Setting gta 5 cho máy yếu

     
Một một trong những lý do khiến GTA V bên trên PC phải hoãn không còn lần này đến lần khác bởi vì phiên phiên bản này bao gồm sự đầu tư chi tiêu công phu sâu sắc hơn đối với console lúc mọi bỏ ra tiết bé dại nhất đều đề xuất trải qua khâu xử lý nhiều lần. Vày thế, tín đồ chơi vẫn được tận mắt chứng kiến thành phố Los Santos cùng Blaine Country với cùng một hình ảnh chuẩn phân giải 4K và 60fps.Những screenshot trên cực kỳ đẹp cùng không tổn phí công Rockstar dời ngày giới thiệu nhiều lần để cải tiến đồ họa. Tuy nhiên, mong mỏi trải nghiệm là 1 trong những chuyện dẫu vậy liệu vật dụng tính của chúng ta có đáp ứng được yêu thương cầu hay không thì lại là 1 trong những vấn đề choáng váng khác. Trái đúng như những gì tưởng tượng, đòi hòi mang lại phiên phiên bản PC lần này không phải thuộc dạng dễ thở tí nào. Số đông yêu cầu cấu hình phần cứng số đông cao bất tỉnh nhân sự ngưởng, nên chắc chắn các người chơi sẽ đề nghị “khốn đốn” để upgrade chiếc PC của mình.

Bạn đang xem: Setting gta 5 cho máy yếu

Bạn vẫn xem: Setting gta 5 mang đến máy yếu

Cấu hình về tối thiểuHệ điều hành: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1, Windows Vista 64 Bit Service Pack 2 (đề nghị thẻ NVIDIA giả dụ chạy nền Vista OS).CPU: Intel chip core 2 Quad CPU Q6600 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) 2.5GHz.RAM: 4GB.GPU: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11).Cấu hình phân tích gameCPU: Intel bộ vi xử lý core i7-2600kRAM: 16 GBHệ điều hành: Windows 7 (64-bit)GPU: AMD 7970 3GB GDDR5 (driver version: Omega-14.12)Sau khi giới thiệu trên PC vào ngày 14/4 vừa rqua, GTA V được cộng đồng game thủ reviews rất cao. Mặc dù rằng game ra đã làm được 2 năm, ko phải chính vì như vậy mà sôi động của trò chơi bị sút đi. Rockstar đã và đang giữ lời hứa bởi đây là một vào những bạn dạng port game unique chứ không như GTA IV. Mặc dù có một trong những lỗi nhỏ, không vì thế mà từng trải của trò chơi bị ảnh hưởng. Dưới đây là một vài chức năng cơ bạn dạng trong thiết lập của GTA V bản PC.
*

Các kỹ năng cơ bảnAPI: DirectX 10/10.1/11Vsync: Đã bậtAnti-Aliasing: Đã bậtAspect Ratio: rất có thể điều chỉnhLocked FPS: không bậtMouse acceleration: không bậtAdjustable FOV: bao gồm bậtBorderless Window: có bậtCó thể nói rằng đề nghị lâu lắm rồi (cỡ nhị năm) mới bao gồm một game gửi ra nhiều lựa chọn như vậy. Thậm chí, chọn lựa để chạy trò chơi ở cơ chế DX10 cũng xuất hiện. Rõ ràng Rockstar đã nhắm đến nhiều cấu hình, nhiều đối tượng người sử dụng game thủ cũng như khả năng mở rộng khi port GTA V lên PC. Còn tiếng là menu tùy chỉnh thiết lập của game:
*

