Samsung nghĩa là gì

     

Bạn là một trong người new sử dụng smartphone lần đầu, hoặc bắt đầu chuyển trường đoản cú iPhone sang trọng dùng điện thoại thông minh Android với được tín đồ quen khuyên nên mua điện thoại cảm ứng Samsung. Tuy vậy bạn vẫn tồn tại đang do dự không biết điện thoại cảm ứng Samsung là của nước nào? Có xuất sắc không? vị vậy, hãy thuộc Điện trang bị Chợ béo đi giải đáp thắc mắc này nhé!

Điện thoại Samsung là của nước nào?

Samsung là một trong thương hiệu năng lượng điện tử, viễn thông tất cả trụ sở đặt tại hàn Quốc, được ra đời vào năm 1938.


Bạn đang xem: Samsung nghĩa là gì


Xem thêm: Vòng Tay One Piece Tại Hà Nội, Vòng Tay One Piece Giá Tốt Nhất Tại Bbcosplay

Cho tới nay, Samsung là một trong những thương hiệu năng lượng điện tử bự trên cầm giới, với là bên sản xuất điện thoại cảm ứng lớn duy nhất trên cố gắng giới.

Đang xem: Samsung là gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giao diện camera trên smartphone Samsung

Chính sách bảo hành của smartphone Samsung tại Điện thiết bị Chợ Lớn

Khi mua điện thoại cảm ứng Samsung tại thời gian này, bạn sẽ nhận được quà tặng ngay khuyến mãi, phiếu mua hàng giá trị lớn, cùng những gói để quyền Samsung cực hiếm cao. Áp dụng chủ yếu sách bảo hành 1 năm, bao test dùng thử miễn giá thành trong 30 ngày đầu.

Trên đấy là một sô thông tin về mến hiệu điện thoại cảm ứng Samsung, hy vọng đã cung ứng đến chúng ta một số thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc, hãy để lại phản hồi bên dưới nội dung bài viết nhé!


Chuyên mục: Tin Tức