Satella re zero là ai

     
Emilia tương đương Phù thủy Tật đố tới mức khó rất có thể nghĩ họ là những người khác nhau.

Bạn đang xem: Satella re zero là ai

Ngay từ bỏ đầu, mái đầu bạch kim cùng danh tính nửa hồ ly của cô ấy đã khiến cho mọi người nhận định rằng cô ấy là Satella, và sẽ không còn thực sự bổ ích gì nếu thiết yếu Emilia vẫn tuyên bố điều này trong vài ba tập đầu tiên của phần 1.


Với nhiều manh mối, chẳng hạn như nguồn gốc của tên Emilia tới từ một từ giờ Latinh có nghĩa là ghen tị cùng sự chán ghét của Echidna với cả hai, gồm vẻ rõ ràng là cả Emilia cùng Satella đều là 1 người.

Tuy nhiên, đồng thời, các mốc thời hạn không khớp nhau, và không hề ít trường hợp bác bỏ bỏ nó. Với rất nhiều định hướng nói về phong thái gọi và quan hệ của chúng, hãy xem định hướng nào gồm ý nghĩa.


1. Emilia có phải là Phù thủy của sự đố kỵ?

Emilia chưa phải là Phù thủy Tật đố bởi cô chỉ là 1 đứa trẻ lúc họ phong ấn cô.

Hơn nữa, lúc Subaru nói với Emilia về "Sự trở về của Thần chết," thì cô ấy vẫn chết, điều đó sẽ ko có ý nghĩa sâu sắc gì trường hợp cô ấy là Phù thủy Đố kỵ.


*

Mặc dù tất cả chỉ được minh chứng rằng Emilia chưa phải là Phù thủy Đố kỵ, nhưng một số giả thuyết cho thấy thêm rằng cô ấy có ý định là một.

Như họ đã biết, Satella và Phù thủy Đố kỵ là hồ hết nhân cách không giống nhau do yếu tố Phù thủy khiến ra.


Tất cả các phù thủy khác đều gần gũi với người trước cùng nghĩ cô ấy là đúng theo lý, nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất ghét người sau.

Người ta tin tưởng rằng Emilia vẫn được những phù thủy lựa chọn làm vật chứa đựng Phù thủy Tật đố.


Bằng bí quyết đó, cô ấy và Satella ở đầu cuối sẽ được bóc ra và giải thoát đến nhau.

Tuy nhiên, do một số trong những yếu tố, ví dụ như thảm họa phệ và sự thâm nhập của Puck, khiến họ khó liên tục theo xua đuổi Emilia. giả dụ đúng, giả thuyết này cũng có thể giải thích tại sao Emilia trông tương đương Phù thủy Tật đố, tức là Satella


2. Satella là ai?

Satella là Phù thủy Đố kỵ. Tuy nhiên, sau thời điểm cô tham gia những Yếu tố Phù thủy vốn là phản bội đề của Old Lagna, bọn chúng hóa ra không cân xứng với cô với dẫn mang lại một nhân cách mới được tạo ra gọi là Phù thủy Đố kỵ.


*

Cô ấy chịu trách nhiệm tiêu diệt một nửa trái đất và kế tiếp bị hàm ấn bởi nhân từ nhân, tìm Thánh đầu tiên, Rồng, và fan học vấn đề của hiền hậu nhân. Sự kiện này kế tiếp được gọi là thảm họa lớn.


Sau tư trăm năm trôi qua, cả nhì tính phương pháp của Satella phần lớn yêu một Subaru, một quý ông trai trẻ mang lại từ quả đât khác.

Không biết nguyên nhân cô ấy lại yêu thương anh ấy, ngoài giả thuyết rằng cô ấy hoàn toàn có thể là Emilia xuất phát từ 1 dòng thời hạn khác.


Tuy nhiên, bất kể tại sao là gì, cô ấy đã áp dụng sức mạnh của bản thân mình để tải Subaru từ thế giới của anh ấy mang lại Lugunica cùng ban cho anh ấy một tài năng gọi là “Sự quay lại của Thần chết”.

