Samsung s7 chống nước

     

Chống nước là một trong những khả năng tương đối thú vui được tích đúng theo cho những dòng smartphone thời thượng Một trong những năm cách đây không lâu. Vậy rất phđộ ẩm Samsung S7 Edge gồm chống thấm nước không? Hãy thuộc Thành Trung Mobile khám phá qua bài viết này.

Bạn đang xem: Samsung s7 chống nước

Samsung S7 Edge bao gồm chống thấm không?

*

S7 Edge gồm không thấm nước không?

Hoàn toàn có! Samsung S7 Edge cung cấp chống thấm nước với tiêu chuẩn chỉnh IP68 (tiêu chuẩn cao nhất về chống thấm nước, chống lớp bụi sinh hoạt thời khắc hiện tại tại).

Cụ thể rộng, S7 Edge hoàn toàn có thể phòng vết mờ do bụi với đồ gia dụng cứng ở cấp độ 6, Chịu được nước nghỉ ngơi độ sâu 1,5m trong thời gian khoảng 30 phút.

Tuy nhiên, các bạn nên chú ý rằng tránh việc đem vật dụng của chính mình thử nước bằng phương pháp cho vào hồ tập bơi, nồi nước sôi, v.v… Vì trường hợp gồm ngôi trường vừa lòng khủng hoảng xẩy ra, Samsung cũng trở nên ko BH chống nước mang lại điện thoại của doanh nghiệp.

cũng có thể bạn có nhu cầu xem: iPhone 6 tất cả mấy màu với nên chọn mua iPhone 6 color nào

S7 Edge tất cả cần sử dụng được bên dưới nước không?

*

S7 Edge bao gồm dùng được dưới nước?

Câu hỏi S7 Edge tất cả chống thấm nước ko đã có được đáp án, vậy tất cả sử dụng được bên dưới nước không? PhoneArena đang có một bài chạy thử về trường phù hợp này.

Xem thêm: ▷【Lol Skin】 Zoe Vệ Binh Tinh Tú 2019: Neeko, Zoe, Xayah Và Rakan

Đầu tiên lúc sử dụng với bàn tay bị ướt, Samsung S7 Edge chuyển động tương đối bình thường, những thao tác vuốt, mnghỉ ngơi ứng dụng đông đảo nkhô hanh. Tuy nhiên Việc này khá bình thường vày những điện thoại thông minh chống thấm nước khác gần như có tác dụng được.

Tiếp theo lúc áp dụng vật dụng trong điều kiện phun mưa nhẹ nhàng. Ban đầu trang bị vẫn chuyển động ổn định, nhưng khi gồm nước lưu lại trên màn hình hiển thị, những thao tác làm việc vuốt, chạm không thể đúng mực nữa với xẩy ra hiện tượng giọt nước gây ra các thao tác chạm.

Cuối cùng, khi dấn chìm mẫu Samsung S7 Edge vào nước sử dụng thì màn hình cảm ứng đã trở nên vô hiệu hóa hóa hoàn toàn, bắt buộc tiến hành bất cứ làm việc như thế nào. Việc độc nhất bạn chỉ hoàn toàn có thể có tác dụng hôm nay đó là tự sướng bằng nút âm thanh. Tuy nhiên việc này cũng ko được khuyến nghị.

Video chạy thử tuấn kiệt chống thấm của S7 Edge


*

Vậy qua bài viết này, bọn họ đã biết được Samsung S7 Edge có chống thấm ko với tất cả sử dụng được bên dưới nước ko. S7 Edge tuy không hề hot như trước đó, mà lại sinh hoạt lúc này vẫn là một giữa những thành phầm đáng cài.

Nếu chúng ta quyên tâm mang đến thành phầm S7 Edge xách tay cũ (clichồng giúp thấy thông số kỹ thuật chi tiết), hãy liên hệ với Thành Trung Smartphone để được tư vấn chi tiết nhé.


Chuyên mục: Tin Tức