Sâu mãng cầu

     

Sâu bệnh sợ Mãng Cầu Xiêm Xanh là 1 trong những giữa những nỗi lo lắng sở tại của Bà bé tLong cây. Để có được Vườn Mãng Cầu Xiêm mạnh khỏe, năng suất cao, trái đẹp nhất Bà nhỏ buộc phải chú ý giải pháp thống trị tổng vừa lòng, thực hiện thuốc bảo đảm an toàn thực vật dụng nên vâng lệnh những biện pháp bình an. Bà bé buộc phải thường xuyên thăm vườn, xác định đúng đối tượng người sử dụng sâu căn bệnh để sở hữu biện pháp phòng trị mang đến tương xứng.

Bạn đang xem: Sâu mãng cầu

*
Phòng trừ sâu bệnh hại Mãng Cầu Xiêm Xanh

Rầy Mềm, Rệp Sáp

Những các loại côn trùng này sẽ chích hút đọt non, hoa, trái làm cây giảm sức sinch trưởng và rụng hoa trái non, giảm quý giá trái lớn. Cách phòng trị Bà bé rất có thể sử dụng các thuốc trừ Rầy Rệp có hoạt hóa học như Imidaloprid, Acetamiprid, Chlopyriphos ethyl,…

Các loài Sâu Ăn Lá, Bọ Trĩ, Nhện Đỏ 

khi gặp số đông các loại sâu này Bà nhỏ đề nghị phun thuốc tất cả hoạt chất Abamectin (Brightin, Vibamec, Reasgant), Emamectin (Vimatox, Acplant, Ematin) lúc sâu có mật độ cao.

Bệnh Thán Thư, Thối Trái

Nguyên ổn nhân gây bệnh dịch là vì nấm, nấm gây hại bên trên tược non, hoa, trái non lẫn trái trưởng thành. Bà con phòng trị bằng các loại thuốc có hoạt chất như Carbendazyên (Bavistin), Difenoconazole (Score), Propineb (Antracol), Tilt Super, Topsin M…

*
Các loài Sâu Ăn Lá, Bọ Trĩ, Nhện Đỏ hại Cây Mãng Cầu Xiêm

Bệnh Tân hận Rễ, Ckhông còn Cành

Tác nhân khiến bệnh phức hợp rộng, căn bệnh là do sự phối kết hợp giữa nnóng, tuyến đường trùng cùng Rệp Sáp. thường thì lúc cây mắc dịch sẽ sở hữu thể hiện như sinch trưởng kém nhẹm dần, lá kim cương nhợt nphân tử, héo úa và rụng thảnh thơi, chết nhánh, khiến thương tổn trên thân. Nhất là rễ cái của cây bị hoại tử, thối Đen, dẫn mang đến chết cây.

Xem thêm: Xem Phim Lôi Báo - Lôi Báo Full Hd, Phim Nhanh

Cách chống trị

Bà bé bắt buộc giảm tỉa tàn, nhánh mắc bệnh, lau chùi và vệ sinh sân vườn và có tác dụng cỏ dại dột. Mặt khác áp dụng thêm một số loại thuốc quánh trị để cách xử lý Rệp Sáp, Nấm; bón bổ sung cập nhật thêm những phân bón trung vi lượng với phân NPK cần thiết nhằm tôn tạo lại khu đất, hạ pyếu, giúp rễ cây cải tiến và phát triển trở lại.

Xem thêm: Truyện Mãi Yêu Anh - Mãi Yêu Em (Full) (Hoàn)

*
Bệnh Thối hận Rễ, Chết Cành bên trên Cây Mãng Cầu Xiêm

Bà bé, có thể áp dụng những bài thuốc trị nnóng nlỗi Dakamon, Mancozeb 80WP với thuốc trừ Rầy Rệp tất cả hoạt hóa học nhỏng Imidaloprid, Acetamiprid, Chlopyriphos ethyl,… Đối với tuyến đường trùng sử dụng dung dịch Nokaph 10GR với liều lượng 40g/nơi bắt đầu, xử lý 1 lần vào thời điểm sau khi cắt tỉa, vệ sinc vườn đầu vụ.


Chuyên mục: Tin Tức