Sasuke có yêu sakura không

     

Trong cuốn tiểu thuyết spin-off tiên tiến nhất cho bộ truyện Naruto, Sasuke thực sự đã nói đến cuộc sống hôn nhân theo một bí quyết mới.

Bạn đang xem: Sasuke có yêu sakura không


Một một trong những mối quan lại hệ rất nổi bật nhất vào series na-ru-to của người sáng tác Masashi Kishimoto là giữa Sasuke với Sakura. Người ái mộ luôn ý muốn được xem quan hệ giữa 2 nhân vật dụng này vẫn phát triển thế nào trong suốt cỗ truyện.

Thú vị là sang mang đến Boruto: naruto Next Generations, Sasuke với Sukura đã trở thành vợ ông chồng trong sự ngỡ ngàng lẫn vui mắt của các fan. Điều này càng khiến cho người ái mộ muốn được thấy nhiều hơn về cảm xúc của hai bạn này.May mắn là cuốn đái thuyết spin-off tiên tiến nhất cho bộ truyện Naruto, Sasuke thực sự đang nói đến cuộc sống thường ngày hôn nhân theo một giải pháp mới.

Chuyện là khi chạm mặt một tín đồ cảm thấy rất hạnh phúc khi kết hôn, Sasuke bắt đầu so sánh nó với chính mình. Chắc chắn rằng chi ngày tiết này sẽ khiến nhiều fan của hai bạn hạnh phúc, rõ ràng Sasuke quan lại tâm sâu sắc đến Sakura tuy vậy anh ấy chưa bao giờ thể hiện nay công khai.Sasuke đã nói chuyện với nhân đồ dùng mới- Jiji vào chương sản phẩm công nghệ hai của đái thuyết Sasuke Retsuden, anh bước đầu tự hỏi liệu những cặp vợ ông chồng có rất cần được ở bên nhau không cùng làm rứa nào để sở hữu thể ngừng tốt cả công việc ẩn mật đến làng Lá.

Xem thêm: Tải Boom M M - Tải Boom M Trên Pc Với Memu

Sasuke share rằng "Có đầy đủ khoảng thời gian tôi không về lại quê hương dù duy nhất lần, thậm chí là trong vài năm". Rồi Jiji hỏi Sasuke rằng: "Sakura gồm nghĩ tiêu cực về điều đó hay không?" với Sasuke cũng bắt đầu tự hỏi điều tương tự.

Và đấy là lúc Jiji hỏi liệu Sasuke có băn khoăn lo lắng về việc ai kia "không có thiện chí" lúc vắng khía cạnh Sasuke tuyệt không? bởi vì cặp đôi này không tồn tại những vật dụng như nhẫn cưới sống Làng Lá.


*

Trong lúc Sasuke tất yêu phản hồi hoàn toàn về điều này, rõ ràng câu chuyện vẫn tiết lộ tinh thần và sự thân thương của Sasuke giành riêng cho Sakura. Đối cùng với Sasuke, Sakura là gia đình. Dù cô ấy ở đâu, anh nghĩ rằng chu đáo này sẽ không thay đổi... Sakura là 1 trong những nửa của Sasuke, cô ấy sinh sống và cùng với anh biến đổi một gia đình. Tuy vậy họ không được liên kết và ngay cả khi ko thể chạm mặt nhau hàng ngày, tuy thế vai trò với tầm đặc biệt quan trọng của Sakura với Sasuke đã không bao giờ thay đổi.

Vì vậy, dù cuộc sống hôn nhân của Sasuke cùng Sakura không giống hệt như một cặp bà xã chồng bình thường trong truyện, nhưng cụ thể hai người họ luôn đủ tự tín về tình yêu mà cả 2 dành riêng cho nhau, rằng ko gì rất có thể đe dọa đến cuộc hôn nhân của họ.

Thật giỏi khi được hiểu nhiều hơn thế về xem xét của Sasuke với Sakura đúng không nào nào.

Sasuke Retsuden: The Uchiha Descendants & the Heavenly Stardust, cuốn đái thuyết mới này được viết bởi Jun Esaka với bìa được minh họa do Masashi Kishimoto. Với một câu chuyện trọn vẹn nguyên bản, cuốn tè thuyết này sẽ tò mò quan điểm của cặp vợ chồng về cuộc sống thường ngày và mẫu chết. Đây là cuốn thiết bị hai trong cái tiểu thuyết mới được xuất phiên bản dưới chữ tín Jump J-Books của Shueisha hồi tháng 8 này.


Chuyên mục: Tin Tức