*

*

Nếu tất cả nhận xét nào để nói về tuyệt vời ban đầu với GTA V thì có lẽ rằng đây là game gồm phần thiết lập đồ họa vĩ đại nhất trường đoản cú trước mang đến nay. Điều này siêu tuyệt nhưng ngoài ra nó cũng dẫn cho một tác dụng cực kỳ bất ngờ, đó là khi đẩy tùy chỉnh cấu hình cao hơn mức game tự tùy chỉnh thiết lập thì sẽ có được những hiện tượng kỳ lạ như rung, giật cơ thể trong khi tốc độ vẫn giữ nguyên mức 60fps, mất texture. Điều suôn sẻ nhất là phụ thuộc việc sử dụng nguồn chỗ đông người từ vps của Rockstar Social Club nên chính sách tự phát hiện và tùy chỉnh cấu hình đồ họa hoạt động rất chính xác, bảo đảm an toàn đem lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho game thủ. Dưới đây là các mức cấu hình thiết lập và tác động của chúng cho game (những tùy chỉnh không được kể đến có nghĩa là có thể quăng quật qua).FXAA: Gần như không ảnh hưởng. Đây là tùy chỉnh thiết lập gần như mang ý nghĩa mặc định lúc định dùng những công cố gắng khử răng cưa trong game. Tuy không mang lại chất lượng tốt nhất, cấu hình thiết lập này ko gây bất kể tác hễ nào mang đến CPU cùng GPUMSAA: Có ảnh hưởng rất lớn. Game thủ nên tắt chính sách khử răng cưa này trừ khi vẫn sở hữu trong những card vật dụng họa vượt trội nhất hiện nayPopulation Density/Population Variety/ Distance Scaling: Ảnh hưởng ít. Trường hợp như máy rất có thể chạy GTA V từ bỏ Medium trở lên game thủ hoàn toàn có thể bật thiết lập cấu hình này ở tại mức cao nhấtTexture Quality: Ảnh tận hưởng mức trung bình.Shader Quality: Ảnh tận hưởng mức trung bình.Shadow Quality: Ảnh tận hưởng mức trung bình.

Xem thêm: Jual Tv Coocaa 40S5G Murah, 5 Kelebihan Tv Led Coocaa 40S5G

Reflection Quality: Ảnh hưởng mức trung bình.Water Quality: Ảnh tận hưởng mức trung bình.Particles Quality: Ảnh hưởng trọn mức trung bình.Soft Shadows: Ảnh tận hưởng mức trung bình.Post FX: Ảnh hưởng mức trung bình.Motion Blur Strength: Gần như ko có ảnh hưởng.In-Game Depth Of Field Effects: Ảnh hưởng mức trung bình.Anisotropic Filtering: Ảnh hưởng mức trung bình.Ambient Occlusion: Ảnh tận hưởng mức trung bình.Tessellation: Ảnh hưởng mức trung bình.Một giữa những mục tiêu của Rockstar lúc đem GTA V lên PC là tập trung vào năng lực mở rộng chi tiết thiết lập. Tất cả (trừ MSAA) ít nhiều đều có mức tác động gần như ngang nhau, tuy vậy để bảo vệ tốc độ form hình, không nên thử các cấu hình thiết lập từ mức Very High trở đi bởi sẽ xuất hiện các hiện tượng nhắc ở chỗ đầu.Với tất cả các tùy chỉnh thiết lập chỉnh về nút Low, cấu hình thử nghiệm tất cả thể gia hạn ở vận tốc 105fps cùng khi lên tới mức Ultra, tốc độ thường ở tại mức 30 – 33fps, tuy nhiên các hiện tượng lạ rung, giật xuất hiện thường xuyên hơn. Tuy nhiên, tùy chỉnh thiết lập ở mục Advanced Graphics không kiểm soát và điều chỉnh được do đòi hỏi GPU phải bao gồm VRAM lớn hơn 3 GB. Giữa những điều đáng khen của GTA V với Rockstar là câu hỏi game được port khá hóa học lượng, không tồn tại hiện tượng “ăn” CPU và GPU quá đáng (sau lúc tập luyện khoảng 1 tiếng, tiêu tốn GPU xấp xỉ ở khoảng 1.3 – 2.5 GB VRAM, RAM tại mức 3GB và CPU là 50%).Điểm chưa được là khối hệ thống Benchmark gần như không hoạt động, mỗi khi bật lên, game sẽ khởi động và xuất hiện thêm thông báo nhiệm vụ thất bại. Chắc rằng trong tương lai Rockstar đã sửa lỗi này trong bạn dạng patch nào đó. Tuy nhiên không thể đòi hỏi quá nhiều do game chạy siêu trơn tru ngay lập tức trong ngày thứ nhất mà không tồn tại một lỗi cực kỳ nghiêm trọng nào.Tất nhiên, mức tác động của các thiết lập đến hiệu năng trò chơi khá nhiều dạng, vì vậy điều quan trọng đặc biệt là rất cần được tìm xem đề nghị giảm vật dụng gì trước. Ban sơ người chơi hoàn toàn có thể đặt các cấu hình thiết lập ở nấc "Very High", tiếp nối giảm dần xuống "High" và ở đầu cuối là "Medium" cho đến khi gồm được tốc độ khung dường như mong muốn.

 


Chuyên mục: Tin Tức