Săn hàng độc

     

Bên cạnh chợ truyền thống cuội nguồn, TTTM, fan dân TP..HCM sẽ yêu thích cùng với phần đa shop chỉ tổ chức chu trình, bán sản phẩm độc lạ với cái giá khá rẻ, được call là "chợ sale".


*
TP..HCM hiện nay có khoảng 10 chợ sale. Các phiên chợ này thường mở ra vào thời gian vào cuối tuần, cuối tháng. Một số điểm danh tiếng là 2DaySaletrên đường Nguyễn Thái Bình (Quận 1), Saigon Flea Market sống Hồ Bán Nguyệt (Phụ Mỹ Hưng, Quận 7), những chợ trong nhà hát Bến Thành, bên văn hóa Thanh Niên (Quận 1)...

Bạn đang xem: Săn hàng độc

*
phần lớn tín đồ đến phía trên chủ yếu để kiếm tìm cài đặt các cỗ quần áo, giày dnghiền, phụ kiện độc, kỳ lạ, mặt hàng giảm giá, mặt hàng bằng tay thủ công. Các quầy hàng trên chợ phần lớn Giảm ngay ít nhất 30 - 70%.
*
Quần áo là mặt hàng được giảm giá những tốt nhất, gồm có sản phẩm chỉ bên dưới 10.000 đồng.
*
Bán các độc nhất và cũng rất được khách hàng chọn cài nhiều độc nhất là đông đảo loại "ko đụng hàng". Trong hình họa là giỏ xách in thương hiệu, ăn theo trào lưu lại viết chữ bên trên lon Coca-Cola. Mỗi dòng giỏ này có giá bán trăng tròn.000 - 30.000 đồng.
*
Móc khóa là một trong Một trong những nhiều loại cực rẻ, đầy đủ dáng vẻ, làm cho tự phía trên đồng, giá chỉ từ bỏ 10.000 cho trăng tròn.000 đồng.
*
Đèn xem sách giá cả tương đối rẻ, một loại mặt hàng mà giới sinh viên yêu mếm.
*
Áo phông được ấn hình thẩm mỹ rất dị có mức giá 70.000 đồng.

Xem thêm: Ông Hoàng Tốc Độ - 15 Năm Trước, Bugatti Veyron Lập Kỷ Lục Đầu Tiên

*
Mỹ phẩmhandmade cũng chính là các loại được bày cung cấp nhiều ở những chợ sale, với mức giá thành chỉ vài ba chục ngàn/sản phẩm.
*
Gấu bông đồng giá 50.000 đồng/sản phẩm.
*
Khách đến chợ bán hàng độc, giá rẻ khôn xiết hào khởi cùng với đông đảo prúc kiện giá chỉ với 5.000 mang đến 10.000 đồng.
*
Những mẫu túi xách hình mèo ngộ nghĩnh này giá chỉ đôi mươi.000 - 30.000 đồng này là 1 trong những Một trong những mặt hàng được khách sử dụng rộng rãi duy nhất.
*
Ngoài hàng hiếm, đều cửa hàng sale này còn có rất nhiều dịch vụ độc đáo và khác biệt, trong số đó tất cả bói bài xích tarot. Đây là một trong những loại dịch vụ không tồn tại mức giá thắt chặt và cố định nhưng tùy thuộc vào lòng hảo tâm của chúng ta.
*
Dịch vụ vẽ, trang trí móng tay cũng mở ra.
*
Vẽ Henmãng cầu (một mô hình xăm giả) có giá tự trăng tròn.000 mang đến 80.000 đồng tùy thuộc vào độ cực nhọc và size cũng hút khách trên những chợ sale.

Zen Nguyễn - Thái Phong


chợ sale độc lạ TPhường.Sài Gòn handmade thời trang và năng động

Bình luận


Đọc tiếp


*

hầu hết thương hiệu mới trên TTTM Tràng Tiền

0 2 25

Sau tháng 11, TTTM Tràng Tiền đã mang đến mang đến người sử dụng sự hiện đại nhất, cùng các món đồ buôn bán đa dạng, cân xứng cùng với quy trình cải tiến và phát triển của nền kinh tế năng rượu cồn hiện giờ.

*

Hàng cơm trắng, phsinh hoạt trong "vùng xanh" nghỉ ngơi Thành Phố Hà Nội bắt đầu Open quay lại

0 1 25

"Đêm ngủ tôi còn nằm mê cho tới ngày được Open trsinh hoạt lại", anh Cao Vnạp năng lượng Bảy (Ngô Xuân Quảng, thị trấn Gia Lâm, Hà Nội) hào hứng trong ngày đầu cửa hàng cơm của anh ấy được phép cung cấp mang đến.

*

Bộ Tài chủ yếu nói gì về ý kiến đề nghị hỗ trợ khẩn 28.000 tỷ VNĐ của TPhường.Hồ Chí Minh

0 28 25

Đây là số chi phí UBND TP.HCM dự con kiến dùng để cung ứng hơn 4,74 triệu người lao cồn nghèo trên địa phận vào 2 tháng tiến hành giãn phương pháp thôn hội theo Chỉ thị 16.


Quý khách hàng rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*


Chuyên mục: Tin Tức