Trên tay galaxy s6 edge plus: flagship tuyệt đỉnh của samsung

     

Samsung đã khắc phục sự cố GPS bên trên một số mẫu Galaxy S cũ và đang cung cấp các bản cập nhật đến chúng. Với khi cửa hàng chúng tôi nói “cũ”, công ty chúng tôi có nghĩa là nó – tháng trước đó là Galaxy S8 từ năm 2017 và S7 từ năm trước. Hiện đã tất cả bản cập nhật cho mẫu Galaxy S6 cũ hơn bao giờ hết, dòng Galaxy S6 từ năm 2015.

Bạn đang xem: Trên tay galaxy s6 edge plus: flagship tuyệt đỉnh của samsung

Bản cập nhật đã được vạc hiện ở Hà Lan và Bỉ. Galaxy S6 và S6 edge Hà Lan thiết lập từ Vodafone đang nhận được phiên bản firmware G920FXXU6EVG1 với G925FXXU6EVG3, tương ứng. Tại Bỉ, Galaxy S6 cùng S6 edge + không tồn tại SIM đang được cập nhật.

Điều này sẽ từ từ mở rộng để bao gồm tất cả các phiên bản S6, phiên bản bên mạng và phiên bản mở khóa, cộng với phiên bản ở các quốc gia khác. Nếu ko thấy thông báo, bạn tất cả thể kiểm tra những bản cập nhật theo cách thủ công. Nếu bạn vẫn không thấy nó, bạn sẽ phải trang bị cho doanh nghiệp sự kiên nhẫn.

*
Dòng Samsung Galaxy S6 đang nhận được một bản cập nhật nhỏ

Bản cập nhật không đề cập đến bản sửa lỗi GPS như đã có tác dụng với Galaxy S8, mặc cho dù nó gồm thể là cái này. Nhật cam kết thay đổi chỉ nói về cải tiến độ ổn định cùng sửa lỗi, “các tính năng mới với / hoặc cải tiến” cùng “cải tiến hiệu suất hơn nữa”.

Xem thêm: Cloudy Rom Cho Lg G3 3 Năm Tuổi Trở Thành Một Con Mãnh Thú ?!

Nó cũng là một bản cập nhật nhỏ hơn nhiều, nặng dưới 13MB, so với bản cập nhật 420MB của S8. Không cần phải nói rằng điều này không bao gồm một phiên bản game android mới, thậm chí không một bản vá bảo mật mới. Mặc dù nhiên, bất kỳ bản cập nhật làm sao cũng là một điều bất ngờ được đưa ra phương pháp đây 7 năm rưỡi.

Samsung Galaxy A40 gần đây hơn nhiều, đã ra mắt bên trên đường phố vào năm 2019, nhưng nó đã gần kết thúc giai đoạn 4 năm của các bản vá bảo mật được đảm bảo. A40 đã chạy bản vá tháng 7 và hiện đang chuyển sang bản vá mon 9 với bản cập nhật 280MB (A405FNXXS4CVH1).

*
Samsung Galaxy A40 cũng đang nhận được bản cập nhật

Khoảng bí quyết này được mong mỏi đợi vày điện thoại hiện đang tất cả lịch trình cập nhật mặt hàng quý. Mặc dù nhiên, lúc bước thanh lịch tuổi thứ 4 vào thời điểm tháng 3 năm 2019, nó có thể giảm xuống lịch trình nhị năm một lần (đây là nơi bao gồm một số mẫu A-series từ năm 2018, nhưng cũng tất cả một số mẫu hiện đại như Galaxy A30, A60, A70, A80 với A90 5G).


Chuyên mục: Tin Tức