trước Ryse: Son of Rome nằm trong khối hệ thống bán sản phẩm Steam, ban bố về thông số kỹ thuật từng trải đã làm được đăng cài đặt một phương pháp hơi phổ biến tầm thường nhưng lại thông qua đó, bọn họ cũng có thể thấy Ryse: Son of Rome sẽ không còn nhẹ nhàng một chút nào lúc tại mức buổi tối thiểu nó sẽ đề nghị 4GB RAM và thẻ đồ họa cung cấp DirectX 11 với 1GB VRAM. Chi ngày tiết rộng, mời các bạn xem dưới đây.

Cấu hình buổi tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8 (64-bit)CPU: Hãng sản xuất Intel Dual Core 2.8GHz, AMD Dual Vi xử lý Core 3.2GHzRAM: 4GBVGA: Hỗ trợ DirectX 11 với 1GB VRAMHDD: 26GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8 (64-bit)CPU: Quad Chip Core hoặc Six CoreRAM: 8GBVGA: Hỗ trợ DirectX 11 cùng với 2GB VRAMHDD: 26GB

Bên cạnh cấu hình, trang đặt trước cũng bật mí ngày phát hành của Ryse: Son of Rome, đó là 10/10 tức khoảng tầm hơn 1 tháng nữa tính tự lúc này. Nếu mong mỏi thưởng thức trò nghịch trong những khi PC hiện tại không thỏa mãn nhu cầu được đa số thử dùng nói trên, trên đây vẫn là thời điểm thích hợp để các bạn "https://binhphap.vn/ryse-son-of-rome-cau-hinh/imager_4_59987_700.jpgnghiên cứu"https://binhphap.vn/ryse-son-of-rome-cau-hinh/imager_4_59987_700.jpg tăng cấp về phần cứng tương thích dành cho bản thân.

Xem thêm: Kẻ Săn Người Điên Loạn - Xem Phim Kẻ SäƒN Ngæ°Á»I ĐIãªn LoạN Vietsub


Ryse: Son of Rome Gameplay.


Ra mắt trong thời điểm tháng 11/2013 độc quyền bên trên Xbox One,Ryse: Son of Romeđưa bạn đùa mang lại cùng với toàn cảnh thành Rome thượng cổ vào vai Titus Marius - một vị tướng quân mang trong mình mọt thù gia đình với tộc người Babarian.Mặc dù thiết lập bối cảnh tuyệt vời mà lại diễn biến mờ nphân tử thuộc căn cơ gameplay phụ thuộc vào các vào những trộn quay chậm rãi với QTE vẫn khiếnRyse: Son of Romechỉ dừng lại tại 1 tựa game hành vi tại mức vừa phải tương đối.

Xem thêm: Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Mùa 6 Liên Quân Mobile, Top 8 Tướng Đi Rừng Mạnh Trong Liên Quân Mobile


Theo PLXH

Copy link
Link bài xích gốcLấy link

*

0
*


*

*

*

Ban chỉnh sửa binhphap.vn:

binhphap.vnChịu trách nát nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, Hà Nội Thủ Đô.


Chuyên mục: Tin Tức