Xem thêm: " Sim Ghép 4G Thần Thánh Hoạt Động Như Thế Nào, Sim Ghép 4G Thần Thánh Version 2


3. Gồm phải Emilia Satella không? bọn chúng có tương quan không?

Emilia chưa hẳn là Satella tuy vậy phản chiếu những thiết kế của cô ấy. Cô ấy chỉ là một trong những đứa trẻ khi Satella sở hữu theo Đại tai họa 300 năm trở lại và bị hàm ấn vì nó.


Tuy nhiên, do hình trạng giống nhau, Echidna và Pandora thường hotline Emilia là “con gái của phù thủy”, Pandora cũng kể rằng cô mang chiếc máu phù thủy sau thời điểm nhìn thấy sức mạnh của cô.


*

Cuối cùng, như họ đã biết, Re: Zero gồm một lịch sử khiến cho người mến mộ phải không thể tinh được theo đa số cách bất ngờ nhất. Nếu bọn họ tính mang lại điều đó, tất cả một mang thuyết về quả đât song tuy vậy có thể chứng minh Emilia là Satella.


Giả thuyết bảo rằng Satella là Emilia đã làm qua tất cả các sự kiện xẩy ra hiện tại, cơ mà đã xẩy ra sự cố, với Subaru đang chết.

Do đó, cô vẫn rút hết ren của Phù thủy với chuyển mang đến một quả đât song song để cứu giúp Subaru, bên cạnh đó ban mang lại anh kỹ năng "Trở lại bằng cái chết".


Có một giả thuyết không giống nói rằng Emilia là khung hình của Satella. Vì sau này bị phong ấn, ý thức của cô ấy đã thoát ra bên ngoài và mang một nhân dạng mới, có nghĩa là Emilia.

Tuy nhiên, khi khủng lên, cô ấy lại một lượt nữa cải cách và phát triển một nhân bí quyết khác, sẽ là Emilia lúc này ở thuộc Subaru.


Tất cả các giả thuyết với giả thuyết này trở nên tinh binhphap.vn hơn lúc loạt phim tiến triển. Với khôn cùng ít hoặc không có thông tin về 1 trong những hai nhân vật liên quan, bí ẩn vẫn chưa xuất hiện lời giải.


4. Satella có phải là Ác ma không?

Satella và Phù thủy Tật đố là hai nhân giải pháp riêng biệt, tuy thế cả hai hồ hết là ác nhân.


Trong lúc Satella được biểu thị là tình nhân thương với ngọt ngào, và fan còn lại là kẻ độc ác, các phù thủy quan trọng nói rằng chính là thứ trước đó đã tiêu tốn họ.

Tuy nhiên, nhiều người dân không coi Satella là ác, vì họ không biết tại sao cô ấy lại giết các Phù thủy khác. Rộng nữa, tuy nhiên cô ấy làm thịt họ, những phù thủy thích cô ấy và nỗ lực vào đó khinh thường Phù thủy Đố kỵ.

Cuối cùng, cùng với tư biện pháp là người khuyến khích Subaru tiếp tục, siêu khó để xem thấy cô ấy trong tia nắng xấu. Không có thông tin gì về Satella bên cạnh tình yêu nồng cháy dành riêng cho Subaru, la bàn đạo đức của cô ý ấy bị bịt đậy trong túng ẩn.

4. Về Re: Zero

Re: Zero - bước đầu cuộc sinh sống ở trái đất khác là 1 trong những bộ light novel Nhật bạn dạng được binhphap.vnết bởi vì Tappei Nagatsuki và được minh họa vị Shinichirou Otsuka.

Cốt truyện dựa vào Subaru Natsuki, nhân vật chính bị hút vào một thế giới tưởng tượng trên tuyến đường về bên từ shop tiện lợi.

Anh bị một tổ côn đồ tiến công và bị đánh tơi tả ngay lập tức lập tức, nhưng cô bé đến từ nhân loại tưởng tượng tên là Satella này đã cứu vãn anh.

Đôi khi bọn chúng tôi bao hàm các link đến các cửa hàng nhỏ lẻ trực tuyến đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một chiếc và cài hàng, shop chúng tôi có thể cảm nhận một khoản hoả hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, cho đây.


Chuyên mục: Tin Tức