Sạc note 10

     

Galaxy note 10, note 10+ đều cung ứng sạc nhanh lần lượt là 25W cùng 45, nhưng cỗ sạc đi kèm lại chỉ có 25W. Tạo thành sao lại như vậy?

Sạc siêu cấp tốc 45W chỉ khả dụng trên Galaxy note 10+

Theo công bố, Galaxy chú ý 10+ hỗ trợ technology Sạc cấp tốc siêu tốc với công suất tối đa 45W cùng Galaxy cảnh báo 10 ở mức 25W.

Bạn đang xem: Sạc note 10

Đối với sạc pin nhanh, xung quanh một bộ sạc phù hợp thì bạn còn cần phải có viên pin rất có thể xử lý dòng điện sạc. Sạc pin càng mập thì càng dễ ợt xử lý và an ninh để sạc pin nhanh. Galaxy chú ý 10+ có viên pin dung lượng 4300mAh, lớn số 1 trên sản phẩm Note tự trước mang đến nay.


Đồng thời, pin sạc càng nạp nhanh thì nó càng bao gồm ít điện cho từng đơn vị. Nói giải pháp khác, nếu như pin của Galaxy chú ý 10 cung cấp sạc cấp tốc 45W thì nó sẽ không thể giữ được số điện 3500mAh.

Sạc 45W yêu ước bộ thay đổi đặc biệt

Như kể ở trên, cả hai mẫu Galaxy chú ý 10 đều kèm theo bộ pin sạc 25W vào hộp. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm toàn diện Sạc nhanh siêu tốc 45W trên Galaxy note 10+ thì sẽ yêu cầu mua một cỗ sạc ngoài. Hiện giá thành chưa được chứng thực nhưng cỗ sạc này đã xuất hiện trên website của Samsung, giá bán dự loài kiến là 50 USD (khoảng 1.1 triệu đồng) với nhì màu đen và trắng.


*

*

Nếu không có nhu cầu thì các bạn cũng không cần thiết phải tải bộ sạc chính hãng này bởi vì cả hai mẫu Galaxy chú ý 10 đề hỗ trợ chuẩn USB power nguồn Delivery, nghĩa là chúng cũng cung ứng sạc nhanh từ cỗ sạc của bên thứ ba tương thích.

Ví dụ như Anker bao gồm bộ sạc USB-PD 60W có giá 55 USD (khoảng 1.3 triệu đồng). Tuy vậy có nguồn điện cao hơn nhưng nó sẽ không làm ảnh hưởng gì mang lại thiết bị của người tiêu dùng đâu, hãy cứ yên ổn tâm áp dụng nhé.


Sạc 45W so với 25W: nhanh hơn bao nhiêu?

Theo định hướng thì bộ sạc 45W sẽ nhanh hơn 80% so với bộ sạc tiêu chuẩn chỉnh 25W lúc sạc đến Galaxy note 10+.

Xem thêm: 【5/2021】 Cách Lên Đồ Huskar Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Huskar

*
Video lăng xê của Samsung cho biết Galaxy note 10 rất có thể sạc đầy pin trong tầm một giờ.

Tuy nhiên, pin điện thoại cảm ứng của bạn sẽ chỉ đích thực sạc cấp tốc khi nó không còn pin hoặc tại phần trăm rẻ hơn. Khi đầy lên, tốc độ sạc được sút để giữ cho quá trình nạp điện được an toàn. Điều này sẽ được áp dụng cho rất nhiều điện thoại, đơn cử như Huawei P30 Pro đi kèm theo với bộ sạc 40W, nó sẽ giảm xuống 10W khi sát đầy.

Samsung cho thấy Galaxy chú ý 10+ (không phải phiên bản 5G) có thể dùng rộng một ngày chỉ với 1/2 tiếng sạc bằng bộ sạc 25W. Dù chưa rõ sử dụng thực tế như nào, nhưng nếu đúng như vậy thì quả là một trong kì tích.

Sạc siêu nhanh 45W có thể làm lỗi pin của Galaxy lưu ý 10+ không?

Pin lithium-ion có tuổi thọ hơi giới hạn. Mỗi chu kỳ sạc sẽ lấy đi một phần rất nhỏ tuổi công suất của tế bào pin do sự tích tụ phía bên trong vi mô. Pin sạc được pin càng nhanh, càng mất năng suất nhanh cho đến khi nó không sử dụng được nữa. Lân cận đó, sạc pin càng lớn thì càng dễ điều khiển vận tốc sạc với pin 4.300mAh của chú ý 10+ hoàn toàn có thể làm được điều này.

Vì vậy, nếu bạn muốn giữ được độ bền cho Galaxy cảnh báo 10+ khi sử dụng trong thời gian dài, giỏi sạc qua đêm thì có lẽ rằng không cần được dùng đến bộ sạc 45W. Điều này cũng một phần nói lên rằng Samsung vẫn suy tính hết và giúp cho người dùng bảo đảm an toàn máy xuất sắc hơn. Rộng nữa, 25W có lẽ là quá đầy đủ để cần sử dụng rồi chứ nhỉ.

Bạn thấy sạc cấp tốc trên Galaxy lưu ý 10+ là 25W và cỗ sạc 25W đi kèm theo đã đủ thỏa mãn nhu cầu nhu cầu áp dụng chưa và có cần thiết phải mua thêm cỗ 45W? Hãy bình luận bên dưới và nhớ là theo dõi Hoàng Hà smartphone để update các tin tức technology mới tuyệt nhất nhé.

https://youtu.be/CYA_XAMfRfo

ĐẶT GẠCH SIÊU PHẨM GALAXY note 10 SERIES TẠI ĐÂY

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những công tác và ưu tiên sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để cập nhật những tin tức new nhất, nhộn nhịp nhất nhé!


Chuyên mục: Tin Tức