Scratch disk là gì

     

Nếu các bạn sử dụng Adobe Photoshop trên máy tính xách tay windowws 10, chắc rằng chúng ta sẽ chạm mặt lỗi Scratch disk ít nhất một vài lần. Lỗi này rất có thể gây ra giận dữ cùng ảnh hưởng xấu cho tiến trình làm việc. Lỗi này khá dễ dàng sửa các bạn chỉ cận khỏi động lại Photosiêu thị với chạy trên PC này lập tức.Quý khách hàng đang xem: Scratch disk là gì

Scratch disk là gì?

Theo Adobe Scratch disk là ổ tàng trữ (ảo) trên máy tính Windows 10 được thực hiện nhỏng bộ nhớ tậm mang đến Photoshop Khi công tác chạy.Quý Khách đã xem: Scratch disk là gì


*

Phần mền sử dụng không khí Scratch disk nhằm tàng trữ các phần các dự án bạn đang thao tác, cùng với chứng trạng bẳng lịch sử dân tộc, ko vừa với RAm trên máy tính xách tay. Theo mặc định, Photosiêu thị sử dụng Photocửa hàng áp dụng ổ đĩa ngoài động như ổ Scratch disk bao gồm nlỗi bếu có nhiều phần vùng hoặc ổ đĩa, bạn cũng có thể thông số kỹ thuật bất cứ ổ đĩa như thế nào thực hiện có tác dụng Scratch disk.

Bạn đang xem: Scratch disk là gì

Lỗi Scratch disk hiện ra khi bạn đang thao tác bên trên một dự án mập với ổ đĩa Photoshop sử dụng có tác dụng Scratch disk đang gần đây. Giờ chúng ta đã gọi về nguyên nhân xẩy ra loioc Scratch disk cùng biện pháp khôi phục nó hết sức tiện lợi.

Hưỡng dẫn và Cách cấu hình thiết lập Scratch disk vào Photosiêu thị CC 2019

Trước Lúc bắt tay vào khắc phục và hạn chế sự việc, nội dung bài viết đang chỉ cho bạn bí quyết thiết lập Scratch disk vào Photosiêu thị CC 2019. tiến hành theo các bước dễ dàng để cấu hình Scratch disk.

Bước 1: Mỏ thực đơn Edit trong Photoshop.

Xem thêm: Cách Làm Ảo Thuat Bài Từ Nhiều Cây Thành 1 Cây, Cách Ảo Thuật Bài Đơn Giản Dành Cho Người Mới Học


*

*


*

Bước 4: Chọn ổ đĩa bạn có nhu cầu áp dụng như Scratch Disk cùng dìm OK.

Nếu chỉ gồm một ổ đĩa trên máy tính Windows 10, chúng ta chỉ có thể sử dụng nó làm Scratch Disk. Nếu ổ đĩa, quý khách có thể lựa chọn ổ đĩa, chúng ta cũng có thể lựa chọn ô gồm không gian trống những để tránh lỗiScratch Disk is full. Quý khách hàng nên thực hiện SSD thành ổ HHd làm Scratch Disk.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi Scratch disk vào Photocửa hàng CC 2019

Bây giờ bạn cũng đã hiểu phương pháp định cấu hình Scratch disk, đấy là phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi Scratch disk full.

Xem thêm: Đắng Lòng Ken On Naikotaiba30, Không Ngờ Một Tài Năng Như Ken

Chuyển thay đổi ổ đĩa không giống đến Scratch disk

Giải phóng không khí trên ổ cứng


*

Lỗi Scratch disk Khi giảm ảnh

Nếu gặp gỡ lỗi Scratch disk full Lúc vẫn giảm hình họa, rất có thể chúng ta sẽ vô tình nhập form size với cực hiếm phân giải vào tkhô hanh tùy lựa chọn vẻ ngoài cắt hoặc nhập quý hiếm với đơn vị chức năng bất ổn.

Chuim mục: Hỏi Đáp Chuyên ổn mục: Công Nghệ
Bài viết xem nhiều
Trang công ty . Liên hệ THABET

Chuyên mục: Tin Tức